| Hand Held Barcode Application Programmer - บริษัท ซีเอส รีเทลซิสเต็ม จำกัด |
| บริษัท | บริษัท ซีเอส รีเทลซิสเต็ม จำกัด |
| ตำแหน่งงาน | Hand Held Barcode Application Programmer |
| รายละเอียดงาน | พัฒนาโปรแกรมบน อุปกรณ์ Mobile Device ด้วยภาษา C#.NET ฐานข้อมูล SQLSERVER 2005 Mobile Edition พัมนา Web Service Application เพื่อการรับส่งข้อมูล พัฒนา Web Database Application ทำ Unit Testing และ Integration Testing สือสารและโต้ตอบกับทีมงานออกแบบ software และ Quality Assurance Unit ทำงานด้านวิเคราะห์และออกแบบระบบ และทำเอกสารได้ ในส่วนที่ทำ สอนงาน และฝึกอบรมให้กับทีมงาน และ รายงานผลให้กับผู้บังคับบัญชาทราบได้ ปฎิบัติงานตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย |
| อัตรา | 5 ตำแหน่ง |
| เงินเดือน | 1x,xxx.xx บาท |
| สถานที่ปฏิบัติงาน | กรุงเทพฯ |
| จังหวัด | กรุงเทพมหานคร |
| เขต | ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง |
| คุณสมบัติผู้สมัครงาน |
1. จบการศึกษาด้าน Computer Engineering ,IT ,Computer Sciense , หรือด้านอื่นๆก็ได้ ในระดับ ปริญญาโท หรือปริญญาตรี ไม่จำกัดอายุหรือเพศ 2. พัฒนาระบบงานมีความรู้ด้าน .NET , ASP.NET ,VB.NET , SQLSERVER 2000 , ORACLE 10g ,และ Mobile Application บน Windows Mobile เป็นอย่างดี 3. มีความรุ้ มีความสามารถในขั้นสูงในการพัฒนาและเขียนโปรแกรมด้วย C# บน Windows CE/ Windows Mobile เป็น อย่างดี ด้วย n-tier architecture environment. ไม่ต่ำกว่า 1 ปี 4. มีความรู้ด้าน Web Service เป็นอย่างดี มีความรู้ด้าน Unified Modeling Language (UML). 5. มี Logic ในการคิด และมีความรู้ด้าน Algorithm ต่างๆเป็นอย่างดี รักงานด้านการ พัฒนา Software เป็นชีวิตจิตใจ และรักงานที่ท้าทาย 6. มีความรับผิดชอบสูงในงานที่ได้รับมอบหมาย มีจิตวิทยาในการบริหารงาน มนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศ 7. สามารถทำงานล่วงเวลา ในวันหยุดได้ และปฎิบัติงานนอกสถานที่ได้ มีทัศนคติในการทำงานที่ดี , มีความใฝ่รู้ในเทคโนโลยี และต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ เพื่อพัฒนาตนเองๆ อยู่อย่างเสมอ 8. มีความสามารถในการทำงานแบบทีมได้ มีความสามารถในการสอนงานผู้อื่นได้ มีความเป็นผู้นำ สามารถบริหารทีมงานได้ 9. มีความรู้ อย่างหนึ่งอย่างใดจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ Rational® Unified Process (RUP®), OpenUP , Unified Process , Fujitsu Macroscope® , Microsoft Solutions Framework (MSF) , Agile methodologies , ITIL ,CMMI, COBIT , SOX ,ITIL , Six Sigma , ISO 10. มีความสามารถในการใช้เครื่องมือในการพัฒนา Software ด้วย Visual Studio.net 2005 , 2008 |
| รายละเอียดบริษัท | จำหน่าย เครื่องรูดบัตรพนักงาน , เครื่องรูดบัตรบาร์โค้ด , เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก , เครื่องรูดบัตรระบบสัมผัส , เครื่องรูดบัตรนักเรียน , เครื่องรูดบัตรสินค้า , เครื่องรูดบัตรสมาชิก , เครื่องอ่านบาร์โค้ด , เครื่องพิมพ์บัตร pvc , เครื่องพิมพ์บัตรพนักงาน , เครื่องพิมพ์บัตรนักเรียน , เครื่องพิมพ์บัตรนักศึกษา , เครื่องพิมพ์บัตรสมาชิก , เครื่องพิมพ์บัตรสินค้า , เครื่องพิมพ์บัตรประชาชน , เครื่องพิมพ์บัตร atm , เครื่องตรวจนับสินค้า , ether box , magnetic reader , contactless , card printer , เครื่องพิมพ์บัตร , เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องรูดบัตร , เครื่องอ่านบาร์โค้ด , เครื่องพิมพ์บัตร , เครื่องรูดบัตรนักเรียน , บัตรพนักงาน , เครื่องอ่านลายนิ้วมือ , เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ , บาร์โค้ด , สมาร์ทการ์ด , บัตรพีวีซี , เครื่องบันทึกเวลา , เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด , เครื่อง |
| วิธีการสมัครงาน | สมัครทางอีเมล์,สมัครผ่าน เว็บไซต์ |
| ติดต่อ | คุณ ประเสิรฐ พันธ์ขาว |
|
บริษัท ซีเอส รีเทลซิสเต็ม จำกัด 55/64 ซอยลาดพร้าว88 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 Tel:023592650-5392657-5392838-5392906 Fax:025392997 WebSite: www.csretail.co.th | |
| ตำแหน่งงานอื่นๆของ "บริษัท ซีเอส รีเทลซิสเต็ม จำกัด" |
| สมัครงาน หางาน งาน |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| ผู้สมัครงานเข้าสู่ระบบ |
| หาประวัติ ประกาศงาน |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| ผู้ประกอบการเข้าสู่ระบบ |
|
เตรียมตัว สมัครงาน หางาน ให้เป็น สมุดบันทึกการ สมัครงาน เริ่ม สมัครงาน ช่วงไหนถึงจะดี |
|
ติดต่อที่ 02-944-1280 หรือ กดที่นี่ |
| หางาน แบ่งตามประเภท |
