ผู้ชายเมื่อนอกใจ...หรือนอกกาย

เข้าชม : 9   |  
อยากเล่าเรื่องของคู่รักคู่หนึ่ง ในกรณีที่ผู้ชายเป็นคนทำผิด ย้ำ กระทู้นี้ อยากระบายเพื่อแขวะผู้ชายเมื่อนอกใจ 

คู่รักคู่หนึ่ง ที่ดูเผินๆแล้วไม่มีอะไร ผู้ชายดูรักและหวงผู้หญิงมากด้วยซ้ำ

ด้วยความที่เขาไม่อาจทนต่อสิ่งเร้าต่างๆที่โถมเข้ามาในช่วงที่เขาอยู่ห่างไกลจากแฟนสาวช่วงหนึ่ง แฟนสาวที่ไม่อาจเห็นว่าเขาไปไหนหรือทำอะไร 


เมื่อมีสาวๆเชิญชวน ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า แชทวาบหวาน คำพูดเร้าอารมณ์ รูปภาพล่อแหลมที่มาจากผู้หญิงที่มีตัวตนจริง ไม่ใช่รูปจากเน็ต ไม่ใช่ดาราหนังโป๊ เป็นคนที่เขาจับต้องได้ เขาจึงหลงไปกับเธอคนใหม่อย่างง่ายดาย แน่นอน แม้ว่าแฟนของเขาจะสวยและดีเพียงใด แต่ไม่อาจทำให้เขาเร้าใจและกระตือรือร้นจะมี Sex ได้เท่ากับเธอ 

สาวๆสมัยนี้ช่างร้ายกาจ (ซึ่งเป็นคำที่กลุ่มมือที่สามใช้ชมความสารเลวของกันและกัน) แม้ว่าเธอจะมีแฟนหรือคนที่เธอชอบจะมีแฟน ถ้าเธอต้องการซะอย่าง เธอจะมีอะไรกับเขา แล้วเก็บเป็นความภูมิใจไปเล่าอย่างสนุกสนานในไลน์กลุ่มว่า ชั้นได้ "กิน" เค้าแล้ว 

วันหนึ่ง เมื่อผู้หญิงผู้เป็นแฟนสาวตัวจริงจับได้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือผู้ชายเริ่มหน้าซีด ไม่กล้าปริปากให้เธอรู้มากไปกว่าที่เธอรู้อยู่นี้ เพราะความจริงทั้งหมดจะทำลายความสัมพันธ์ของเขากับแฟนจนอาจไม่สามารถเชื่อมต่อกันได้อีก แน่สิ แฟนสาวที่เขาเลือกแล้ว เธอดีพร้อมทุกอย่างและไม่เคยทำผิดต่อเขาเลย เพียงแค่อยู่ด้วยกันนานไป รสชาติรักจึงจืดชืดไปหน่อย 

แฟนสาวเมื่อตั้งสติได้ และรู้ว่าผู้ชายคงไม่บอกอะไรอีก เธอจึงพยายามจะสืบหาความจริง และเจ็บใจหนักขึ้น เพราะรู้ว่าการนอกใจเกิดขึ้นมานานกว่าที่คิด เธอเริ่มระลึกถึงวันนั้นว่าเธอทำอะไรอยู่ ทำไมจึงไม่สังเกต เธอเป็นควายมานานแค่ไหนแล้ว

ระหว่างนั้นผู้ชายเฝ้าแต่ขอโทษ ขอร้องให้เธอทำอะไรก็ได้กับเขา เพื่อเธอจะให้อภัยและอย่าเลิกรากับเขา เขารักเธอ เธอคือแม่ของลูกเขา

ผู้หญิงสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอรู้สึกว่าเธอถูกหักหลัง ชายที่เธอมองหน้าอยู่ทุกวัน คนที่คอยตามหวงเธอไม่ให้เที่ยว ไม่ให้แต่งตัวโป๊ ไม่ให้ชายอื่นแตะต้อง โดยขณะนี้เขาได้ทำทุกอย่างเสียเองทั้งหมด ด้วยการมีอะไรกับผู้หญิงอื่น และมากกว่าหนึ่งครั้ง และอนาคตเธอจะต้องเผชิญกับเรื่องนี้เป็นครั้งที่สองไหม เธอเหมือนตกนรก เพราะเธอยังรักเขา แต่เธอไม่อาจรู้ได้ว่าตนเองสามารถให้อภัยได้ไหม 

ผู้ชายสำนึกได้ว่าเขาไม่ต้องการเสียแฟนไป เขาไม่เคยคิดว่าคนที่เขามองเป็นของตาย มองว่าทำอะไรกับเธอก็ได้ มาตลอด จะทำให้เขารู้สึกหวาดกลัวความสูญเสียมากขนาดนี้ และเขาเป็นคนทำลายมันเองกับมือ ไม่ใช่สิ กับอวัยวะเพศเขาเอง เขาจึงยอมเธอทุกอย่างด้วยความเต็มใจ ยอมยกอุปกรณ์สื่อสาร พาสเวิร์ดโซเชียลเน็ตเวิร์คที่เขาเคยเล่น ให้แฟนสาวจัดการ แม้แต่ให้พูดไม่ดีผู้หญิงที่เคยมีอะไรกัน เขาก็ยอมทำ เพื่อให้เธอเชื่อว่าเขาสำนึกจริงๆ

แฟนสาวของเขาจึงให้โอกาสเขาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

คิดว่าเรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดีหรือเปล่า เมื่อเล่าถึงส่วนนี้..................

ไม่ใช่

มันยังไม่จบ

นรกของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้น

ผู้หญิงที่เคยเป็นคนใจเย็น มีเหตุผล กลับกลายเป็นคนสองบุคลิก เดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวงี่เง่า ขุดความผิดของผู้ชายขึ้นมากระแทกทุกครั้งที่เธอเริ่มจมอยู่กับความคิดลบๆ และรู้สึกเจ็บ ทุกครั้งที่เธอตอกย้ำความผิดของแฟนหนุ่ม ก็เกิดความเจ็บในใจของเธอเองซ้ำๆเช่นกัน

ผู้ชายในช่วงแรกยังพอรองรับอารมณ์ของแฟนสาวที่เขาเพิ่งทำร้ายได้ไหว แต่เมื่อเขาต้องพบกับความกดดัน และการตอกย้ำความผิดเขาซ้ำๆ เป็นเวลานาน จากที่สำนึกผิดเริ่มกลายเป็นเหนื่อยและไม่อยากรับฟังเรื่องเก่าๆอีกต่อไป เขารู้สึกว่าเขาทำทุกอย่างที่ทำได้แล้ว แต่แฟนไม่เคยพอใจและเยียวยาอะไรไม่ได้เลย 

ความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันเหมือนเดิม เปราะบางจนพร้อมจะแตกหักตลอดเวลา

มันเป็นความผิดของใครกัน ในเมื่อมีคนทำผิด มีคนขอโทษ มีคนให้อภัย แต่สุดท้าย ไม่มีคนที่มีความสุข

ผู้หญิงผิดที่จมอยู่กับความกลัว หวาดระแวง และทำร้ายจิตใจ ที่เธอบอกว่าให้อภัยเหรอ ในเมื่อเธอเองก็เจ็บยิ่งกว่า เพราะเธอถูกหักหลัง เธอคิดว่ามันมากเกินรับไหว

ผู้ชายผิดเหรอที่ในชีวิตของเขาจะทำพลาด และเขาสำนึก พยายามแก้ไข แต่กลับทนต่อแรงกดดันนานๆ ไม่ไหว เขาคิดว่ามันมากเกินไปสำหรับความเจ็บที่เขาต้องรับ

ทำไมล่ะ ....ทำไมต้องเป็นอย่างนี้นะ 

ไม่มีใครเข้าใจหรอก ถ้าไม่โดนกับตนเอง

ผู้หญิงที่เป็นแฟนถามเขาในวันที่เธอให้อภัย ว่า ถ้าหากฉันทำแบบเธอ เธอจะทำยังไง? ผู้ชายไม่ตอบ มีแต่ความเงียบ...แต่เขาเชื่อมั่นว่าเธอไม่มีวันหักหลังเขาได้หรอก ใช่ เธอเป็นคนดี เธอรักเขา ไม่งั้นเธอจะร้องไห้เสียใจที่เขานอกใจเหรอ เอะ หรือว่ามันจะไม่ใช่ความเชื่อมั่น แต่เขาแค่ปลอบใจตนเองว่าเธอไม่กล้าหรอก เพราะเขาเองก็ไม่กล้าแม้แต่จะคิดถึงวันนั้นที่เธอจะนอกใจบ้าง 

มันน่ากลัวเกินกว่าที่เขาจะจินตนาการและเขารับไม่ได้ ...อย่างแน่นอน

ผู้ชายบางคนก็แปลก ....เมื่อถึงวันที่ความลับแตก เขากลับจัดการอะไรไม่ได้เลย แขวนคอตายดีกว่า จบ

หรือผู้ชายบางคนเคยคิดว่าไม่มีวันให้อภัยและกลับไปคืนดีกับคนที่หักหลังเขาหรอก แต่พอวันที่ตัวเองผิดซะเอง กลับเรียกร้องให้ผู้หญิงให้อภัย

ผู้ชายหลายคน คอมเมนต์ในคลิปแฉสาวไซด์ไลน์ว่าเมียหลวงทำร้ายนางเกินไป แต่ถ้าคิดกลับกัน ผู้ชายคนนั้นถ้าเปิดห้องไปเจอเมียอมดุ้นของชายบริการอยู่ เขาพร้อมจะยิงทิ้งทั้งคู่ อ้าว ทำไมล่ะ ทีไซด์ไลน์ยังสงสารเลย นี่ไม่สงสารผู้ชายที่เมียจ้างมาบ้างเหรอ ผู้ชายฆ่าได้ก็ฆ่า ผู้หญิงอย่างมาก็ตบ ประจาน แรงหน่อยก็สาดน้ำกรด ส่วนใหญ่น่ะนะ 

ผู้หญิงบางคนก็แปลก .....ยอมให้อภัย และที่น่ากลัวคือการให้อภัยเกิน 2 ครั้ง 

มีใครผ่านเหตุการณ์พวกนี้ไปแล้วได้รางวัลตอบแทนเป็นความสุขกันบ้างมั้ย บอกทีสิ.................


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35579731


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |