ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ใช้ ?น้ำผึ้ง? หยอด ?ดวงตา? ทำให้สายตาดีขึ้น แถมยังปกป้องสายตา!!

เข้าชม : 11   |  


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ใช้ ?น้ำผึ้ง? หยอด ?ดวงตา? ทำให้สายตาดีขึ้น แถมยังปกป้องสายตา!!

ถึงแม้ว่า ?น้ำผึ้ง? จะเป็นสิ่งที่เรารู้จักในเรื่องของการเป็นอาหาร เครื่องเคียง หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวสวยขึ้นสำหรับสาวๆ แต่ถ้าบอกไปจะช็อกมากแน่ ว่า หากเอาน้ำผึ้งมาใช้กับดวงตา ดวงตาของเราจะดีมากขึ้นจนไม่น่าเชื่อเลยล่ะ! ลองมาดูกันดีกว่า

หากชุบสำลีกับน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งแล้วนำมาทารอบดวงตา จะสามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อของดวงตาได้
หากร้องไห้จนตาบวม อยากจะให้ตาหายบวม กลับมาดูสดใส เพียงแค่ทาน้ำผึ้งไว้บริเวณเปลือกตา ทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดล้างตาด้วยน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งก่อนนอน จะช่วยให้ดวงตามีน้ำหล่อลื่น ไม่แห้งกรังจนระคายเคืองทาน้ำผึ้งบริเวณดวงตา จากนั้นล้างออก ก็จะสามารถปกป้องไม่ให้ดวงตาเสื่อมสภาพได้ใช้น้ำผึ้งหยอดตาแทนน้ำยาหยอดตา จะสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดต้อกระจกในตาได้ถึง 50 เปอร์เซนต์หากล้างตาด้วยน้ำผึ้งผสมน้ำอุ่นทุกวัน จะสามารถมองทุกสิ่งทุกอย่างได้ชัดเจน ไม่มีอาการแววตาพร่ามัวอีกต่อไปแก้ไขอาการตาแดงได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่หยดน้ำผึ้งแทนยาหยอดตาน้ำผึ้งยังสามารถลดรอยตีนกาได้อีกด้วย เพียงแค่ทาน้ำผึ้งรอบบริเวณดวงตาในขณะที่หลับตา ทิ้งไว้ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น จะช่วยลดริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วหากอยากมีดวงตาที่ดีไปตลอดชีวิต ไม่ต้องผ่าตัดตา ไม่ต้องมีปัญหาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ เริ่มใช้น้ำผึ้งดูแลดวงตาตั้งแต่ตอนนี้เลย!น้ำผึ้งยังมีส่วนช่วยให้สีของนัยน์ตามีสีอ่อนขึ้น เพียงแค่ผสมน้ำผึ้ง 1 หยด กับน้ำอุ่น 5 หยด เก็บในที่ที่เย็นและมืดสัก 1 คืน พอถึงรุ่งเช้า ก็หยดส่วนผสมที่ผสมไว้ทุกเช้า ก็จะสามารถเปลี่ยนสีของนัยน์ตาได้
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://btsstation.com/56688


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |