งานดี เงินมี ชีวิตดี แต่ทำไมผมถึงรู้สึกเหมือนไม่มีความสุขเลยครับ

เข้าชม : 9   |  

ตอนนี้
1.มีหน้าที่การงานที่ดี
2.เงินมีถึงไม่มากมายแต่ก็ไม่ได้ทำให้ลำบากอะไร
3.สังคมดี มีเพื่อนที่ดี 

แต่ผมกลับ รู้สึกเบื่อ กับการต้องดิ้นรน ในทุกๆวัน เหมือนมันไม่ใช่ความสุข ที่แท้จริงที่ผมต้องการอะครับ 
-เงินมีก็ไม่รู้จะเอาไปซื้ออะไร
-หน้าที่การงานก็เป็นระดับหัวหน้างาน ไม่ได้ทำงานหนักอะไร แต่เกลียดที่จะต้องโดนลูกน้องคอยประจบ สอ พอ มันรู้สึกอัดอัดบ้างคับ. ทั้งๆที่ก็รู้ว่าลับหลังผม ลูกน้องจะนิทายังไง อะไรบ้าง แต่ผมก็ไม่คิดโกรธน่ะ. แค่คิดว่า เกิดเป็นคนทำไมมันเหนื่อยจัง ทุกคนต้องใส่หน้ากากเข้าหากันเพื่อความอยู่รอด คนทำดีกับเรา ก็เพื่อผลประโยชน์ที่หวังจะได้จากเราทั้งนั้น. พอคิดแบบนี้แล้วผมรู้สึกเหนื่อยจังครับ โลกนี้มันมีแต่สิ่งที่มันจอมปลอมทั้งนั้น อยากหนีออกจากวังวนนี้จัง 
-สังคม เพื่อนก็ดีครับ 
ร่วมๆทั้งหมดแล้ว มันทำให้ผมรู้แล้วครับว่า โลกนี้มันเป็น วังวนของความลวงหลอก มันไม่มีอะไรจริง จะยึดอะไรเป็นหลัก ไม่ได้เลย นอกจากตัวเอง......ผมเหนื่อยจังครับ ...เหนื่อยกับการตอบคำถามตัวเองที่ว่า..."อะไรคือความสุขแท้จริงที่ผมต้องการ กันแน่"

แล้วพวกคุณล่ะครับ??? อะไรคือสิ่งที่คุณ คิดว่ามันคือความสุขหรอ??? บอกผมหน่อยผมอยากรู้..........
ถ้าไม่เป็นการรบกวน...ขอคำแนะนำในการสร้างแรงบันดานใจให้ผมหน่อยได้มั้ยคับ.............หรือช่วยชี้แนวทางการดำเนินชีวิตต่อ...ให้หน่อยนะครับ ตอนนี้ "สับสน"กับคำถามที่ว่า..."เราเกิดมากันทำไม"......สับสันหนทาง สับสนชีวิตครับ.  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |