ชวนไปเที่ยวเขาค้อ ทุ่งดอกดาวกระจาย ชมทุ่งดอกไม้ท่ามกลางบรรยากาศของป่าเขาและอากาศที่หนาวเย็นสบาย

เข้าชม : 11   |  

 ทุ่งดอกดาวกระจาย เขาค้อ ชวนไปเที่ยวเขาค้อ ชมทุ่งดอกไม้ท่ามกลางบรรยากาศของป่าเขาและอากาศที่หนาวเย็นสบาย เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเขาค้อที่ต้องไปเที่ยวชมกันในช่วงหน้าหนาวนี้ 

          ช่วงหน้าหนาวเป็นอีกฤดูกาลที่น่าท่องเที่ยวมาก ๆ เพราะอากาศจะเย็นสบาย และดอกไม้หน้าหนาวก็ยังพากันออกดอกเบ่งบานสะพรั่งสีสันสวยงาม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพาครอบครัวออกไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งเขาค้อก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว โดยเฉพาะทุ่งดอกดาวกระจายและคอสมอส เขาค้อ ที่กำลังเบ่งบานสวยสะพรั่ง น่าไปเที่ยวถ่ายรูปสุด ๆ


ภาพจาก เฟซบุ๊ก B.N. Farm
 
          ทุ่งดอกดาวกระจาย เขาค้อ ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาใกล้เคียงกับร้านกาแฟ The Front by BN Farm ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยทางฟาร์มจะปลูกดอกไม้ตระกูลคอสมอสหลากสีสัน สลับกันไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ บนพื้นที่มากกว่า 40 ไร่ แบ่งออกเป็น 8 แปลงภาพจาก เฟซบุ๊ก B.N. Farm

          แปลงแรกที่ทางฟาร์มได้ปลูกก็คือดอกดาวกระจายสีเหลืองส้ม ซึ่งกำลังออกดอกบานสะพรั่งสดใสบนเนื้อที่ 5 ไร่ ตัดกับภูเขาสีเขียวรอบด้านอย่างสวยงาม และแปลงอื่น ๆ ก็จะเริ่มทยอยบานตาม ซึ่งจะมีทั้งดอกคอสมอสสีม่วงและสีขาว โดยคาดว่าจะมีให้เที่ยวชมไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์เลยทีเดียว
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก B.N. Farm
 
          สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถเข้าเที่ยวชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. บัตรราคา 20 บาท สามารถซื้อบัตรเที่ยวชมได้ที่ร้านกาแฟ The Front by BN Farm สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไร่บีเอ็น โทรศัพท์ 09 6879 0324

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ไร่บีเอ็นขอบคุณข้อมูลจาก : travel.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |