ยมทูตลุค ร้องและเต้นเพลง PPAP ในคลิปโปรโมทล่าสุดจาก Death Note

เข้าชม : 8   |  


 ยมทูตลุค ร้องและเต้นเพลง PPAP ในคลิปโปรโมทล่าสุดจาก Death Note: Light Up The New World ซึ่งตอนนี้ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 

          หลังจากเข้าฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม หนังภาคล่าสุดของ Death Note ก็กลายเป็นหนังที่เปิดตัวได้แรงตามคาด ซึ่งในโอกาสทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2016 ทวิตเตอร์ Death Note 2016 ปล่อยคลิปล่าสุดล่าสุดออกมาโปรโมท Death Note: Light Up The New World ซึ่งคราวนี้ ยมทูตลุค เรียกรอยยิ้มด้วยการลิปซิงค์และเต้นเพลง PAPPA (Pen-Pineapple-Apple-Pen) ของศิลปินชาวญี่ปุ่น พิโก้ ทาโร่ (Pico Taro) ที่ฮิตไปทั่วโลก 

          ในตอนนี้ Death Note: Light Up The New World ทำรายได้เปิดตัวเป็นอันดับ 1 ในประเทศญึ่ปุ่น ด้วยตัวเลข 458 ล้านเยน โค่นแชมป์เก่าอย่างแอนิเมชั่นเรื่อง Your Name ที่ครองอันอับ 1 มานาน 9 สัปดาห์ซ้อน 

          เรื่องราวของ Death Note: Light Up The New World จะเกิดขึ้นในโลกปี 2016 ซึ่งเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ โดยหลังจาก อามาเนะ มิสะ สละการครอบครองสมุดมรณะไปเมื่อ 10 ปีก่อน คราวนี้ความจริงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ว่ามีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และนักสืบ แอล ปรากฏตัวเพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง

          แฟนหนังชาวไทยสามารถรอชม Death Note: Light Up The New World ได้ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2016 โดยหนังภาคนี้กำกับโดย ชินซูเกะ ซาโตะ (Shinsuke Sato) จากเรื่อง Gantz และ Library Wars 

ภาพจาก ???????? Light up the NEW world??????? สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด คลิปดังบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |