ควรจะตอบไงดี!! หากเวลามีคนมาถามว่า คุณ ผ่านมากี่คนแล้ว ?

เข้าชม : 8   |  


?ควรจะตอบไงดีครับ  หากเวลามีคนมาถามว่า คุณ ผ่านมากี่คนแล้ว ?????  จริงๆ แล้วประเด็นนี้อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนมากกว่าครับ  คุณเองอาจจะมองว่าไม่ควรเปิดเผยจำนวนคู่นอนที่ผ่านมาเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว  แต่สำหรับอีกฝ่ายนั้นสำคัญครับที่จะต้องถาม ไม่ใช่เพราะไม่แน่ใจ หรือรังเกียจอะไรคุณหรอก แต่มี 3 เหตุผลที่ต้องถามเรื่องนี้ขึ้นมา
เพียงแน่ใจว่า เมื่อนอนกับคุณแล้วจะไม่เสี่ยงเป็นกามโรค
เพื่อเปรียบเทียบประสบการณ์ทางเพศ
เพื่ออยากรู้จักให้ลึกซึ้ง ว่าคุณเป็นคนยังไง
เพื่อประเมินว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียงแค่ไหน ลักษณะคู่นอนที่ผ่านมาเป็นอย่างไร
ฯลฯ

แต่มีเหตุผลหนึ่งที่เป็นเหตุผลหลักและความจริงที่ต้องยอมรับ นั่นคือ ยิ่งคนเรามีคู่นอนมากเท่าไหร่ โอกาสเสี่ยงก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น  ดังนั้นควรเช็คสุขภาพของคุณอยู่ตลอดเวลาบอกหรือไม่บอกดีกว่า??

        ควรบอกไปตามตรงว่ามีคู่นอนมามากน้อยเพียงใด  (หรือใครจำไม่ได้ก็คร่าวๆ ก็ได้นะครับ ฮ่าๆ ) เพราะโดยทั่วไป การบอกคนที่ผ่านมาย่อมส่งผลดีกับคนทั้งสองคน เพราะจะได้มีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น  แต่ไม่ได้ให้ระแวงกันนะครับ  บางทีที่เราพูดเปิดใจกันมันทำให้เราเป็นคนเปิดเผย เข้าถึงง่าย  ดีกว่าเราไม่บอกอะไรเลยแล้วปล่อยให้เป็นข้อสงสัยในใจต่อไป

แล้วจะบอกอย่างไรดี?

แต่ทางที่ดีกว่านี้ บอกจำนวนที่ฟังแล้วดูซอฟท์ขึ้น  อย่างเช่น ?ไม่กี่คนหรอก?  ?ก็แหม่ วัยรุ่น ก็ลองอะไรเรื่อยเปื่อย?  ?หลายคนเหมือนกันนะ  แต่ป้องกันตลอด?  เป็นต้น  คำตอบนั้นเพียงพอต่อการสร้างภาพร่างคร่าวๆ ให้กับคู่นอนของคุณได้เล็กน้อย


สิ่งสำคัญที่สุดเมื่อพัฒนาไปสู่การคบหาดูใจที่จริงจัง  ควรหยุดอยู่แค่เธอครับ   เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตรักของคุณมาก
ขอบคุณข้อมูลจาก : blog.bondsociety.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |