21 โมเมนต์ที่คุณแฟนทำทีไร...สาวๆ อย่างเราแอบฟินทุกที >///<

เข้าชม : 14   |  


เวลามีความรักอะไรๆ ก็มักจะเป็นสีชมพู โลกทั้งโลกดูสดใส มีชีวิตชีวาสุดๆ เลยใช่ไหมละคะ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสด หรือสาวที่มีคู่อยู่แล้วแน่นอนว่าสักวันนึงก็คงคิดอยากจะมีคนรักที่คอยใส่ใจดูแลกันและกัน แบบมีโมเมนต์ที่ฟินๆ ให้ได้เขินกันบ้าง ก็คงจะเป็นอะไรที่แฮปปี้มั่กมากกกก

วันนี้เราก็เลยรวมโมเมนต์ น่ารักๆ ฟินๆ ที่คุณแฟนทำทีไร...สาวๆ อย่างเราแอบจิ้น แอบฟินทุกที่ >///< เอาไว้ให้สาวๆ ได้แชร์ใส่หน้าเฟสแฟนรัวๆ จะมีโมเมนต์ไหนกันบ้าง เรามาดูกันเลย!!!
  


โมเมนต์ที่....เขากุมมือ
โมเมนต์ที่....เขานั่งกอดเราแบบนี้โมเมนต์ที่....ตั้งรูปมือถือฟินๆโมเมนต์ที่....ซุกที่ผมแล้วบอกว่าหอมโมเมนต์ที่....จุ๊บที่หัวโมเมนต์ที่....กอดจากข้างหลังโมเมนต์ที่....จะไปไหนก็ไปกันตลอดโมเมนต์ที่....โดนกอดโมเมนต์ที่....จ้องตากันโมเมนต์ที่....เธอนอนตักโมเมนต์ที่....จับมือในรถแบบนี้โมเมนต์ที่....ถ่ายรูปตลกๆโมเมนต์ที่....ยิ้มให้กันโมเมนต์ที่....ให้เราจับมือโมเมนต์ที่....ให้เรานอนทับโมเมนต์ที่....นอนกินขนมชิลล์ๆโมเมนต์ที่....กระโดดกอดเราโมเมนต์ที่....ให้เล่นผม 55+โมเมนต์ที่....จุ๊บๆๆโมเมนต์ที่....ตื่นมาก็เจอเธอโมเมนต์ที่....โดนเซอร์ไพรส์
  
โอ๊ยยยยยยยยย ถ้าใครได้เจอกับตัวแบบนี้เป็นใครใครก็ฟิน จริงไหมล่ะคะ ขนาดแค่ได้ดูรูปแล้วจิ้นเป็นตัวเองแบบนี้ยังฟินจิกหมอนกระจายเลย 5555+ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีตัวจริงอยู่แล้วก็อย่าลืมเติมความหวานให้กันแบบนี้ตลอดๆ ด้วยนะ หรือจะแชร์วนๆ ไปก็ได้น้าาาาา >///<
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |