คนเกิดชะตา ราศีใดที่ในปี 2560 จะรวยข้ามปี!

เข้าชม : 7   |  


จากรายการ ?ศึก 12 ราศี? ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา ?หมอลักษณ์ เรขานิเทศ? ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตา ราศีใดที่ในปี 2560 จะรวยข้ามปี!? ซึ่งได้แก่ ท่านที่เกิดราศีกันย์ และ ราศีตุลย์


 

 

ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. ? 16 ต.ค.

ชาวราศีกันย์กับราศีตุลย์ ได้รับอิทธิพลเต็มที่จากดาวดีๆที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ดาวพฤหัสบดีคือดาวที่ชี้ฝากกุศลอันสูงสุดมีความ มีความปรารถนาที่จะทำธุรกิจหรือทำมาแล้ว ไม่มุ่งมั่นเกิดความไม่แน่ใจ กังวลว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร ลุย!! เพราะปี พ.ศ.2560 จะเป็นปีที่รวยข้ามปี ชาวราศีกันย์ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีโคจรทับดวงชะตาราศีกลางปีที่ผ่านมา จังหวะที่ 1 ของชาวราศีกันย์ ตั้งแต่เดือน ม.ค. ถึงเดือน มี.ค. จะมีโชคลาภจากเงินตราโดดเด่นและชัดเจน จังหวะที่ 2 วันที่ 6 ก.ย. เป็นต้นไปจนถึงปลายปี คือวันที่ 31 ธ.ค. ชาวราศีกันย์มีโอกาสจะทำมาค้าขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมาเพราะดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนการเงิน โดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี

 

ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. ? 15 พ.ย.

ส่วนชาวราศีตุลย์นั้นมีดาวประจำตัวคือดาวศุกร์โคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคน แปลว่าคนที่เกิดในราศีตุลย์ถ้ามีความหวัง มีความตั้งใจ มีเป้าหมาย ลุย! จะสำเร็จและทำให้เกิดความรวยข้ามปี เพราะดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนการเงินนั้น ก็โคจรโดดเด่นเดินหน้า และดาวเสาร์เตรียมจะตีจากเรือนชะตาหนี้สินค่อยทุเลาเบาบางลงไป ปี พ.ศ. 2560 ต้นปีเป็นต้นไป สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นเพราะดาวเดินดี ท่านต้องขยันหาเงิน เร่งสร้างบุญหนุนนำ เป็นกำลังสำคัญแก่ดวงชะตาชีวิต และที่สำคัญ ม.ค. -มี.ค ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวตัวแทนของโชคลาภโคจรมาอยู่ในเรือนการเงินของราศีกันย์ก็จริง แต่ทับชาวราศีตุลย์แปลว่ามีโอกาสนำพาทำให้เกิดธุรกิจการงานที่ทำนำมาซึ่งโชคลาภและเงินตราที่ คิดถูก ทำถูก สำเร็จ

 


 ? Sanook
ขอบคุณข้อมูลจาก : tlcthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |