สวยใสไร้ฝ้า! กับสูตรกำจัดฝ้ากระและจุดด่างดำ ด้วยวิธีธรรมชาติ 100% แค่ใช้สิ่งนี้!!

เข้าชม : 11   |  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ มีราคาไม่น้อยเลยเมื่อเราต้องนำสิ่งเหล่านั้นมาใช้เพื่อดูแลร่างกายของเรา ในขณะที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง จากวัตถุดิบทางธรรมชาติอย่างมะนาวและผักชีฝรั่งที่หาได้ทั่วไปง่ายๆ คุณจะได้เห็นความพิเศษของผักชีฝรั่งที่จะช่วยคุณกำจัดฝ้า กระ สิว ของคุณได้เป็นอย่างดี


ผิวหน้า ทุกคนต่างรู้ดีว่าสำคัญอย่างไร การที่จะมีรอยของฝ้า กระ สิว หรือรอยจุดด่างดำต่างๆ มันส่งผลต่อสภาพจิตใจของเราทั้งนั้น เราจึงได้นำเสนอวิธีการทาง ธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาส่วนนี้ของคุณได้อย่างแน่นอน  
ส่วนผสม

น้ำมะนาว 1 ลิตร
       
ผักชีฝรั่งสด 2 ช้อนโต๊ะ

น้ำกลั่น 150 มิลลิลิตร
       
แอลกอฮอล์ (70 %) 50 มิลลิลิตรเริ่มต้นโดยการสับผักชีฝรั่งให้ละเอียด แล้วนำไปใส่รวมไว้ในน้ำกลั่นและแอลกอฮอล์ คนให้เข้ากัน เสร็จแล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน รุ่งเช้าวันต่อมา นำน้ำมะนาวใส่เข้าไป ในส่วนผสมนั้น


       
แล้วนำมาใส่ขวดที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว นำไปเก็บไว้ในที่มืดและแห้งเป็นขั้นตอนสุดท้าย แล้วจึงนำไปทาผิวหน้าและมือ แค่นี้ก็จะทำให้คุณได้เห็นถึง ความแตกต่างอย่างแน่นอน
       
ขอขอบคุณเนื้อหาจาก : healthyfoodhouse.comขอบคุณข้อมูลจาก : share-si.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |