เช็กสิ ! ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี แถมสิ่่งดีดีกำลังบังเกิด คือ ราศี..?

เข้าชม : 18   |  ดวงคนเกิดราศีนี้ ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี หลังเจ็บมาเยอะ ถึงเวลาหายเหนื่อยแล้ว 

ดูดวงคนราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 13 เม.ย.- 13 พ.ค. ) 

ชาวราศีเมษ คุณได้ก้าวเดินผ่านจุดที่เรียกว่าหินที่สุดในช่วงที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นผลตอบแทนที่จะได้รับกลับมานั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งอย่างแน่นอน 

การงาน      บางคนอาจถึงจุดอิ่มตัวแล้วกับสิ่งที่ทำอยู่ ซึ่งก็นับเป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ที่ไฉไลขึ้นกว่าเดิม งานใดที่ติดขัดก็จะมีแนวทางออกสำหรับปัญหานั้นๆ 

การเงิน       อยู่ในเกณฑ์ดีถึงจะมีรายจ่ายออกไปเยอะแต่ก็มีรายรับเข้ามามากด้วยเช่นกัน บางคนมีช่องทางในการหารายได้พิเศษเพิ่มเติมด้วยในช่วงนี้ 

ความรัก        สำหรับใครที่กำลังงอนกันอยู่โอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันมีเข้ามาแล้ว ส่วนใครที่ยังนอนกอดหมอนข้างอยู่คนเดียวหลังจากนี้จะมีคนเข้ามาให้คุณกอดแทนหมอนข้างแล้ว


ดูดวงคนราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง 14 พ.ค.- 13 มิ.ย. )

ชาวราศีพฤษภ เป็นช่วงของการเรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อที่จะนำมาพัฒนาศักยภาพในตัวคุณให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม นอกจากนั้นยังได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้างอีกด้วย 

การงาน       เป็นจังหวะของการขยับขยายไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้เพราะตัวคุณเองเป็นสำคัญ บางคนอาจได้สิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นจากการเดินทางไกลอีกด้วย 

การเงิน        ง่ายกับสิ่งที่ได้มาแต่ก็ง่ายที่จะเสียไปด้วย เพราะฉะนั้นต้องบริหารจัดการให้ดีแต่โดยภาพรวมถือว่าดีกว่าช่วงที่ผ่านมา 

ความรัก        ต้องระวังรักลวงหลอก คนโสดจงอย่าไว้ใจกับสิ่งที่เห็นด้วยตาแต่จงพิจารณาจากดวงจิตเป็นสำคัญไม่เช่นนั้นอาจเสียท่ากับความรักได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังเผลอมองคนอื่นนอกจากแฟนตัวเองด้วยเช่นกัน

ดูดวงคนราศีมิถุน ( เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. )

ชาวราศีมิถุน  บางคนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกันวิถีชีวิตที่ทำอยู่ในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นควรหาสีสันใหม่มาแต่งเติมชีวิตเพิ่มบ้าง ซึ่งจะได้มีอะไรแปลกใหม่มาเติมพลังชีวิตให้เพิ่มมากขึ้น 

การงาน       มีปัญหาหลายอย่างเขามาลุ่มเลาในช่วงนี้จนคุณอาจรู้สึกท้อแท้ใจไปบ้าง แต่อย่างจิตตกไปตามสถานการณ์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะอยู่กับคุณไม่นาน  เวลาจะนำพาสิ่งไม่ดีให้ผ่านพ้นไปแล้วนำความสุขเขามาแทนที่ 

การเงิน       ถึงในช่วงที่ผ่านมาอาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายจนทำให้การเงินอาจสะดุดไปบ้าง แต่หลังจากนี้แนวโน้มจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

ความรัก       มีเรื่องให้ต้องคิดหลายอย่างจนเรื่องนี้หมดความสำคัญไป ซึ่งเวลาส่วนใหญ่หมดไปกันการแก้ไขเรื่องของปากท้อง เสียเป็นส่วนใหญ่ในช่วงนี้

ดูดวงคนราศีกรกฏ ( เกิดระหว่าง 15 ก.ค. ? 16 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎเป็นช่วงแห่งความสุขมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย สิ่งสำคัญจงอย่าหลงไปกับสิ่งที่เข้ามาเท่านั้นเอง         

การงาน       เป็นช่วงของความสบายใจจะจัดแจงจัดการอะไรก็ง่ายไปเสียหมด ขอแค่มีความตั้งใจในสิ่งที่ทำอยู่ทุกอย่างก็ถือว่าลงตัวทั้งหมดแล้ว บางคนคิดจะทำอะไรเป็นของตัวเองก็ขอให้ใช้จังหวะนี้ในการสร้างสรรค์ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น                                     

การเงิน       ความสามารถนั้นก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งสิ่งนี้จะก็นำพารายได้มาสู่ตัวคุณอย่างมหาศาลขอให้ใช้เวลานี้ให้คุ้มค่า               

ความรัก        อาจเป็นสิ่งที่สวนทางกับเหตุการณ์อื่นๆในช่วงนี้ เหตุการณ์ในครอบครัวมีหลายอย่างที่ยังไม่ลงตัว ต้องอาศัยความเข้าใจกันถึงจะนำพาไปสู่ทางออกของปัญหาได้

ดูดวงคนราศีสิงห์ ( เกิดระหว่าง 17 ส.ค. ? 16 ก.ย. )

ชาวราศีสิงห์ มีอะไรให้กระวนกระวายใจบ่อยๆในช่วงนี้ แต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นช่วงระยะสั้นเพราะสุดท้ายแล้วจะมีแนวทางการแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอนแล้วสุดท้ายความกระวนในจิตใจก็จะจางหายไป 

การงาน       ในช่วงนี้มีการเดินทางเป็นว่าเล่นอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าได้ แต่กลับกันถ้าคิดให้ดีก็เหมือนกับการเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานคิดซะว่าการเดินทางช่วงนี้ถือเป็นการพักร้อนไปในตัว 

การเงิน        มีเรื่องให้เสียสตางค์ค่อนข้างเยอะในช่วงนี้โดยเฉพาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางคนอาจโดนเบียดเบียนโดยที่ตัวคุณนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้   

ความรัก       คนรักคอยให้กำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคที่มีเข้ามาในช่วงนี้ ซึ่งเมื่อใดที่คุณเอาสิ่งนี้มาเป็นพลังไม่มีอะไรที่คุณนั้นจะก้าวผ่านมันไปไม่ได้

ดูดวงคนราศีกันย์ ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. ? 16 ต.ค. )

ชาวราศีกันย์ คุณยังต้องเหนื่อยไปอีกสักระยะหนึ่งด้วยปัญหาเก่าๆที่ยังไม่ถูกสะสาง แล้วก็ยังมีปัญหาใหม่เข้ามาอีกด้วยซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยระยะเวลาเป็นสิ่งที่จะทำให้ทุกอย่างนั้นคลี่คลาย  

การงาน       มีเรื่องหลายอย่างให้ต้องขบคิดตั้งแต่เรื่องเล็กๆจนไปถึงเรื่องใหญ่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สุดท้ายคุณก็จะก้าวผ่านมันไปได้  

การเงิน       เป็นช่วงของการเสียเงินไปกับการแก้ไขปัญหา แต่สิ่งที่เสียไปก็นับว่าคุ้มเพราะสิ่งที่ได้กลับมานั้นมากกว่าสิ่งที่เสียไปอย่างแน่นอน 

ความรัก       ควรอยู่ในความถูกต้องเพราะมีเหตุที่จะทำให้คุณนั้นลุ่มหลงไปกับสิ่งที่ผิด คนโสดต้องดูให้ดีๆเพราะมีเหตุที่จะไปชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ดูดวงคนราศีตุลย์ ( เกิดระหว่าง 17ต.ค. ? 15 พ.ย. )

ชาวราศีตุลย์ สิ่งสำคัญในช่วงนี้คือการดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่จะขับเคลื่อนการดำเนินชีวิตของคุณไปสู่จุดที่ดีกว่าเพราะในช่วงนี้สวรรค์ได้เปิดเส้นทางใหม่ๆให้กับคุณแล้ว   

การงาน       สิ่งใดที่เป็นอุปสรรค์ในช่วงที่ผ่านมาสิ่งเหล่านั้นจะถูกคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้อีกด้วย  

การเงิน       มีรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่าช่วงที่ผ่านมา บางคนได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากคนรอบข้าง สิ่งสำคัญอาจได้ของมีค่าแบบไม่ขาดคิดอีกด้วย  

ความรัก       เป็นช่วงแห่งความสุขสิ่งใดที่เคยติดค้างในใจจะถูกขจัดออกไปในช่วงนี้ คนโสดหมดเวลาที่จะอยู่คนเดียวต่อไปแล้วเพราะช่วงนี้จะมีคนมากระชากความโสดออกไปจากชีวิตคุณ

ดูดวงคนราศีพิจิก ( เกิดระหว่าง 16พ.ย. ? 15 ธ.ค. )

ชาวราศีพิจิก ความยับยั้งชั่งใจต้องมีมากกว่าที่ผ่านมาเพราะสถานการณ์ในช่วงนี้มีหลายสิ่งที่ล่อตาล่อใจทำให้การตัดสินใจมีโอกาสผิดพลาดได้ 

การงาน        การตัดสินใจอะไรต้องคิดให้รอบคอบก่อนที่จะฟันธงลงไป สิ่งสำคัญเมื่อตัดสินใจไปแล้วคุณจะไม่มีโอกาสมาแก้ไขอะไรได้อีกถ้าดีก็ดีแบบสุดๆแต่ถ้าตัดสินใจผิดพลาดโอกาสที่จะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งก็ยากเต็มที 

การเงิน        "เบี้ยหัวแตก" เป็นคำจำกัดความที่ใช้ได้ดีที่สุดในช่วงนี้เพราะฉะนั้นการใช้จ่ายอะไรไม่ค่อยได้เป็นชิ้นเป็นอัน บ้างอย่างใจร้อนซื้อไปก็ต้องมานั้นกลุ่มใจว่าของที่อื่นนั้นดีกว่าเพราะฉะนั้นเก็บเงินไว้เป็นคำตอบที่ดีที่สุดในช่วงนี้ 

ความรัก       ใครที่พึ่งผิดหวังจากความรักมาไม่ต้องเสียใจเพราะนั้นอาจเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้เจอสิ่งที่ดีกว่าในเร็ววันนี้

ดูดวงคนราศีธนู ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. ? 15 ม.ค. )

ชาวราศีธนู ใกล้ถึงเวลาที่แสงแดดจะสาดส่องทำให้ความมืดมิดนั้นจางหายไปของให้คุณมีความอดทนอดกลั่นทุกสิ่งที่มีปัญหาจะผ่านพ้นไปในทิศทางที่ดี 

การงาน        สิ่งที่ยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายดาย คุณจะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน บ้างคนต้องการที่จะทำธุรกิจส่วนตัวก็นับว่าเป็นจังหวะที่ดีแล้วในการเริ่มต้น 

การเงิน        ความพร้อมในการใช้จ่ายมีเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาอีกสิ่งหนึ่งหมายถึงการมีช่องที่จะนำซึ่งรายได้ก้อนใหญ่เขามาอีกด้วย 

ความรัก        พ่อแง่แม่งอนนับเป็นสถานการณ์ในช่วงนี้ถ้ามีแบบพอดีก็โอเคแต่ถ้ามีมากจนเกินไปอาจจะสร้างปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ได้

ดูดวงคนราศีมังกร ( เกิดระหว่าง 16 ม.ค. ? 12 ก.พ. )

ชาวราศีมังกร เป็นจุดพลัดเปลี่ยนในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก นอกจากนั้นที่ผ่านมาจะทำการอะไรก็มีข้อจำกัดในหลายด้านแต่หลังจากนี้ต่อไปภาพร่วมของชีวิตจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ 

การงาน        เหนื่อยก็พักถ้ามัวฝืนต่อไปใช่ว่าจะทำให้สถานการณ์นั้นดีขึ้นเพราะฉะนั้นหลบไปพักร้อนสักพักไปเติมพลังเมื่อกลับมาจะได้มีแรงมาสู้ศึกต่อไป อีกมุมหนึ่งหมายถึงการก้าวผ่านอุปสรรคที่มีมาไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น 

การเงิน        คุณอาจมีความยุ่งยากทางการเงินที่ผ่านมาแต่หลังจากนี้เงินทองจะคล่องตัวขึ้นมากกว่าเดิม 

ความรัก        บางอย่างที่เราคิดว่าเป็นของตายแต่หลังจากนี้ไปไม่ใช้อีกแล้วเพราะฉะนั้นควรกลับมาใส่ใจและดูแลถ้าปล่อยให้เนินนานไปคุณอาจจะต้องเสียใจในภายหลังได้

ดูดวงคนราศีกุมภ์  ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. ? 13 มี.ค. )

ชาวราศีกุมภ์ มีโอกาสได้ท่องเที่ยว มีโอกาสในเรียนรู้สิ่งใหม่ มีโอกาสแห่งความสำเร็จ มีมุมที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ถึงสิ่งที่ผ่านมาคุณอาจรู้สึกสับสนแต่หลังจากนี้ไปคุณจะสามารถหาคำตอบให้กับปัญหาที่มีแล้วก้าวผ่านมันไปได้ 

การงาน        โอกาสดีๆกำลังเข้ามาในชีวิตคุณแล้ว บางคนที่อยู่ในองค์กรบริษัทอาจส่งคุณไปดูงานต่างถิ่นหรืออาจเป็นต่างประเทศก็ได้ส่วนหนึ่งอาจจะถือโอกาสนี้พักผ่อนไปในตัวด้วย 

การเงิน        มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่แต่นอกเหนือจากการหาด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณแล้วยังมีโอกาสได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่อีกด้วย 

ความรัก        ใครยังโสดอยู่จะเจอคนพิเศษในเร็ววันนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องบอกว่ารักเขาให้น้อยลงนิดนึงเพราะการที่ทำอะไรให้มากจนเกินไปอาจจะทำให้แฟนของคุณนั้นรู้สึกอึดอัดขึ้นมาได้

ดูดวงคนราศีมีน ( เกิดระหว่าง 14 มี.ค. ? 12 เม.ย. )

ชาวราศีมีน ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสุขภาพร่างกายหรือแม้แต่ในเรื่องของอุบัติเหตุนอกจากนั้นการก้าวเดินแต่ละก้าวต้องขอให้มีความรอบคอบมากกว่าที่ผ่าน 

การงาน        คุณอาจเจอปัญหา "เพื่อนรักหักเลี่ยมโหด" ได้เพราะฉะนั้นการทำอะไรต้องมีสัญญาที่รอบคอบถ้ามัวใจอ่อนคนที่จะเสียเปรียบนั้นก็คือตัวคุณสิ่งสำคัญคือต้องทำอะไรให้เด็ดขาดถ้าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องถึงในช่วงนี้อาจได้รับแรงกดดัน แต่สุดท้ายคำตอบที่ออกมาก็จะพิสูจน์ให้รู้ว่าสิ่งที่เราทำนั้นถูกต้อง 

การเงิน         รายจ่ายยุบยับแต่ส่วนใหญ่มาจากคนอื่นเพราะฉะนั้นบางสิ่งต้องใจแข็งไม่งันความทุกข์ก็จะตกมาอยู่ที่ตัวคุณ 

ความรัก         คุณอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเพราะจะทำให้ชีวิตคู่นั้นไม่ราบรื่นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือคำพูดที่เสียดสีถ้าคุณเป็นผู้โดนกระทำคุณก็คงไม่ชอบเช่นกัน 

ขอบคุณข้อมูลจาก : goorulife.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |