15 ข้อผิดพลาดสุดฮาที่สาวๆทุกคนจะทำทันทีหลังอกหัก

เข้าชม : 15   |  
ไม่มีวิธีไหนที่จะจัดการกับอาการอกหักได้อย่างสมบูรณ์แบบหรอก แต่ไม่ว่าคุณจะผ่านเหตุการณ์ช้ำรักมากี่หน อย่างน้อยคุณก็ต้องทำผิดพลาดบ้างล่ะและเราก็ช่วยได้แค่หัวเราะเยาะเท่านั้น

 1. ซื้อชุดกระโปรงที่เล็กและรัดรูปสุดๆ จากนั้นก็มานึกว่าคุณจะยัดร่างเข้าไปในชุดได้อย่างไร แม้แต่แขนก็ยังหารูเข้าไม่ได้เลย
 2. ตัดผมทรงที่ต้องอาศัย ?ความกล้าหาญ? และเป็นทรงที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด ถ้านัดช่างไปแล้วก็ถอยหลังไม่ได้แล้วนะเตือนไว้ก่อน
 3. จัดโต๊ะตู้เตียงใหม่เพื่อปรับปรุงฮวงจุ้ยแต่ปรากฏว่าห้องของคุณกลายเป็นเขาวงกตเละเทะไปหมด ฉันว่าจัดห้องใหม่ก็ดีเหมือนกันแต่เตียงไม่ควรวางขวางประตูแบบนั้นนะ
 4. นอนกับผู้ชายไว้เคราแพะ นี่ไงเหตุผลว่าทำไมบาร์จึงควรเปิดไฟให้สว่างหน่อย
 5. ไม่พลาดกิจกรรมทางสังคมสำหรับคนโสดแม้แต่งานเดียว เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณดีกว่าไหม? ฮ่าๆ
 6. ลองงานอดิเรกใหม่ที่ต้องใช้เงินมหาศาล เช่น ชั้นเรียนทำอาหาร คุณซื้อรวดเดียวหกคอร์สและอุปกรณ์ทำครัวใหม่ทั้งชุด จากนั้นไม่เกินหนึ่งเดือนคุณก็รู้ตัวว่าทึ่มมากเมื่อเห็นว่าร้านอาหารเดลิเวอรี่มีอยู่ทั่วไปหมด
 7. เมารั่วคั่วบาร์เทนเดอร์ทุกสัปดาห์ที่โผล่หน้าไปจนกระทั่งคุณเผลอล้ำเส้น แล้วคุณจะหาร้านนั่งประจำที่ไหนได้อีกเนี่ย?
 8. ซื้อรองเท้าส้นสูงคู่ใหม่ที่กัดยับทุกครั้งที่ใส่ ซื้อมาตั้ง 700-800 บาทเพื่อทรมานเท้าของตัวเองเนี่ยนะ ทิ้งๆมันไปเถอะ
 9. ลงทะเบียนคอร์สออกกำลังกายแพงระยับแต่ไปแค่สองครั้ง จนกระทั่งหมดอายุการใช้งาน
 10. จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดถูกได้ อะไรนะบินไปกลับปารีสแค่หมื่นนิดๆ?!? ราคาอย่างกับแจกฟรี! แต่คุณลืมว่าต้องจ่ายค่าโรงแรมเมื่อไปถึงที่นั่นด้วย เออ! นอนข้างทางก็ได้ อาจจะโรแมนติกไปอีกแบบ
 11. ฝืนไปกินอาหารมื้อค่ำเพียงลำพังโดยที่ไม่ทันเตรียมใจเลยแม้แต่น้อย ไม่เป็นไรถ้าคุณนั่งหันหน้าเข้าผนังของร้าน คงไม่มีใครเห็นคุณร้องไห้เบาๆหรอก
 12. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหาคู่มาเป็นเบือ คุณคิดว่า ?อันผู้ชายมีมากมายเหมือนฝูงลิงใช่ไหม?? แต่คุณอาจคิดผิดและต้องมานั่งเสียใจในภายหลังก็ได้ อย่าลืมว่ามีมากก็ใช่ว่าจะดีนะ
 13. สมัครสมาชิกแอพพลิเคชั่นฝึกสมาธิ อะไรนะ..ไม่ฟรีเหรอ?
 14. สั่งบอดี้สูทมาสามตัวคละสีกันจาก American Apparel เนื่องจาก ?มันกำลังจะเลิกผลิตและตายแล้ว..คุณอยากได้!? คุณเพิ่งเป็นสาวโสดมาสดๆร้อนๆและจะให้ใส่ชุดอะไรไปเดทถ้าไม่ใช่บอดี้สูทคล้องคอที่ทำให้ไหล่ของคุณดูสวยมาก? ฉันมีเหตุผลในการซื้อนะ ไม่เป็นไรหรอก
 15. เริ่มจดบันทึกใหม่ด้วยประโยคที่ว่า ?เราเลิกกันแล้ว? คุณจะเก็บบันทึกนี้ไว้ราว 2-3 สัปดาห์ก่อนที่จะเขวี้ยงทิ้งไปใต้เตียงทันทีที่คุณเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมBlogger : Hannah Smothers

Source : cosmopolitan.comขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |