7 สิ่งที่สาวๆ อยากให้ผู้ชายรู้ตั้งเเต่เดทแรก !

เข้าชม : 12   |  
ถ้าพรุ่งนี้จะออกเดทกับสาวสักคนหนึ่ง แต่ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ลองมาอ่านเคล็ดลับดีๆ จากเรากันดูไหมคะ ?   ชวนไปไหนมาไหน
ผู้ชายสมัยนี้ไม่ค่อยกล้าชวนผู้หญิงก่อน ขอย้ำว่าชวนเถอะ จะชวนไปดูหนัง กินข้าว หรือออกกําลังกายก็ได้ทั้งนั้น อย่ามัวแต่หันหน้าเข้าหาจอคอมพ์หรือจ้องจอมือถือไม่เงยหน้า คือถ้าเราไม่สนใจ เราก็แค่ปฏิเสธไม่มีอะไรเสียหาย
ชมได้แต่อย่ามาก
แค่ชมว่าชุดสวย หรือวันนี้ดูดีจังก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องถึงขั้นมองทะลวงลึกถึงข้างใน หรือส่งแววตาหื่นๆ มาให้ตั้งเเต่เดทแรก
ถามมาเถอะอยากตอบ
นี่คือสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่มองข้าม ฝ่ายหญิงมักอยากรู้อยากเห็น อยากให้เขารู้จักตัวเรา และเราก็อยากรู้ว่าเขาเป็นคนอย่างไรด้วย อยากรู้ว่าเขาชอบอะไร ทํางานอะไร มีงานอดิเรกไหม ชอบดูหนังหรืออ่านหนังสือ เรื่องเหล่านี้ทําให้เขาน่าสนใจขึ้นเยอะ
พวกเราใช้เวลาเตรียมตัวตั้ง 3 ชั่วโมง
จําไว้ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนสามารถไปเดทด้วยหน้าสดและอดใจไม่เปลี่ยนชุดแล้ว ชุดเล่าได้ พวกเราเตรียมการอย่างดี ทั้งส่วนที่มองเห็นจากภายนอกและซ่อนเร้นอยู่ด้านใน (แค่แว็กซ์ขนเป็นก็เจ็บจะแย่! เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มๆ มองเห็นถึงความตั้งใจตรงนี้เเล้วกล่าวชมอย่างน่ารักๆ ว่า "แต่งตัวดูน่ารัก เข้ากับเธอดีนะ" ก็จะได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ เลยค่ะ
ทฤษฎี 3 วันนั้นบ้าบอมากๆ
ถ้ารู้สึกดีอยากคุยกับผู้หญิงเราต่อช่วยบอกให้รู้ด้วย ไม่ใช่ขอเบอร์ไปแล้วรอ 3 วัน ถึงจะส่งข้อความมา อย่าแปลกใจถ้าเราจะเป็นฝ่ายไลน์ไปหาก่อน นั่นแสดงให้เห็นว่าเราชอบคุณเอามากๆ
ถ้าฉันยอมมีอะไรกับคุณตั้งแต่เดทแรก
บอกไว้เลยว่าเพราะอยากทํา ไม่ใช่เพราะเราง่ายหรืออะไรที่คนชอบดราม่ากันในเน็ต นี่มันปี 2017 แล้ว
เปิดโอกาสให้เราได้ทํา
ดื่มได้แต่ไม่เมา แม้ว่าการดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นเสมือนสารหล่อลื่นในการเข้าสังคม แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเมาหัวราน้ำหรือเมาเป็นหมาตั้งแต่เดทแรก หรือต้องถูกหิวขึ้นแท็กซี่กลับบ้านโดยไม่ทันได้จูบแรกเลย 
เมื่อ รู้ว่าสาวๆ เค้าคิดยังไง ต้องการอะไรบ้างในเดทเเรก จดไว้เลยค่ะหนุ่มๆ ! เพราะความประทับใจแรกมันคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถพัฒนาความรักกุ๊ก กิ๊กเป็นความรักที่ยืนยาวได้นะ ^^

ขอบคุณข้อมูลจาก : thaijobsgov.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |