อยู่ดีๆ ก็รู้สึกแบบนี้ไม่ตั้งตัว สงสัยจะตกหลุมรักเขาเข้าแล้วล่ะสิ!

เข้าชม : 7   |  
"เออออ แค่เล่นๆ น่า" เราบอกเพื่อนแบบนี้กี่ร้อยกี่พันรอบไม่ได้นับ จากที่ไม่คิดจะจริงจัง แต่เราก็เริ่มใช้เวลา ศึกษา และวิเคราะห์ความเป็นเขาลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนอยู่ดีๆ ไม่ทันได้รู้ตัว เรื่องของเขาก็วนเวียนโคจรรอบตัวเราไปซะแล้ว เฮ้อออ 9 อาการนี้แหละบอกเลยว่าเราได้ตกหลุมรักเขาแบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้วชัวร์

 

เราพูดแต่ชื่อเขากับเพื่อนของเราไม่หยุด

แม้จะเรื่องไร้สาระ อะไรมากมาย แต่เราจะทำให้ชื่อของเขาผุดขึ้นมากลางวงสนทนาให้ได้ และแน่นอลลลเราไม่ได้ตั้งใจหรอก แต่เขาเกี่ยวกับทุกเรื่องราวในชีวิตเราจริงๆ หนิ ?วันนั้นก็มาที่นี่กับ?? ??บอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่สนุกเลย? ?จำได้แล้ว ?เคยเล่าให้ฟัง?

จงเติมคำในช่องว่า ?คือใคร ตอบค่ะ!

 

พอรู้ว่าจะเจอกัน เรารีบทำความสะอาดบ้านหรือรถแบบด่วนๆ

ไม่มีอะไรทำให้คนเราลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้านได้เร็วภายในสิบนาทีมากกว่าที่เขาบอกว่า ?เดี๋ยวไปหานะ? ถ้ารถเต็มไปด้วยขวดน้ำ โน่น นี่ นั่น ภาพลักษณ์สาวเนี๊ยบเป๊ะสวยทุกท่วงท่าของเรามันจะดรอปไปเลยอย่างแรง เรากำลังทำให้เขาประทับใจอย่าโกหก!

 

ยอมฟังเพลงหรือดูหนังแบบที่เขาชอบ

ทั้งที่เราไม่อินเลยสักนิด แต่เราก็พยายามฟัง และพยายามอินไปกับมันในช่วงหนึ่ง สมมติว่าเรารู้ว่า วงเนี่ย! วงโปรดเขาแล้วเราดันได้บัตรมา โอ้โหแทบจะไม่ต้องรออะไร บัตรยังไม่อยู่ในมือก็โทรไปแย๊บๆ ให้ฟังแล้ว ?เธอๆ ไปมั๊ย?? แล้วทำเป็นว่าชอบวงนี้พอดีเลย ไม่ได้อยากจะแค่ไปใช้เวลาสนุกด้วยกันซะหน่อย ไม่จริ๊งงง #เสียงสูง

 

พิมพ์ แล้วลบ พิมพ์ แล้วลบ พิมพ์ แล้ว?อ้าว เผลอกด send

เขาพิมพ์แบบนี้มาตอบยังไงดีนะ เอ๊ะ รุกเกินไป? เอ๊ะ เรียบเกินไป? เอ๊ะ เขาจะเข้าใจมั๊ย? คือเราพิมพ์ๆ ลบๆ อยู่อย่างนั้นจนถ้าไม่เผลอกด send เราก็อาจจะคิดมากจนไม่ได้ตอบอะไรกลับไปเลย

ถ้าเป็นในไลน์อาจจะไม่โชว์ขึ้นมา แต่ว่าถ้า facebook messenger และ what?s app จะโชว์ว่าใครฝั่งโน้นกำลัง ?พิมพ์อยู่? เขาเห็น!

 

แคนเซิลมันทุกอย่าง

เราติดซีรี่ย์มาก ก็ยอมไม่ดู ติดรายการนี้มาก ก็ยอมไม่ดู นัดดูหนังที่รอมานานกับเพื่อน แต่เขาจะมา ก็ยอมไม่ดู คือเปลี่ยนแพลนทุกอย่างเพื่อเธอเลยจ้ะ ไม่เป็นไร ทุกอย่างโอเคมาก ฉันว่างสุดๆ ว่างมากจริงๆ

 

ขำกับทุกมุกตลกที่ทั้งตลกและไม่ตลกของเขา

แต่เราไม่ได้เฟคนะ เราขำจริงๆ คือทุกอย่างมันดีไปหมดเพราะเราอารมณ์ดีที่ได้คุยกับเขาไง มุกนี้ไม่ตลกเลยแต่มันตลกตรงที่เธอเล่นนี่แหละ สำหรับคนอื่นเราไม่รู้นะ ส่วนสำหรับเราเขาคือเดี่ยวไมโครโฟนที่เราซื้อบัตรเหมาดูคนเดียวเลย โชว์ส่วนตัวของชั้นนน

 

ใส่เสื้อของเขา/เสื้อที่เขาใส่เมื่อวันก่อน

เดี๋ยวซักแหละ แต่ขอใส่ก่อนน้าาา เราแอบรู้สึกดีที่มันมีกลิ่นของเขาอยู่เหมือนว่าเขาอยู่นี่แหละ หรือไม่ก็ใส่เสื้อเขาไม่ยอมซักเลย ฉันหวงของฉันมากใครอยากเอาไปซักเลยนะ ฟังดูโรคจิคหน่อยๆ แต่ยอมรับว่าเป็นกันทุกคนใช่มั๊ย

 

ยอมทำอะไรที่เขาชอบแต่เราไม่ชอบเอามากๆ

ตีกอล์ฟหรอ? ไปสิ ปาร์ตี้หรอ? ไปสิ ลองเรือหรอ? ?คือบางกิจกรรมเราก็ไม่รู้หรอกว่าเราไปทำไม ถ้ามันเป็นกิจกรรมของเขากับเพื่อน แต่เขาชวนเราก็ไปแหละ อยากจอย อยากรู้จักโลกของเขาให้มากขึ้นไง

 

ลบแอคเคาท์และแอพลิเคชั่นทินเดอร์ (หาคู่ต่างๆ) ออกไปอย่างถาวร

ในกรณีของคนที่เล่น แม้ว่าเราจะยังไม่ได้จริงจังกันขนาดนั้น แต่ด้วยความที่เราเป็นคนสุดและจริงใจในทุกสถานการณ์ เราลบเลยค่ะ! คนในทินเดอร์เทียบกับเธอไม่ได้อยู่แล้ว

 

 

เราเข้าใจนะว่ามันอาจจะฟังดูเว่อร์ เพ้อเจ้อไปซะหน่อย และก็อย่าเป็นครบทั้งหมดของอาการนี้ก็พอเพราะว่าอะไรที่มากเกินไปมันไม่ได้ดีเสมอไป ยั้งๆ ตัวเองเอาไว้บ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : cleothailand.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |