หนุ่มๆ อยากให้เราเข้าใจแบบไหนกันแน่ ตอนทะเลาะกัน

เข้าชม : 10   |  


คู่รักหลายคู่อย่ด้วยกัน ก็เหมือนลิ้นกับฟัน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เถียงหรือ ?ทะเลาะ? กัน ต่างคนต่างที่มา แต่บางอาการก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสับสนได้ว่า ผู้ชายเค้าเป็นอะไร อยากให้เราเข้าใจแบบไหนกันแน่?
 เค้านิ่งเงียบในช่วงเวลาที่คุณและเค้า ?ทะเลาะ? กัน เชื่อว่าคู่รักทุกคู่เป็นแบบนี้ประจำ?แล้วคุณผู้หญิงทราบไหมคะว่า พฤติกรรมแบบนี้ ผู้ชายเค้าคิดยังไง พฤติกรรมนี้อาจหมายความได้ทั้งสองอย่าง นั่นก็คือ เค้าไม่อยากจะพูดจาอะไรให้คุณต้องเขวี้ยงจานใส่เค้า หรืออย่างที่สอง คือ เค้ารู้ว่าการนิ่งเงียบจะทำให้คุณยิ่งโมโหจนเขวี้ยงจานใส่เค้า

เค้ามักจะพูดอะไรที่แทงใจดำ ในเวลาที่ ?ทะเลาะ? กัน คุณผู้หญิงทราบไหมคะว่า หลายครั้งที่ทะเลาะกัน มันจะถูกสะสมเก็บกักเอาไว้ เมื่อถึงเวลาเค้าก็จะทำการระเบิดมันออกมาจนหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็ตาม?คุณจะเสียความรู้สึกอย่างมาก หากเค้าพูดแทงใจดำคุณ

เค้ามักจะแสดงว่าเค้าน่ะหึงคุณจนหน้ามืดตามัว อาจแปลได้หลายความหมาย อย่างแรกเลยนั้นก็คือ เค้าแกล้งแสดงว่าเค้าหึงคุณ แต่จริงๆ แล้วเค้าน่ะเบื่อคุณเอามากๆ เลยล่ะ เมื่อเค้าทำเป็นหึงคุณ ก็จะเกิดการทะเลาะเกิดขึ้น?อย่างที่สอง เพราะเค้าอาจจะมีความคิดที่ว่า คุณน่ะกำลังนอนเปลือยเปล่ากับผู้ชายคนนั้น แต่นั่นก็ยังไม่เลวร้ายเท่ากับที่เค้าคิดว่า คุณไปนอนเปลือยเปล่ากับผู้ชายที่เพิ่งเจอกันโดยบังเอิญในร้านอาหาร
ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |