10 สัญญาณนี้แหละที่จะบอกว่า "นี่มากเกินกว่าจะแค่ชอบกันแล้วนะ"

เข้าชม : 12   |  สาวๆทุกคนต้องเคยมีความรู้สึกแบบจั๊กจี้หัวใจเวลาเจอใครสักคนหนึ่งใช่มั้ยคะ ความรู้สึกนั้นคือการชอบกันนั่นเองค่ะ การชอบใครสักคนทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยดีว่ามั้ย? แต่ทีนี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าแบบไหนที่มากเกินกว่าชอบกันล่ะ? เราจะบอกให้ฟัง?1.เปลี่ยนจากตื่นเต้น เหงื่อแตก หัวใจเต้นแรง มาเป็นรู้สึกสบายๆเมื่อได้อยู่ใกล้ๆ
คนเราถ้ามีความรู้สึกรักกันจะไม่มีคำว่าตื่นเต้น ใจสั่นเลยล่ะค่ะ .. ความรู้สึกนั้นน่ะ เขาเรียกว่าแค่ชอบ แต่หากรู้สึกมากกว่าชอบจนกลายเป็นความรักแล้วล่ะก็ เราจะรู้สึกสบายๆ ชิลๆ ที่ได้อยู่ใกล้ๆเค้าต่างหากล่ะ

2.หลังจากต้องแยกย้ายกันหลังเดต จะไม่มีความรู้สึกกังวลเลยว่าเขาจะแชตมาหาคุณไหมข้อนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความไว้ใจล้วนๆเลยล่ะค่ะ คนที่มีความรู้สึกรักกันจะไว้เนื้อเชื่อใจกัน นั่นเป็นผลของความรู้สึกสบายใจที่มีต่อกันและกัน จนมองข้ามความคิดกังวลต่างนานาไปค่ะ

3.บรรดากิ๊กในสต็อกของคุณจะดูน่าเบื่อขึ้นมาทันทีก็แหม!! มีคนที่(มากกว่า)ชอบอยู่ในใจแล้วนี่นะ กิ๊กคนอื่นๆก็เตรียมตัวตกกระป๋องไปได้เลย

4.ข้อความในแชทดูมีสาระมากกว่าแค่การหยอดคำหวานใส่กันสาวๆลองสังเกตตอนที่คุยกับเค้าตอนแค่แอบชอบ กับความรู้สึกตอนนี้ (ที่มากกว่าแค่ชอบ) ดูนะคะ ว่ามันต่างกันอย่างไรบ้าง

5.รู้สึกแฮปปี้เพียงแค่ไปซื้อของในซูเปอร์มาเก็ตมากกว่าวางแผนไปดินเนอร์สุดหรูการได้ทำอะไรเล็กๆน้อยก็มีความสุขแล้ว นี่ล่ะค่ะสัญญาณบอกว่าคุณตกหลุมรักเข้าอย่างจังแล้ว

6.ไม่กังวลเรื่องโกนขนหน้าแข้งอีกต่อไปก็รู้สึกเป็นตัวของตัวเองจนไม่กังวลว่าเขาจะมองยังไง กะอีแค่เรื่องขนหน้าแข้ง เรื่องเล็กสำหรับเราสองคนเลยล่ะค่ะ

7.กล้าเปลือยหน้าสด"ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เปลือยหน้าสดเลยแล้วกัน ฉันเป็นของฉันแบบนี้ แล้วฉันก็มั่นใจว่าเธอยอมรับฉันได้แน่นอน" ถ้ารู้สึกแบบนี้แล้ว ไม่เรียกว่ารัก จะให้เรียกว่าอะไรล่ะค่ะ

8.ไม่ละเมอเพ้อพกถึงแต่หน้าเขาแล้วความรู้สึกคิดถึงน่ะมีแน่นอนค่ะ แต่ไม่ใช่การจินตนาการอะไรที่มันเพ้อฝัน ฟุ้งซ่านไปวันๆ แต่เป็นการคิดถึงที่มีคุณภาพ คิดถึงอย่างจริงๆจังต่างหาก

9.ไม่รู้สึกตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดเมื่อเขาโทรหาถ้าเขาโทรหาคุณ คุณจะไม่รู้สึกตื่นเต้นจนถึงขนาดจะปาโทรศัพท์ใส่กำแพงเลยทีเดียว แน่นอนว่าสาวๆอาจรู้สึกดีใจ แต่มันจะไม่เหลือความรู้สึกกรี๊ดกร๊าดอีกแล้ว เพราะอะไรน่ะหรือ? ย้อนกลับไปอ่านข้อ 1 สิ

10.ไม่กังวลหากเขาไม่ตอบแชทคุณทันทีหากคุณแชทไปหาเขา แล้วเขายังไม่ตอบกลับทันที คุณจะไม่มีความรู้สึกเป็นกังวลเลย เพราะคุณมีความเข้าใจเขา และรู้ว่าคนทุกคนต้องมีพื้นที่ว่างเป็นของตัวเอง

สาวๆเห็นความแตกต่างแล้วหรือยังคะ การที่เรานิ่งเฉย สุขุมมากขึ้นไม่ใช่เป็นเพราะเราไม่ได้ชอบเขแล้ว แต่เป็นเพราะเราเข้าใจ และให้พื้นที่ซึ่งกันและกัน ซึ่งหากสาวๆมาอยู่จนถึงจุดนี้แล้ว ก็ยอมรับซะเถอะค่ะว่าคุณ ?รักเขาจริงๆ? แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |