งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พักเบรกกลางปี เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง

เข้าชม : 11   |  ภาพจาก thaiteawthaiplaza.com

 

          งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ภายใต้แนวคิดพักเบรกกลางปี?เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นท่องเที่ยวดี ๆ รอคุณอยู่เพียบเหมือนเคย


          กลับมาเอาใจคนที่รักและชอบการท่องเที่ยวกับ "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43" โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ซึ่งในครั้งนี้มาในแนวคิดที่ว่าพักเบรกกลางปี?เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง ช่วงกลางปีแบบนี้ หลายคนอาจจะกำลังคิดหาที่เที่ยวพักผ่อนไว้เติมพลัง หลังจากที่ลุยงานหนักมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ใครที่กำลังวางแผนหาที่เที่ยวมางานนี้ รับรองเลยว่าได้ครบจบทุกโปรโมชั่น !


ภาพจาก thaiteawthaiplaza.com


          บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขอเชิญคุณมางานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 ภายในงานคุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำมากมาย จุใจกว่า 700 บูธ พิเศษกับโปรโมชั่นแพ็กเกจลดราคาสูงสุดถึง 60% จากผู้ประกอบการท่องเที่ยวทุกประเภท เช่น โรงแรม รีสอร์ท สายการบินในประเทศ รถเช่า เรือท่องเที่ยว ทัวร์ สปา อุปกรณ์เดินทางและการท่องเที่ยว เป็นต้น พร้อมชมกิจกรรมการแสดงมากมายตลอดงาน

          คนที่ไม่อยากพลาดสามารถเช็กรายชื่อผู้แสดงงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พร้อมทั้งดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza หรือ เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย
 
  

          สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่เที่ยวหรือโปรโมชั่น และสนใจอยากที่จะเข้าร่วม "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 307 8555 หรือเว็บไซต์ thaiteawthaiplaza หรือ เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย
 
          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2560


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza, เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |