แชร์เก็บไว้เลย! เคล็ดลับลดความดันโลหิตสูง ภายใน 10 วินาที

เข้าชม : 14   |  
ความดันโลหิตสูง ถือเป็นหนึ่งในโรคที่พบมากที่สุดทางการแพทย์ ซึ่งเป็นภัยคุกคามอย่างร้ายแรงต่อสุขภาพโดยรวมที่ซ่อนอยู่ มันยังถูกเรียกว่า ฆาตกรเงียบ เนื่องจากเป็นโรคที่ไม่มีอาการหรือสัญญาณเตือนใดๆ กว่าจะรู้ตัวโรคนี้ก็พัฒนาไปไกลแล้ว 

     ความดันโลหิตสูง รู้จักกันอีกชื่อว่า ความดันเลือดสูง เป็นโรคที่เพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคหลอดเลือดสมอง และปัญหาเรื่องไต 

     ผู้คนที่ทุกข์ทรมานจากโรคนี้มักต้องใช้ยาในการควบคุมความดันโลหิตของพวกเขาให้อยู่ในระดับปกติ นอกจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ทานเกลือและอาหารที่มีไขมันให้น้อยลง ดื่มน้ำเปล่าในปริมาณมากแล้ว พวกเขายังสามารถป้องกันการเกิดขึ้นของโรคความดันโลหิตสูงได้ด้วยการบริโภคอบเชย 

     การศึกษาหลายชิ้นได้ยืนยันแล้วว่าการเติบโตขึ้นของความดันเลือดที่เพิ่มขึ้นและลดลงนั้น สามารถลดลงได้ด้วยการบริโภคเครื่องเทศที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างอบเชย 

     หากคุณใส่อบเชยสองกรัม หรือครึ่งช้อนชา ลงในอาหารที่คุณทานในแต่ละวัน คุณจะสามารถควบคุมโรคความดันโลหิตสูงได้ง่ายขึ้น 

     นอกจากนี้ อบเชยยังนำมาใช้เป็นอาหารเช้า โดยการใส่ลงในกาแฟ หรือโยเกิร์ตพร้อมซีเรียลได้อีกด้วย หรือคุณจะนำมาปรุงเป็นสลัดผลไม้ ที่ประกอบไปด้วยลูกแพร์ แอปเปิ้ล น้ำผึ้ง และอบเชยก็ได้ 

อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : news.thaiza.com


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |