ผู้ชายแบบไหน....ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ

เข้าชม : 10   |  


ผู้ชายของคุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ถ้าใช่คุณควรรีบถอนตัวด่วนเลยนะคะ เพราะนอกจากเขาจะไม่มีความรับผิดชอบแล้ว เขายังอาจจะทำให้ชีวิตของคุณแย่ลงได้อีกด้วย
1.ไม่เคยนึกถึงอนาคต
อนาคตถือเป็นสิ่งที่สำคัญของคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนแต่งงาน การมองถึงอนาคตหากมีลูกด้วยกัน หรือการใช้ชีวิตคู่ในวันข้างหน้า ซึ่งหากเขาไม่เคยมองถึงจุดนี้เลย คุณก็ควรถอนตัวได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับคุณเลยหรืออาจจะเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ ซึ่งหากแต่งงานกันไป อนาคตคุณอาจจะต้องกลายเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่างเพียงคนเดียวได้นะคะ

2.ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน
นิสัยของคนเรานั้นต่างก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งหากตกลงเป็นคู่รักกันแล้วสิ่งที่จะทำให้ความรักยืนยาวได้ก็คือการปรับตัวเข้าหากันนั่นเอง แต่หากเขาไม่เคยคิดที่จะปรับตัวเข้าหาคุณเลย เอาแต่ให้คุณปรับตัวเข้าหาเขาเพียงคนเดียว ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกันนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้คุณต้องสูญเสียความเป็นตัวเองไปอย่างมากแล้ว ยังต้องมาทนรับอารมณ์เขาเมื่อคุณไม่สามารถปรับตัวให้เป็นไปตามที่เขาต้องการอีกด้วย

3.ไม่เคยใส่ใจหรือแคร์กันเลย
คู่รักที่ไม่เคยใส่ใจหรือแคร์กันเลยจะอยู่ด้วยกันได้ยืดยาวอย่างไรจริงไหมคะ อีกทั้งผู้หญิงยังเป็นเพศที่ต้องการความใส่ใจและการดูแลเอาใจใส่จากคนรักอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากเขาไม่แคร์คุณเลย ก็คงทำให้คุณเสียใจมากเลยทีเดียว แล้วคุณจะยอมเสียใจเสียน้ำตาเพื่อเขาอีกต่อไปหรือ เพราะฉะนั้นถอยห่างออกมาจะดีกว่าค่ะ

4.เป็นคนที่เห็นแก่ตัวมาก
ผู้ชายที่เห็นแก่ตัว ก็เป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะผู้ชายที่ถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่ตามใจ บอกได้เลยว่าผู้ชายแบบนี้ไม่ควรหลวมตัวเอามาเป็นคนรักเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นอาจจะต้องมานั่งเสียใจภายหลังได้นะเออ แต่ก็นะผู้ชายแบบนี้แรกๆ คุณอาจจะยังไม่รู้ลึกถึงนิสัยของเขา แต่หากรู้แล้วก็เลิกไปเถอะค่ะ อย่าไปเสียดายความรักที่มีร่วมกันมาเลย

สาวๆ คนไหนที่เจอผู้ชายแบบนี้ก็คงจะเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่ถ้าให้ดีรีบถอนตัวออกมาก่อนดีกว่า เพราะผู้ชายแบบนี้นอกจากจะไม่น่าคบแล้ว ยังจะเป็นตัวถ่วงชีวิตของคุณอีกด้วย ยอมตัดใจตั้งแต่วันนี้ดีกว่าต้องมานั่งเสียใจไปตลอดชีวิตนะคะ แถมยังจะทำให้ชีวิตของคุณดูมีสีสันมากขึ้น รับรองว่าคุณจะต้องมีความสุขมากกว่าตอนที่มีเขาอยู่แน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |