คาถาเรียกเงิน สำหรับคนหาเช้ากินค่ำ

เข้าชม : 9   |  เงินทองเป็นสิ่งที่ทุกคนมีความต้องการ แม้ในวันที่เราตายไปจะนำติดตัวไปไม่ได้ก็ตาม แต่งเงินนั้นก็คือสิ่งที่พระเจ้าจะเนรมิตได้ทุกๆอย่าง ตามความต้องการของมนุษย์เรา เป็นสิ่งที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งของต่างๆ เพื่อนำมาเลี้ยงตัวเราและครอบครัว และเมื่อบริโภคสิ่งของนั้นๆ ก็จะทำให้มีกำลังวังชาแข็งแรง แต่ก็ต้องมีความขยันหมั่นเพียรด้วย ผสมกับความมานะพยายามและอดทนไปพร้อมกัน จึงจะได้ชื่อว่าไม่ต้องทนอด บางคนเมื่อได้พระคาถาอาจารย์แล้วก็ท่องบ่นให้จำได้แม่นยำ ท่องเป็นประจำ แต่กลับไม่ทำมาหากิน นั่งคอยนอนคอยให้เงินทองและลาภผลนั้นลอยเข้ามาเอง โดยไม่คิดทำอะไร อย่างนั้นเรียกว่าคนโง่?!!!" ธะนัง โภคัง มะมะ อาคัจฉัยยะ อาคัจฉัยหิ มะมะ มาทิมา "

คาถาบูชาเรียกเงิน เป็นเพียงสิ่งประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น เมื่อเราทำงานหาเงินอย่างมุ่งมั่น ท่านจะบันดาลให้ได้มากขึ้น มีกำไรในการค้ามากขึ้น ดีขึ้น เจริญงอกงามขึ้น ในไม่ช้าเราก็จะร่ำรวยขึ้นอย่างไม่รู้ตัว จงตั้งจิตมั่น ตั้งนโม 3 จบ แล้วว่าด้วยคาถานี้ทุกวัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |