คลิประทึกใจ เตือนภัยนักท่องเที่ยวในไทย

เข้าชม : 15   |  

 ใครเห็นก็ต้องคลิกดูสำหรับคลิปเตือนใจนักท่องเที่ยวต่างชาติที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวเมืองไทย 'Pray for Anna' She totally paralyzed, unable to speak and move, after visiting Thailand. (เพรย์ ฟอร์ แอนนา เธอเป็นอัมพาต พูดไม่ได้ ขยับไม่ได้ หลังมาเที่ยวเมืองไทย) ซึ่งถูกโพสต์โดย Taya Soon ในเว็บวิดีโอแชร์ vimeo  ตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 ภาพแรกก่อนจะกดเล่นคลิปคือภาพของแหม่มสาวหน้าตาดีนอนดวงตาเบิกกว้าง อ้าปากค้าง เสื้อผ้ายับยู่ไม่เรียบร้อย เห็นแล้วชวนให้รู้สึกตกใจว่าเธอประสบพบเหตุอะไรในเมืองไทยจึงต้องมีสภาพเช่นนี้ และอดจะคิดถึงข่าวไม่ดีเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นในเมืองไทยในช่วงที่ผ่านมาไม่ได้...


          แต่เหตุการณ์ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เพราะที่จริงแล้วผู้กำกับต้องการจะสื่อว่าเมืองไทยมีอาหารอร่อย ๆ มากมาย แถมหากินง่ายทุกที่ จนยากที่จะห้ามใจไม่ให้ลิ้มลอง และเตือนว่าหากสนุกสนานกับการกินมากเกินไปก็อาจมีสภาพเหมือนแหม่มสาวรายนี้ ที่กรามค้างและอาหารไม่ย่อย 


          ช่างเป็นคลิปที่แฝงทั้งการเตือนใจไว้เล็ก ๆ พร้อมกับโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองไทยได้อย่างแยบยลดีมากทีเดียว คลิกดูแล้วเกือบใจหาย แต่พอดูจนจบก็ยิ้มออกได้เลยล่ะ 


#เที่ยวในประเทศ #ที่เที่ยว


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |