เช็คดวงรายวัน 21 มกราคม 2559

เข้าชม : 11   |      สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2 วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ และเป็นวันที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่เหมาะกับการลงทุน การเสี่ยงโชค หรือการเดินทาง จะมีอุปสรรค และมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะฉะนั้นยังไม่เหมาะที่จะเดินทางไกล การนัดหมายเจรจา ต่อรองเรื่องการค้าก็จะล้มเหลวไม่เป็นท่า สีนำโชค สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีฟ้า และสีครีม สีที่ไม่เป็นมงคล สีดำ และสีน้ำตาล ทิศให้ลาภ ทิศตะวันตก และทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านจะมีโชคเรื่องการงานแบบฟลุค ๆ ง่าย ๆ ไม่จำเป็นว่าต้องมาจากการเสี่ยงโชค ฟลุคจากธุรกิจ ฟลุคจากมีคนให้ก็ได้เช่นกัน จะดีสำหรับท่านที่ทำการค้าขาย ถือว่าเฮงมาก มีเงินเข้ามา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สำหรับบางท่าน ท่านกำลังมีโชคการเงินเข้ามาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ด้านความรักอาจเกิดการพลิกผัน เกิดการเปลี่ยนแปลง ความไม่แน่นอน ควรทำใจเผื่อไว้บ้าง

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานท่านจะได้ทำหน้าที่ที่ลำบากกว่าคนอื่น เพราะท่านเป็นคนมีความตั้งใจและจริงจังกับงานที่ทำ จึงมีแต่คนโยนงานยาก ๆ มาให้ การทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอาศัยความอ่อนน้อมถ่อมตน แม้จะต้องฝืนธรรมชาติของตัวเองก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีต่อคุณ ท่านจะสมหวังในด้านความรัก จะได้คู่ดี มีชื่อเสียง ฐานะดี รักเดียวใจเดียว แต่หากท่านเป็นสุภาพบุรุษท่านจะเป็นคนยึดมั่นกับเรื่องความบริสุทธิ์

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินจะได้จากความรู้ความสามารถของตัวเอง วันนี้ท่านไม่ต้องดิ้นรนมากมายให้เหนื่อยในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ถ้าจะรวยก็รวยด้วยตัวเอง ไม่มีทรัพย์มรดกจากพ่อแม่ คือถ้ามีก็ไม่ค่อยสน ทำเองภูมิใจกว่า การงาน ท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน ติดขัด แก้ไม่ออก เจอมรสุมใหญ่ กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นเอาเกือบไม่รอด ไม่มีความสุขในความรักเพราะเป็นคนขี้ระแวง เจ้าอารมณ์ ชวนทะเลาะ มักจะเกิดการทะเลาะวิวาทได้ง่าย 

           ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงานวันนี้ท่านดวงไม่ค่อยดี จะมีเรื่องยุ่งยาก มีปัญหาให้คิดกังวลนอนไม่หลับ ระวังความดัน จะทำอะไรก็ติดขัดไปหมด งานพังล้มไม่เป็นท่า จะดีสำหรับท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเหล็ก โลหะ อะลูมิเนียม การเดินทางก็ไม่เป็นผลดี มีเรื่องต้องห่วงต้องกังวล ท่านไม่ควรคิดมากเกินกว่าเหตุ บางทีท่านอาจจะวิตกกังวลมากไป สำหรับท่านที่ยังโสด ท่านมีเกณฑ์ได้คู่ต่างชาติต่างภาษา หรือคู่ที่มีอายุ เป็นผู้ที่มีอิทธิพล

           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเก่ง ช่างซื้อ หมุนเงินเก่ง การเงินยังคงสภาพคล่อง หาง่าย ใช้คล่อง จะไปเจรจาขอยืมเงินใคร หรือไปกู้ธนาคารก็จะสำเร็จ ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกลเพราะหน้าที่การงาน บางท่านจะได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ งานใดที่ท่านกำลังติดต่อประสานงานอยู่จะสำเร็จ ด้านความรัก หาแฟนยาก เพราะความเรื่องมาก จู้จี้จุกจิกของท่าน กว่าจะหาเจอก็ปาเข้าไปสี่สิบแล้ว

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางไกลจะมีโชคเรื่องการเงินเกี่ยวกับที่ดินต่างจังหวัด บางท่านก็จะได้โชคเกี่ยวกับเด็ก เช่น เสี่ยงโชคกับเด็ก หรือท่านที่กำลังตั้งครรภ์ก็ถือว่าลูกจะให้โชค การเงินที่มีปัญหาหรืออุปสรรคอยู่นั้นจะผ่านพ้นไปได้ ท่านจะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน เรียกว่า เข้าตากรรมการเป็นพิเศษ อาจจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์ได้เงินจากมรดก หรือการสูญเสีย เงินค่าประกันต่าง ๆ ท่านจะเจริญเติบโตในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว ประสบความสำเร็จ ท่านมักทำงานควบกันสองอย่างหรือสองตำแหน่ง เช่น เป็นลูกจ้างด้วยและทำธุรกิจส่วนตัวด้วยในเวลาเดียวกัน บางท่านอาจจะเรียนไปทำงานไปด้วยพร้อม ๆ กัน ท่านเป็นคนนิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ค่อยกล้าแสดงออกในเรื่องความรัก แอบรักแอบชอบอยู่ห่าง ๆ จนทำให้เสียโอกาสไปหลายครั้งหลายหน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |