ทำตามนี้ รับรองหาย hurt!! เคล็ดไม่ลับ ลืมรักเก่าได้ ภายใน 5 วัน!!

เข้าชม : 13   |  วันแรก ร้องเลยค่ะ ร้องเข้าไป อัดอั้นตันใจอะไรระบายออกมาให้หมด แต่ให้ร้องในห้อง หรือกับเฉพาะคนที่ไว้ใจได้นะคะ ถ้าคนอื่นเห็นเค้าจะเอาเราไปเม้าท์ซะเปล่าๆ


วันที่สอง ตั้งสติ คิดทบทวนดีๆ ว่าอะไรคือสิ่งที่เราพลาดไป ถ้าเป็นขอผิดพลาดที่ผู้ชายเจ้าชู้ หรืออยู่ห่างกัน อันนั้นรับได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าพลาดที่เราเอง เช่น เจ้าชู้ ขี้หึง พูดจาไม่เพราะ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว อันนี้หนูต้องแก้ที่ตัวเองนะลูกวันที่สาม ทำลายหลักฐานการรักกัน บล็อคทุกช่องทางการติดต่อ เพราะถ้าหนูยังเก็บของเก่าๆ ที่เค้าเคยให้ เงยหน้าขึ้นมาก็เห็นแล้ว จะเข้าไปเล่นเฟชบุคก็เจอรูปของเค้าขึ้นหน้าแรก ยังไงก็ลืมไม่ได้หรอกจ้าา

วันที่สี่ ปรับปรุงรูปโฉมตัวเองใหม่ ซื้อเสื้อผ้าใหม่ เครื่องสำอางใหม่ รองเท้าใหม่ กระเป๋าใหม่ ทรงผมใหม่ เอาที่ตัวเองอยากได้ ไม่เป็นไร เราไม่ได้อกหักกันบ่อยๆ นี่นาวันที่ห้า ออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว จะช้อปปิ้งสวิงริงโก้ หรือจะไปตะลอนราตรีอะไรก็ว่าไป อัพรูปสวยๆ เริ่ดๆ ว่าเห็นมั้ย วันที่ห้าชั้นก็กลายเป็นคนใหม่ สดใสกว่าเก่าด้วยซ้ำ

ถ้าจะให้ได้ประสิทธิผลมากขึ้น ควรเลี่ยงไม่เจอเค้าซักเดือนนึงนะจ๊ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็พยายามหาทางเผชิญหน้าให้ได้น้อยที่สุด

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกขั้นตอนที่กล่าวมา ต้องทำเมื่อแน่ใจว่าจะเลิกแล้วจริงๆ เท่านั้นนะจ๊ะ ไม่ใช่ทะเลาะกันนิดหน่อย เอะอะร้องไห้ เอะอะทิ้งของ เอะอะบล็อคเฟช เจ้เป็นผู้ชายเจ้ก็ว่ามันไม่โอเค ได้เลิกกันจริงๆ แน่จ้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |