รีวิว ลิปเปลี่ยนสี "CATRICE TINTED LIP GLOW BALM" ที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้!!

เข้าชม : 13   |  
สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน *โบกไม้โบกมือ* กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความเครื่องสำอาง เกิดเป็นผู้หญิง ยังไงเรื่องความสวยความงาม อยากแต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดี เป็นดาวเด่นให้หนุ่มที่ชอบมาสนใจก็เป็น Topic No.1 อยู่แล้ว >< //ไม่ต้องเขิน เราก็หนึ่งในนั้น กิ๊กิ๊

คราวนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับรีวิว "ลิปเปลี่ยนสี" ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับแบรนด์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาสัญชาติเยอรมัน "Catrice Tinted Lip Glow Balm" ราคาเป็นมิตร เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ( ทำงานแล้วก็ใช้ได้ถ้าช้อปปิ้งเพลินจนช๊อตปลายเดือน อ่อไม่ใช่ ) 

เริ่มสนใจกันแล้วล่ะสิ ว่าลิปตัวนี้เนื้อดี ติดทน สีสวยไหม คุ้มค่าแก่การซื้อมาวาดลวดลายบนริมฝีปากของเราหรือเปล่าอย่ารอช้าค่ะ เลื่อนลงมาอ่านกันเล้ย ^0^
 
ทำความรู้จักแบรนด์ " Catrice " กันก่อน


dd.lnwfile.com

Catrice Cosmetics ( อ่านว่า คาทริซ ) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางราคาประหยัด ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2012 คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ ต้องมีสไตล์ที่เป็นแรงบันดาลใจได้ ( inspiration-stylish ), สีสันสดใสตระการตา ( vibrant sensual ), เจิดจรัสและดูเป็นสาวมือโปรมากที่สุด 

ภารกิจของแบรนด์ Catrice คือ " เติมแต่งชีวิตให้สนุกเต็มที่ ด้วยเมคอัพตามเทรนด์แฟชั่น " ตามติดแบรนด์นี้ รับรองไม่มีเอาท์! ( ข้อมูลจาก Facebook : Catrice Thailand )

สินค้าส่วนใหญ่ของแบรนด์จะเน้นเครื่องสำอาง ( แน่ล่ะสิ! ) เช่น รองพื้น แป้ง บลัชออน อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ลิปสติกหลากสีสัน และยังมีสินค้าที่ผลิตแบบจำกัดจำนวน ( limited edition ) วางขายในเทศกาลต่างๆ อีกด้วยค่ะ
>> เข้าไปดูเว็บไซต์หลักของ Catrice ได้ที่นี่ <<
 
ลิปมันเปลี่ยนสี : Catrice Tinted Lip Glow Balmbeautytalk.be

แถ่นแท้น! โชว์ตัวซะหน่อย

ในบล็อกรีวิวเครื่่องสำอางของ Beauty Blogger ชาวเยอรมันชื่อ Uniqapoly รีวิวเจ้าลิปตัวนี้ไว้ว่า เป็นลิปมันเปลี่ยนสีที่ทำให้สีปากสดใสสวยงาม ช่วยบำรุงริมฝีปาก เนื้อลิปมีสีเดียว ใช้ได้กับทุกสีผิว 

แพกเกจจิ้งทำออกมาเหมือนลิปสติกไลน์อื่นๆ ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แต่ตัวปลอกเป็นสีชมพูและพิมพ์ลาย "Catrice" ปลอกแน่น แข็งแรง ไม่จับแล้วลื่นมือตกแตกง่ายด้วยค่ะ //จะไม่เจอกรณีที่เปิดกระเป๋ามาจะเติมลิป แต่ปลอกกระเด็นหายไปแน่นอน


2.bp.blogspot.com
แพกเกจจิ้งสีจมปูวววว เหมาะกับสาวเกิร์ลลี่อย่างเราซะจริงๆ

ลิปเปลี่ยนสียี่ห้อนี้มีปริมาณพอสมควรคือ 3.5 กรัม หากเปิดใช้แล้วจะมีอายุการใช้งานอีก 24 เดือน ราคาในเมืองไทยจะอยู่ที่ 225 บาท

จุดเด่นของลิปเปลี่ยนสียี่ห้อนี้คือ " ช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยแต่งแต้มให้มีสีชมพูสดใสมากยิ่งขึ้น " โดยเฉดสีชมพูนี้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับพื้นสีปากเดิมของแต่ละคน ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตา ( หากทาซ้ำจะได้สีที่เข้มยิ่งขึ้นค่ะ ) 


www.ladyissue.com
ก้นแท่งมีตัวอักษรพิมพ์ลายว่าเป็น Tinted Lip Glow Balm น่ารักแต่มีกลิ่นอายของความหรูหรา

ความตื่นเต้นของลิปเปลี่ยนสีนี้ ก็ตอนที่ทาริมฝีปากนี่แหละว่า จะออกมาเป็นสีอะไร อิอิ ><


2.bp.blogspot.com
บล็อกเกอร์ Uniqapoly ลอง Swatch สีจากซ้ายไปขวา : Tinted Glow Lip Balm, Volumizing lip booster, Vitamin lip treatment จะเห็นได้ว่าแทบไม่เห็นสีของลิปเลย เพราะลิปนี้จะเปลี่ยนสีบนริมฝีปากเท่านั้นค่ะ


1.bp.blogspot.com
เมื่อทาบนริมฝีปากแล้ว จะเป็นแบบนี้


2.bp.blogspot.com


3.bp.blogspot.com


บล็อกเกอร์ inspiredbylife มีพื้นสีริมฝีปากเดิมค่อนข้างซีด เมื่อทาลิปเปลี่ยนสีแล้วจึงได้สีชมพูอ่อนๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป


i1120.photobucket.com

บล็อกเกอร์ byaranka ชาวเยอรมัน ก็ถือว่าเป็นอีกคนที่สีริมฝีปากเดิมค่อนข้างอ่อน เมื่อทาลิปแล้วจึงได้สีสดใสๆ กำลังพอดีเลยค่ะ


i1120.photobucket.com
หลังทา Catrice Tinted Lip Glow Balm แล้วจะเป็นแบบนี้
 
=============================

แล้วรีวิว "ลิปเปลี่ยนสี" ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้!!! *โค้งคำนับรัวๆ 99 ที* 

จากที่ได้รวบรวมรีวิวของบล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างชาติหลายคน ลิป Catrice ตัวนี้ถือเป็นโปรดักต์ที่น่าทดลองใช้ เพราะมีจุดเด่นหลายอย่าง ทั้งแพกเกจจิ้งที่แข็งแรงไม่แตกง่าย, เนื้อลิปสีชมพูมุ้งมิ้งถูกใจวัยรุ่น, ราคาไม่แพง เหมาะกับวัยเรียน นักเรียนนักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง  

ไหนจะคุณสมบัติติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไอดอลเกาหลี ไม่หลอกตานั่นอีก ยังไม่นับความสนุกที่ว่า ทาออกมาแล้วจะได้สีชมพูเฉดไหนด้วยนะ *-* แบบนี้ต้องลองแล้วล่ะค่ะ //เงินในมือดิฉันสั่นไปหมดแล้วพี่ชาย

รอช้าอยู่ไย พุ่งตัวไปที่บู๊ท Catrice ในห้างสรรพสินค้าอย่างวัตสัน กันเลย!! โกโกโก!

ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |