7 โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย แพ้แค่ไหนก็ชนะเลิศ !

เข้าชม : 12   |      คัดมาให้แล้ว 7 โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ใช้อะไรก็แพ้ ลองมาดูรีวิวนี้กันดูสิคะ รับรองใช้แล้วดี๊ดี ขอบอก !

          สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายฟังทางนี้... ช่วงนี้ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนโฟมล้างหน้าอันใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ? เพราะผิวแพ้ง่ายใช้อะไรก็ต้องระวังไปหมด ขนาดที่ใคร ๆ ก็ว่าใช้ดี ลองซื้อมาใช้เองแล้วก็ยังแพ้ เฮ้อ... คิดแล้วกลุ้ม แบบนี้จะใช้อะไรดีล่ะเนี่ย !? ไม่ต้องกังวลไปค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้มีรีวิวโฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากกันแล้ว งานนี้ทิ้งโฟมล้างหน้าอันเก่าแล้วเปลี่ยนมาใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวของ คุณกันได้เลย รับรองว่าดี๊ดี แพ้แค่ไหนก็ชนะเลิศได้ง่าย ๆ คอนเฟิร์ม !
ภาพจาก larocheposay-th.com

 1. La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream

          โฟม ล้างหน้าที่ขึ้นชื่อสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าแพ้แค่ไหนก็อ่อนโยนต่อผิว และนอกจากจะไม่แพ้แล้วยังช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึง หากใครได้ลองแล้วจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ แต่ราคาก็อาจจะแพงไปนิด หลอดหนึ่งประมาณ 900 บาทค่ะภาพจาก eucerin.co.th

 2. Eucerin White Therapy Gentle Cleansing Gel

          โฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายและบอบบางโดยเฉพาะ ตัวนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ เพราะอ่อนโยน ทำความสะอาดใบหน้าได้ดี ทั้งยังทำให้หน้าขาวขึ้น ไม่แห้งตึง แถมยังช่วยให้สิวลดลงได้อีกด้วย ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท อาจจะแพงไปนิดแต่ก็คุ้มอยู่นะคะสาว ๆภาพจาก hadalabo.com.my

 3. Hada Labo Mild & Sensitive Skin Face Wash

          โฟม ล้างหน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ตัวนี้สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด เพราะใช้ดีอย่าบอกใครเชียว ซึ่งตัวนี้ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมัน และน้ำหอม พูดเลยว่าอ่อนโยนสุด ๆ แถมยังช่วยลดอาการระคายเคือง ใครที่มีผื่นแดงใช้แล้วผิวจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ทว่าเห็นใช้ดีแบบนี้ ราคาไม่แพงเลยนะคะสาว ๆ ประมาณ 100-200 บาทเท่านั้นเองภาพจาก venusbeauty.com.sg

 4. Physiogel Cleanser

          โฟมล้างหน้าหรือสบู่เหลวล้างหน้าตัวนี้สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายเขาเลิฟกันหนักมาก และถ้าใครได้ลองก็ต้องบอกต่อ เพราะอ่อนโยนจริง ๆ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง อีกทั้งใครที่เป็นสิวใช้ตัวนี้แล้วเอาอยู่ ทั้งช่วยรักษาสิวและช่วยป้องกันสิว สรุปก็คือสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายคนไหนที่มีปัญหาผิวแห้ง รวมถึงมีปัญหาสิวด้วยใช้ตัวนี้ตัวเดียวจบเลยค่ะ แถมราคาก็เบา ๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองภาพจาก เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

 5. Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

          โฟมล้างหน้าสูตรเจล ตัวนี้ไม่มีฟองด้วยนะคะสาว ๆ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ใครที่มีปัญหาทั้งแพ้ง่ายและมีปัญหาสิวอุดตัน และมีสิวอักเสบอยู่บ่อย ๆ ใช้ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาหน้ามันได้อีกด้วย เริดไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะคะ แถมราคาก็ยังไม่แพง ประมาณ 100 กว่าบาทเองค่ะภาพจาก เฟซบุ๊ก Himalaya Thailand

 6. Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash

          สำหรับตัวนี้ถือเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ คุณสาว ๆ พูดเลยว่าใครที่มีทั้งปัญหาผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาสิวกวนใจ ไม่ต้องไปตามหาโฟมล้างหน้าที่ไหนไกลเลย เพราะตัวนี้สาว ๆ เขาการันตีแล้วว่าใช้ดีจริง สิวลดลง แถมยังช่วยควบคุมความมันและป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาทค่ะสาว ๆภาพจาก premenobu.co.th

 7. Preme Nobu Natural Herbal Face Foam

          โฟม ล้างหน้าที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส และช่วยลดการอักเสบของสิว สำหรับตัวนี้ไม่มีน้ำหอมค่ะ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่มีระคายเคือง แถมเนื้อโฟมยังเนียนนุ่ม หลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าสะอาดและไม่แห้งตึง ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100-200 บาท ถือเป็นอีกตัวที่น่าลองเช่นเดียวกันค่ะ

          เมื่อได้รู้จักโฟมล้างหน้าดี ๆ กันไปแล้ว ต่อไปนี้ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ชนะเลิศได้ ขอแค่มีผู้ช่วยทั้ง 7 ตัวนี้เอาไว้ชีวิตก็ดี๊ดีแล้ว อิอิ

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |