สวนตัวการ์ตูน Ani-Com Park @ Harbour FUN จุดเช็กอินใหม่ที่ฮ่องกง คนชอบเซลฟี่ห้ามพลาด!!

เข้าชม : 9   |  
 สวนตัวการ์ตูน Ani-Com Park@Harbour "FUN" ที่เที่ยวฮ่องกงเปิดใหม่ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสนุกกับการถ่ายรูปเซลฟี่ตัวละครจากแอนิเมชั่นและหนังสือการ์ตูนชื่อดัง


          ฮ่องกง หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย ด้วยเพราะการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย และเป็นเมืองที่มีมาตรฐานความปลอดภัยค่อนข้างสูง จึงไม่แปลกที่ฮ่องกงจะได้รับการจัดอันดับเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลสำหรับคนไทย ล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ฮ่องกงมีที่เที่ยวแลนด์มาร์กเปิดใหม่ ได้แก่ สวนการ์ตูน Ani-Com Park @ Harbour "FUN"  ย่านหว่านไจ๋ ถ้าใครอยากรู้ว่าสวนการ์ตูนที่นี่มีอะไรดี ทำให้เราต้องเก็บกระเป๋าไปเที่ยว ตามมาดูกันเลย

          Ani-Com Park @ Harbour "FUN" สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของฮ่องกงย่านหว่านไจ๋ ที่นี่เป็นย่านแจ้งเกิดบรรดาศิลปินนักเขียนการ์ตูน รวมถึงเป็นจุดเริ่มต้นให้กับการ์ตูนฮ่องกงชื่อดังมากมาย ภายในสวนรวบรวมเหล่าตัวละครจากแอนิเมชั่นและหนังสือการ์ตูน (ani+com) กว่า 30 ตัว เช่น มาสเตอร์คิวสติแตก (Master Q), ปู้จิ้งอวิ๋น (Cloud) จากการ์ตูนกำลังภายในชื่อก้อง "ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า", หวังเสี่ยวหู (Wang Xiao Hu) จากการ์ตูนเรื่อง "สำนักพยัคฆ์มังกร", Panda-a-Panda แพนด้าจอมกวน และเพนกวินน้อย Ding Ding เป็นต้น ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินถ่ายรูปเซลฟี่ตัวการ์ตูนเหล่านี้ได้ตามอัธยาศัย เพราะมีมุมให้เลือกถ่ายรูปมากมายนับไม่ถ้วน          ความพิเศษของสวนตัวการ์ตูน Ani-Com Park @ Harbour "FUN" นั่นคือนอกจากนักท่องเที่ยวจะรู้สึกเหมือนว่าตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ แล้ว ขนาดของตัวการ์ตูนแต่ละตัวยังมีขนาดเท่าคนจริง แถมยังแสดงท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ตามคาแรคเตอร์นั้น ๆ อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าไม่มีนักท่องเที่ยวคนไหนที่จะไม่เอ่ยปากชมท่าทางน่ารัก ที่แฝงไว้ด้วยความขี้เล่นและยียวนของตัวการ์ตูนเหล่านี้เลยสักตัว แถมตัวการ์ตูนทั้งหมดนี้ยังเป็นผลงานการประพันธ์ชิ้นเอกที่สร้างสรรค์ขึ้นในฮ่องกงทั้งหมดอีกด้วย

          ตัวการ์ตูนและแอนิเมชั่นทั้งหมดในสวนแห่งนี้ ถูกจัดวางเพื่อจำลองฉากที่สะท้อนเสน่ห์วิถีชีวิตแบบฮ่องกง เพื่อให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนต่าง ๆ ได้อย่างสร้างสรรค์และไม่ซ้ำใคร เช่น นักท่องเที่ยวสามารถเล่มเกมไพ่นกกระจอก กระโดดขึ้นรถรางไปถ่ายเซลฟี่เก๋ ๆ ก็ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังชวนให้ไปสนุกกับการบริการขัดรองเท้าแบบคนท้องถิ่น เข้าคิวต่อแถวตรงริมถนนรอตัดผมทรงใหม่ นั่งเล่นอยู่ในเข่งติ่มซำไม้ไผ่ยักษ์ หรือจะย้อนวัยแข่งเล่นตั้งเตกับตัวการ์ตูนก็ยังได้ รับรองว่านักท่องเที่ยวจะได้รับทั้งความสนุกสนานและเพลิดเพลินทั้งวันอย่างแน่นอน
          เชื่อแน่ว่าอีกไม่นานสวนแห่งนี้น่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์กท่องเที่ยวของฮ่องกง ที่ไม่ว่าใครก็ต้องไม่พลาด คราวนี้ก็อยู่ที่คุณเตรียมตัวคิดท่าเก๋ ๆ และอุปกรณ์ถ่ายรูปไว้ให้พร้อม จากนั้นแพ็กกระเป๋าบินมาฮ่องกง เพื่อมาถ่ายเซลฟี่สนุก ๆ ท่ามกลางตัวการ์ตูนชื่อดังสุดน่ารักที่รอคุณอยู่ ณ สวน Ani-Com Park @ Harbour "FUN" แล้วคุณจะกลายเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ ๆ ก่อนใครเพื่อน

ขอขอบคุณข้อมูลแลภาพประกอบจาก
discoverhongkong.com, เฟซบุ๊ก Discover Hong Kong, anicompark.hk, เฟซบุ๊ก ???????? Ani-Com Park

ขอบคุณข้อมูลจาก : travel.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |