เปลี่ยนลุคตัวเองให้กลายเป็นสาวอินเทรนด์

เข้าชม : 18   |  

   ถึงเวลาแล้วที่คุณจะลุกมา make over ตัวเองให้เป็นสาวเจ้าแม่แฟชั่น แล้วจ้าไปลองเปิดตู้กันดูเร็วว่าเราสามารถหยิบเอา item อะไรเก๋ๆมาทำให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่น ได้ไหม
      หมวก หมวกใบเดียวสามารถเพิ่มความชิคและความสนุกสนานในการแต่งตัวได้อีกเป็นกองสำหรับสาวคนไหนที่หัดใส่หมวกครั้งแรกลองเริ่มที่หมวกสีพื้นเรียบๆ ปีกกว้าง เพราะสามารถใส่ได้สวยกับทุกรูปหน้า ไม่ดับแน่นอน

      แว่นตากันแดด เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าแม่แฟชั่นมักขาดไม่ได้กับแว่นกันแดด แว่นกันแดดสามารถอัพลุคจากสาวธรรมดาเป็นสาวเปรี้ยวสุดมั่นได้ แต่ต้องเลือกดีๆนะจ๊ะ เพราะแว่นแต่ละแบบก็เข้ากับรูปหน้าไม่เหมือนกันควรเลือกซื้อแว่นจากการลองใส่ด้วยตัวเองเท่านั้น

      แจ๊คเก็ต อยากเท่ห์ไม่เหมือนใครต้องมีไว้ในครอบครองจะแฟชั่นสุดๆต้องแจ๊คเก็ตหนังที่ไม่ว่าจะยุคไหนหยิบขึ้นมาก็เป็นเจ้าแม่แฟชั่นได้ไม่ยาก ถ้ากลัวจะล้ำเกินใครลดระดับความร็อคลงเป็นแจ๊คเก็ตหนังสีน้ำตาลก็ยังได้

 
      ต่างหู
 ต้องเป็นต่างหูขนาดจัมโบ้เท่านั้นหรือไม่ต้องใหญ่มากแต่เป็นรูปร่างที่เก๋ เช่น ต่างหูรูปสายฟ้า ต่างหูรูปปาก ต่างหูจะสร้างความโดดเด่นให้ใบหน้าดูเด่นชัดมากขึ้น เจ้าแม่แฟชั่นหลายคนยังให้ต่างหูเป็น must have items เลยนะสาวๆ

         แค่สาวๆหยิบ item เก๋ๆมาใส่ก็จะทำให้การแต่งตัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ตำแหน่งเจ้าแม่แฟชั่น คนใหม่จะหนีไปไหนได้ 


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.thaiza.com

#ผู้หญิง #การแต่งตัว #ความสวยความงาม


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |