ดวงการเงิน ประจำวันเกิด วันที่ 16-30 มิถุนายน 2559

เข้าชม : 8   |  ดูดวงการเงิน ประจำวันเกิด วันที่ 16-30 มิถุนายน 2559


ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
หนี้สินเก่าๆ ที่เคยให้ใครหยิบยืม กำลังจะได้คืนมา เงินทองที่เคยลงทุนไปเมื่อนานมาแล้ว จนลืมไปแล้วก็กำลังจะออกดอกผล มีเกณฑ์ได้ลาภของมีค่าจากญาติที่สูงวัยกว่า


ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันจันทร์
เรื่องเงินทองไม่ค่อยคิดจะเก็บช่วงนี้อยากใช้จ่ายอะไรที่ตามใจตัวเอง แล้วแต่อารมณ์ ซื้อของฟุ่มเฟือย หรือไม่ค่อยเป็นประโยชน์ แต่มีความอยากได้ล้วนๆ ถือว่ายังโชคดีมีเงินทองให้ใช้ เงินหมดก็ยังมีสปอนเซอร์คอยให้การสนับสนุน

ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันอังคาร
การเงินช่วงนี้สบายใจได้เลย หากคิดจะขายของ หรือทำธุรกิจอะไรลองมุ่งไปที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงสูงวัยจะทำรายได้ดี มีเกณฑ์ได้เงินเดือนขึ้น หรือมีโบนัสพิเศษกลางปี เพศหญิงจะมีโอกาสรับทรัพย์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพศชายจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทองจากหญิงสาวที่อายุมากกว่า

ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันพุธ
ฐานะการเงินและชีวิตความมั่งคั่งถือว่าไม่มีปัญหาอะไร ค่อนข้างมีเงินเหลือเก็บซะด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ถึงกับร่ำรวย ฐานะดีตามมาตรฐานชนชั้นกลาง หวังเสี่ยงโชคช่วงนี้ไร้ดวง แต่จะได้เงินทองจากการหมั่นอดออม และขยันทำงานมากกว่า มีเกณฑ์จะซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือทรัพย์สินมีค่าอีกด้วย

ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การใช้จ่ายเงินทำได้อย่างสบายๆ ในช่วงนี้ อย่างไรก็ตาม ยังอยู่ในช่วงหมุนเงิน รวมถึงคิดเรื่องการลงทุนต่างๆ เป็นช่วงรวบรวมหาข้อมูลการลงทุน การทำธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็ทำงานเก็บเงินอย่างเมามันอีกด้วย เรื่องเสี่ยงดวง รอโชคลาภ ยังไม่มีในช่วงนี้

ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันศุกร์
จะมีรายได้หลักจากการขายยานพาหนะ รายได้จากบรรดายานพาหนะทั้งหลายในช่วงนี้ เป็นรายได้ที่มากพอสมควร แต่ก็จะทำให้คุณใช้เงินอย่างเมามันตามไปด้วย ถ้าคุณแบ่งเงินเก็บออมบ้างก็จะดีกับตัวคุณเอง และอนาคตนะ


ดูดวงการเงิน ของผู้ที่เกิดวันเสาร์
โชคลาภการเงินช่วงนี้กำลังพุ่งแรงทีเดียว คุณมีเกณฑ์จะได้เงินทองจากการลงทุน หรือเสี่ยงโชค ยิ่งเสี่ยงมากมีเกณฑ์ได้มาก แต่ก็ต้องไม่ลืมเผื่อความผิดหวังไว้บ้าง แต่หากไม่ชอบเรื่องเสี่ยงดวง การทำมาค้าขายก็มีเกณฑ์จะได้กำไรดีทีเดียว สมกับที่ลงทุนเงิน และแรงไป

แม่หมอ อารีย์
www.facebook.com/aree.horo

ขอบคุณข้อมูลจาก : hunsa.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |