คุณเป็นสาวบุคลิกแบบไหน ดูได้จากความยาวนิ้ว!

เข้าชม : 16   |  


  รู้มั้ยคะสาวๆ ว่านิ้วของเราสามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนิสัย ความรัก (คลิกอ่าน ให้รักสมหวังต้องทำไง มาทำนายความรักจากนิ้วก้อยกัน!) หรือตัวตนของสาวๆ ใครที่อยากรู้ว่าจริงๆ แล้วคุณเป็นสาวบุคลิกแบบไหน และเหมาะกับอาชีพอะไร มาดูกันจากความยาวนิ้วกันเลย!

 แบบ A : นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้

แบบ B : นิ้วชี้ยาวกว่านิ้วนาง

แบบ C : นิ้วชี้และนิ้วนางยาวเท่าๆ กัน

 

แบบ A บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวมีเสน่ห์

 

     หากนิ้วนางของคุณยาวกว่านิ้วชี้ แสดงว่าคุณเป็นสาวที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์สุดๆ ค่ะ  หากคิดจะจีบใครก่อนล่ะก็ บอกเลยว่า มีโอกาสจีบติดสูงมาก ดังนั้นนั่นเลยทำให้คุณเป็นคนที่ชอบเสี่ยงชอบลอง และแน่นอนค่ะว่า โชคมักจะเข้าข้างคุณเสมอ เพราะผลที่ออกมามักจะเป็นผลดี บางคนอาจจะมองว่า บางทีคุณก็ก้าวร้าวหรือโผงผางไปสักนิด  แต่จริงๆ แล้วที่คุณเป็นแบบนั้นก็เพราะคุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และต้องทำเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาต่างหาก!

     หากอ่านแล้วฟังดูเหมือนนั่นไม่ใช่ตัวสาวๆ เอาซะเลย นั่นหมายความว่าอาจถึงเวลาที่สาวๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะนิ้วมือคุณบอกว่าคุณเป็นแบบนี้ ส่วนอาชีพที่เหมาะกับสาวแบบนี้มากที่สุดก็คือ ทหาร งานที่เกี่ยวกับการขาย หรืองานด้านการบริหารนั่นเอง

 

แบบ B บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวที่มีความเป็นผู้นำสูง

 

     ถ้านิ้วชี้ของสาวๆ ยาวกว่านิ้วนาง แสดงว่า คุณเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำแบบสุดๆ ค่ะ เวลาที่เกิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะเป็นคนที่ว่องไว  และพร้อมที่จะก้าวออกมาเป็นผู้นำเสมอๆ ในขณะเดียวกันคนอื่นๆ ก็พร้อมที่จะเชื่อฟังคุณเช่นกัน 

     ส่วนงานที่เหมาะสมกับสาวแบบนี้ก็คือ นักการเมือง นักเขียนเชิงแนะนำชีวิต และคุณครู

     หากอ่านแล้วรู้สึกไม่เห็นด้วย ก็ลองคิดดูให้แน่ใจค่ะว่า จริงๆ แล้วคุณอยากเป็นผู้นำหรือเปล่า เพราะบางทีใจจริงแล้วคุณอาจจะอยากเป็นผู้นำ แต่มีหลายๆ สิ่งไม่เป็นใจ!

 

แบบ C บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวที่สื่อสารได้ดี

     สำหรับสาวที่มีนิ้วชี้และนิ้วนางยาวเท่าๆ กัน มักจะเป็นคนที่คนอื่นชอบเข้าหาคุณแบบสุดๆ ค่ะ เพราะคุณคือคนที่ตั้งใจฟังคนอื่นๆ เป็นอย่างดี ทั้งยังพูดให้คำปรึกษาได้ดีอีกด้วย นั่นจึงทำให้หลายๆ คนอยากคุยกับคุณ และอยากเล่าเรื่องราวชีวิตให้คุณฟัง เพราะเขาจะรู้สึกสบายใจเมื่อคุยกับคุณนั่นเอง 

     อาชีพที่เหมาะกับสาวประเภทนี้คือ อาชีพที่ชอบดูแลคนอื่น เช่น พยาบาล อาสาสมัครช่วยงานสังคม นักบำบัดต่างๆ 

 
ขอบคุณข้อมูลจาก : women.truelife.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |