ฉันทำผิดไปแล้ว ฉันทำพลาดไป ปล่อยผู้ชายดีๆหลุดมือไป

เข้าชม : 13   |  

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ความรักในชีวิตที่แสนเจ็บปวด ที่ทำผู้ชายดีๆคนหนึ่งหลุดออกไปจากชีวิต
คืองี้ค่ะ เราเริ่มชอบผู้ชายคนหนึ่งซึ่งผู้ชายคนนี้เรียนทหารค่ะ บ้านเราอยู่จังหวัดเดียวกัน ตอนมัธยมต้นเราเรียนคนละโรงเรียนกัน โรงเรียนเรามักจะแข่งดีแข่งเด่นกัน แต่เด็กโรงเรียนพวกเราชอบเป็นแฟนกันค่ะ มันไม่ใช่เทรนนะค่ะ แต่เป็นยังงั้นจริงๆ ... จริงๆแล้วเรารู้จักกันในเฟซบุ๊คค่ะเป็นเพื่อนกัน แรกๆก็ไม่ชอบเลย คนอะไรไม่รู้ไม่หล่อเลย แต่ก็นะมันช่วงแรกนิ ก็คุยๆกันไปจนสนิทกันมากกกกก ~~.และเราก็เริ่มที่จะชอบเขาแล้วอะดิ  วันหนึ่งเข้าส่งรูปผู้หญิงคนหนึ่งมาให้เราดูถามเราว่า รู้จักไหม?...  (ผู้หญิงคนนี้อยู่ รร เดียวกับเรา) เราก็เลยตอบว่า คุ้นๆอยู่ ทำไมหรอ ชอบเขาหรอ??  เขาก็ตอบกลับมาว่า..ใช่ๆ5555/(เป็นคำตอบที่เจ็บนิดๆ) เราก็เลยรู้สึกเสียใจ และงอล .... เราก็เลยตอบเขากับไปว่า อืม (สั้นๆ) และเขาก็ตอบกลับว่า งอลหรอ? แต่ด้วยความที่เรางอลอยู่ ก็เลยตอบว่า อืม อืม อืม ...... จนเขาบอกว่า ล้อเล่นนะไม่ได้ชอบ /(รู้สึกดีและยิ้มขึ้นมาทันที ) / (แต่ความแรดไม่เข้าใครออกใครจริงๆค่ะ ) เราก็ตอบ อืม อืม อืม ....(ไปเรื่อยๆ) และเขาก็เลยตอบกับว่า พูดดีๆดิ ไม่ดีโทรไปหาเลยนะ ...และเขาก็โทรมา  เราก็ไม่ได้รับหรอกนะ? เราก็เลยบอกว่า.อย่าให้โกรธบ้างนะ รับรองเป็นเดือน!! (ได้ยินแบบนี้ความแรดลดลงเลยค่ะ!!!) เราก็เลยบอกว่า โอเคร หายงอลแล้ว   เขาก็เลยตอบกับมาว่า คิดอะไรกับเรารึป่าว (ได้ยินแบบนี้...จุกไปนิดนึ่ง ไม่คิดว่าจะถามตรงๆ) เราก็เลยตอบว่า คิด...คิดมากไปป่าววว555(แอ๊บไง..ไม่กล้าบอกว่าชอบ) เขาก็บอกมาว่า เอาดีๆเอาจริงๆ? (ไงละค่ะ ไม่รอดแล้วละ??!) เราก็เลยบอกไปว่า แล้วเธอล่ะคิดยังไงกับเรา .... เขาก็ตอบว่าไม่รู้ แต่ไม่ใช่ฐานะเพื่อนแน่ๆ (มีหวังไปสิกู!!!) เราก็เลยบอกว่า ใช่ เราคิดกับเธอเกินเพื่อน แล้วเราจะเอาไงกันต่อละ   เขาก็ตอบกลับมาว่า ไม่กลัวเราทำให้เสียใจหรอ? (เอาไง เข้าคำถามพระเอกเชียววว?) เราก็เลยบอก ไม่กลัว  เขาก็เลยบอกว่า ลองดูก็ได้นะ (ดีใจยิ้มยยยย555) และเราก็เป็นแฟนกัน(เราเป็นแฟนคนแรกของเขา)  เราคบกันโดยที่เราพึ่งรู้ว่าเขาเป็นเพื่อนเก่าของแฟนเพื่อนเรา(ดีออกกกเยอะมากรู้จักกันไรหนักหนา) เราคบกันแบบเงียบๆ เพื่อนๆรู้เป็นบ้างคน คบกันไม่นานเราก็เริ่มทะเลาะกันด้วยความที่เราขี้หึง แฟนเราเจ้าชู้มากคุยกับผู้หญิงเยอะมาก และก็ไม่ค่อยตอบแชทเราทำให้เราโทรหาตลอด ช่วงหลังๆเราทะเลาะกันเพราะเขาไม่ค่อยมีเวลาให้เราก็เลยไปปรึกษาเพื่อนทุกครั้งที่ปรึกษาคำตอบเหมือนกันทุกครั้ง "ถ้าไม่มีความสุข ก็เลิกไป" (เพื่อนเรามาเต็ม!) ครั้งสุดท้ายที่ทะเลาะกันเราได้ยินเสียงครั้งสุดท้ายด้วยคำว่า"โตแล้ว ควรคิดเองได้" (เสียใจหนักมากกกก ) เราร้องไห้และปรึกษาเพื่อน คำตอบเดิมค่ะ เราก็เลยตัดสินใจบอกเลิกไป ด้วยข้อความที่มีทำนองว่า เราผิดทุกอย่าง ไม่ได้อยากเลิก แต่ทนไปก็เจ็บ  (ประมาณนี้) เราเลิกกันวันที่2 เมษายน 59 ประมาณช่วงเกือบ3ทุ่ม (จำแม่นไหมละ)
เราเสียใจร้องไห้หนักมากกกก และช่วงสงกรานต์เราไปเล่นน้ำก็ไปเจอเขานะค่ะ เรามองเขา เขาก็แอบมองเรา แต่ราเดินหนีไปเล่นฝั่งหนึ่ง เพราะยังทำใจไม่ได้ .... เวลาผ่านไป2เดือนหลังเลิกกัน เราคิดถึงเขามาก เพื่อนที่รู้จักเขาก็มาบอกว่า.เขาเป็นคนดีมาก แต่ต้องเข้าใจเขาเขามีหน้าที่ เขาเรียนทหารไม่มีเวลามานั่งตามใจเรา (เสียใจมากกก) เราก็เลยกลับไปง้อเขา ปรึกษาเพื่อนเขาพี่เขา ด้วยความพยายามทั้งหมดที่มีโทรไปหา แชทไปหา ....แต่ทุกอย่างก็เหมือนศูนย์ เขาไม่มีทีท่าจะกลับมาหาเลย จริงๆแล้วเรารักเขาอยู่.แต่ง้อจนสุดความสามารถแล้ว เราเสียใจที่ทำผู้ชายดีๆหลุดมือไป เราอะอยากให้เขาอ่านกระทู้นี้นะ อยากให้รับรู้ว่าเรารักเขามาก ถ้าใครอ่านใจเราออกก็คงต้องร้องไห้บ้างละ เราเก็บความรู้สึกทั้งหมดไม่ให้ใครเห็นเลย เรารักเขามากเลยนะ อยากให้กลับมาคบกันใหม่ เริ่มต้นกันใหม่  (ที่เขียนมาคือเรื่องคราวๆของประสบการณ์ความรักของเรา)


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35401254


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |