15 เหตุผลว่าทำไมคุณควรตกลงปลงใจเลือกผู้ชายคนนี้

เข้าชม : 17   |        เรามักจะเติบโตมากับนิทานที่มีเจ้าหญิง เจ้าชายรูปงาม พบรักกัน เจ้าชายฝ่าฟันอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะได้เจ้าหญิงมาครอบครอง แต่กับชีวิตจริงแล้วเรื่องราวแบบนั้นแทบไม่มีทางเกิดขึ้นจริงเลยแม้แต่น้อย เราต่างพบรักกัน จาก facebook line แอพพลิเคชันแชท ผับ บาร์ อาจไม่มีเรื่องราวที่ทำให้คุณรู้เลยว่าเขารักคุณจริงหรือเปล่า แล้วจะดูอย่างไรหล่ะว่า เขานี่แหละคือ คนที่คุณควรตกลงปลงใจ แต่งงาน ด้วย
1. เขาเห็นสิ่งที่แย่ที่สุดของคุณแต่เค้าก็ยังบอกว่าคุณน่ารัก?คนเราจะรักกันได้ด้วยข้อดี แต่จะอยู่กันได้ด้วยข้อเสีย? ถ้าเค้ายอมรับข้อเสียที่เลวร้ายของคุณได้แน่นอนว่าเค้าจะอยู่กับคุณได้แน่นอน2. คุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ดี แต่เค้ากลับคิดว่ามันน่ารักสาว : ?โอ้ยทำไมชั้นอ้วนอย่างนี้?
หนุ่ม : ?น่ารักจะตายผอมก็ไม่น่ารักแบบนี้หน่ะสิ?สิ่งที่คุณคิดว่าแย่แต่เค้ากลับมองว่ามันน่ารักมันวิเศษนั่นแหละใช่เลย3. เค้าไม่ตัดสินวิถีการกินของคุณไม่มีปากสระอิและสายตาอำมหิตเมื่อคุณสั่งอาหารหลังจากที่เพิ่งกินไปเมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว4. เค้าอดทนได้กับอารมณ์ที่ขึ้นๆลงๆของคุณอารมณ์ขึ้นๆลงๆเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง ถ้าเค้ายอมรับอารมณ์ของคุณได้แน่นอนว่าผ่านจ้า5. เค้ายอมรับรสนิยมการดูหนังของคุณได้จริงอยู่ที่ผู้ชายกับผู้หญิงจะมีรสนิยมเรื่องหนังที่แตกต่างกันแต่ถ้าเค้ายอมที่จะเข้าใจอันนี้ก็ผ่านเช่นกัน6. เค้าดีกับครอบครัวของคุณไม่ว่าครอบครัวของคุณจะดีหรือไม่มีกับเค้าแต่เค้าก็ยอมรับได้และทำดีกับครอบครัวของคุณเสมอ7. เค้าชอบคุณในวันที่คุณไม่ชอบตัวเองบางวันคุณอาจจะคิดว่า ?ชั้นใส่อะไรมาเนี่ย ชั้นทำผมอะไรมาเนี่ย? แต่เค้าก็ชอบคุณและมองว่าคุณน่ารักเสมอ8. เค้ายินดีที่จะรับฟังเรื่องดราม่าในงานของคุณและตั้งใจฟังมันพวกเค้าอาจจะอยากรู้วงจรชีวิตของไดโนเสาร์มากกว่าวงจรชีวิตในที่ทำงานของคุณ แต่เค้าก็ตั้งใจฟังมันหรืออย่างน้อยก็พยายามตั้งใจ9. เค้าพร้อมจะทำสิ่งแปลกใหม่ร่วมกับคุณบางครั้งเค้าอาจจะไม่ได้อยากทำเค้ก ขนมอบ ในวันอาทิตย์ที่เป็นวันพักผ่อนแต่เค้าก็พร้อมที่จะทำสิ่งเหล่านั้นเพื่อคุณ10. เมื่อคุณทำอะไรร่วมกับเค้าแล้วคุณมีความสุขเสมอไม่ว่าคุณจะไปไหน ทำอะไร ถ้ามีเค้าอยู่คุณจะรู้สึกมีความสุขเสมอ11. คุณคิดจะอยู่กับเค้าตลอดไปคุณมีการถกเถียงกันเรื่องตั้งชื่อลูก มีการถกเถียงเรื่องแหวนแต่งงาน นั่นแหละคุณอยากจะแต่งงานกันเค้า12. คุณตื่นเต้นเมื่อซื้อสิ่งของใหม่ๆก่อนที่จะมีเค้า คุณจะตื่นเต้นแค่เฉพาะตอนจ่ายเงินแค่นั้นแหละ แต่พอมีเค้า การเลือกซื้อเสื้อผ้าในฤดูร้อนจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น เพียงแค่คุณเลือกขนาดเสื้อผ้าเลือดก็สูบฉีดไปทั่งร่างกายคุณแล้ว เพราะรู้ว่าต้องมีคนได้เห็นเสื้อผ้านี้อยู่บนร่าง13. คุณดื่มกันได้อย่างสนุกสนานคุณดื่มกันได้อย่างสนุก พูดคุยกันได้ทุกเรื่อง และดูแลกันและกัน14. คุณนึกภาพไม่ออกหากไม่มีเค้าทุกภาพในอนาคตที่คุณคิดจะมีเค้าอยู่เสมอ แล้วคุณไม่รู้ว่าจะอยู่อย่างไรหากไม่มีเค้า15. เค้ารักคุณแบบที่คุณเป็นเตี้ย อ้วน ผอม สูง ไม่มีผลใดๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณทั้งสองคนต้องการที่จะอยู่ด้วยกันเสมอเป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับคำถามในการช่วยตัดสินใจ ไม่รู้ว่าตรงใจสาวๆบ้างมั้ยลองดูนะคะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.mthai.com

#facebook #แอพพลิเคชันแชท #คุณน่ารัก


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |