เคยทิ้งหัวใจตัวเองเพื่อมาเลือกหน้าที่ของเรารึป่าวค่ะ ?

เข้าชม : 5   |  

คืองี้ค่ะเรากับแฟนเก่าคบกันมาราวๆเกือบจะ 2 ปี ไปนอนกินอยู่บ้านเขาเลยค่ะความผูกพันธ์ก็เยอะ  ตลอดเวลาที่คบกันไม่ได้โรยไปด้วยกลีบดอกไม้เลยค่ะอย่างแรกคือ นานๆทีเขาชอบแอดเฟสแฟนเก่าของเขาไป ไปคุยกัน ว่าคิดถึงอะไรงี้อ่ะค่ะ แต่แฟนเก่าเขาอยู่คนละจังหวัดกัน ก็ไกลพอสมควร แต่เราอยู่กินกับเขาได้เพราะเราอยู่จังหวัดเดียวกัน ไปหากันบ่อยๆ เลยย้ายมาอยู่บ้านเขา 
อย่างที่สอง เหมือนแม่เขาไม่ค่อยโอเคกับเราเท่าไรค่ะเหมือนทำดีต่อหน้าเวลาเราอยู่กับแฟนหรือแฟนอยู่ด้วย  แต่พอแฟนเราออกไปทำงานก็บางทีมีทำหน้าใส่บ้างพูดแทกบ้างเหมือนไม่ชอบเราแต่เราก็ทนอยู่ค่ะ เรากับแฟนมีเวลาอยู่ด้วยกันเต็มที่ก็เสาร์ อาทิตย์ เพราะเขาตื่นไปทำงาน 7 โมง เราไปโรงเรียน 7.30 ค่ะ เขากลับจากบ้านบางที 6 โมงบ้างทุ่มสองทุ่มบ้าง บอกเลยว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันเราอึดอัดมาก บางทีก็ทะเลาะตบตีกัน รุนแรงมาก หัวแตก ตาเชียว เขียวไปทั้งตัว แต่ที่เขาทำแบบนี้เพราะเขาเป็นคนขี้หึงค่ะ ใส่สั้นก็ไม่ได้ค่ะ เฟสนี้ไม่ได้เล่นเลยค่ะ ภายในเวลาปีกว่าๆ เราสองคนไม่เล่นเฟสค่ะ เพราะกลัวนอกใจกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเป็นฝ่ายยอมตลอดค่ะ เพราะบางที บีบคอ บ้างไรบ้างแต่รู้สึกช่วงนั้นเขามีอาการเล่นยาอยู่พักหนึ่งค่ะ  แต่นานๆทีจะตบต่อย แต่ละครั้งก็รุนแรงเหมือนกัน มีอยู่คืนหนึ่งค่ะเรานอนคิดทั้งคืนว่าเราจะหนีออกจากบ้านเขา เพราะ เราเสียการเรียนมาก เพื่อนก็ไม่ได้ติดต่อ เงินขอแม่มาเป็นอาทิตย์บางทีก็ไม่ได้ไปเรียนอยู่หลายวัน อีกอย่างดูเหมือนว่าเราคบเขาเราได้แค่ตัวค่ะ แต่ไม่ได้หัวใจ เพราะเราสังเกตุเขาเหมือนคนยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ เราเรยคิดจะหนีออกจากบ้านเขา เพราะอยากกลับมาตั้งใจเรียน อยากสวยบ้าง อยากผอม อยากดูดี มีเงิน เช้าวันนั้นแฟนเรากับเราตื่นพร้อมกัน เขาก็กำลังจะไปทำงาน ก่อนไปก็หอมเราทีนึง บอกว่า พี่ไปทำงานก่อนน่ะอ้วน เราก็ หอมกลับแล้วบอก ค่ะๆ พอเขาไปเท่านั้นแหละเรารีบเก็บเสื้อผ้าชุดนักเรียน ต่างๆนานา ยัดใส่กระเป๋าเดินออกไปหน้าบ้านเขาแม่เขาเห็นเราถามว่าไปไหน เราบอกจะกลับไปอยู่บ้านสักพัก แล้วเราก็ขับรถออกไปเลยค่ะ ตอนนั้นเดินออกมาทั้งน้ำตา หลังจากนั้นก็หายไปเดือนกว่าเขาก็ทักเฟสมาแต่เขาก็กลับไปคบกับแฟนเก่าเขาแล้วค่ะ เขาสมัครเฟสมากี่เฟสเราบล้อคหมดเขามักจะถามเราเสมอว่า พี่ผิดอะไร พี่ดูแลอ้วนไม่ดีเหรอ  แต่เราก็บอกไม่ถูกค่ะ ไม่กล้าบอกเขา สงสารเขา แต่ที่จริงเขาเป็นคนดูแลเราดีมาก กินจนอ้วน แต่ตอนนี้เราย้ายมาอยู่บ้านเราก็เริ่มมีชีวิตที่สดใส แต่ก็แอบคิดถึงเขาอยู่บ้างร้องบ้าง แต่ก็จะไม่กลับไป การเรียนเราก็ดีมากตอนนี้ ผอมแล้ว ด้วยลดหนักสุดๆ จนเขาสมัครเฟสมาอีก บอกอยากเจอ ส่งข้อความสุดซึ้งต่างๆนานา จนเราใจอ่อนไปเจอ เราก็มีความสุขค่ะตอนนั้นเพราะอยากเจอมานานแล้ว คิดถึงด้วย แต่เราก็ไม่ได้กลับไปคบกันค่ะแค่นัดเจอเฉยๆ หลังจากนั้นก็แยกย้ายกลับบ้านเราก็บล้อคอีก เราเลยคิดว่า นี่กุกำลังทิ้งหัวใจตัวเองเพื่อไปทำหน้าที่ แต่มันเจ็บจริงๆ บางทีก็ไม่อยากให้เขามาลำบากกับเราค่ะ TT TT TT TT TT ถ้าเราจะกลับไปก็ได้นะ เราก็แค่แฉที่เขามาคุยกับเราแอดเฟสมา ให้แฟนเขาดูทำให้เลิกกัน เราก็จะได้กลับไป แต่เราคิดว่าไม่ทำดีกว่า เรายังอยากเลือกอนาคต แต่เราเหงามากค่ะ คิดถึงเขาด้วย เราควรทำไงดี ?


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35420961


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |