มันใหญ่มาก!! ลวกถ้วยเตี๋ยวเรือ สาขาแฮปปี้แลนด์ ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์รสชาติเข้มข้น

เข้าชม : 9   |  


ปัจจุบันร้านอาหารไม่ได้ขายเพียงแค่ความอร่อยอย่างเดียว ต้องขายความแปลกใหม่ดึงดูดผู้คนจากโลกโซเชียลด้วย โดยการสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้าน สร้างความน่าจดจำว่าในร้านมีอะไรที่โดดเด่น วันนี้มาแนะนำความอร่อยกันที่ร้าน ลวกถ้วยเตี๋ยวเรือ สาขาแฮปปี้แลนด์ บางกะปิ อยู่ตรงข้ามวินรถตู้แฮปปี้แลนด์ จุดเด่นเลยคือก๋วยเตี๋ยวมาแบบชามกะละมัง และมีเส้นมาเสิร์ฟทุกชนิด ความสนุกมันอยู่ตรงนี้ล่ะค่ะ ^.^

ก๋วยเตี่ยวชามใหญ่ จะมีอยู่ 2 ราคาด้วยกัน ขนาดจัมโบ้แบบธรรมดา ราคา 169 บาท จะมีเส้นลวก 5 ก้อน ส่วนขนาดใหญ่พิเศษ ราคา 299 บาท มีเส้นลวก 10 ก้อน ทั้งสองชุดจะมีกากหมูและผักลวกมาให้ด้วยค่ะ เส้นก็สามารถเลือกได้เลย จะมี เส้นเล็ก หมี่ขาว บะหมี่ วุ้นเส้น เส้นใหญ่ และ เส้นมาม่า ค่ะ ถั่วงอก โหระพา และผักชีฝรั่งให้ตักเอาเองเลยใครที่มากินคนเดียวไม่ต้องกลัว ที่ร้านเขาก็มีชามปกติให้สั่ง ขนาดก็ปกติทั่วไปเลยค่ะ 15 ? 35 บาทหลายคนคิดว่า เมนูจานใหญ่ๆ รสชาติจะไม่เข้มข้นเท่าชามเล็ก และก๋วยเตี๋ยวชามจัมโบ้ร้านนี้รสชาติเข้มข้นไม่แพ้ชามจิ๋วเลยค่ะ ใครที่กินจุขอท้าเป้นชุดใหญ่เลยค่ะ ขนาดกำลังดีสำหรับคนที่ทานเก่ง 2 ? 3คน เผลอๆ อาจจะคนเดียวหมดเลยก็ได้ ^.^

ข้อมูลร้าน

ที่อยู่ ตรงข้ามวินรถตู้แฮปปี้แลนด์ ใกล้ๆ เดอะมอลล์บางกะปิ โทรศัพท์ 084 658 7033 จังหวัด - เวลาเปิด,ปิด เปิด10.00น.-19.00น ร้านปิดทุกวัน จันทร์ บัตรเครดิต ไม่รับบัตรเครดิต ประเภทอาหาร ไม่ระบุ ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
ขอบคุณข้อมูลจาก : travel.mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: ThaiEasyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: ThaiEasyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |