| บริษัท : | บริษัท เจวีซี ออพติคัล คอมโพเน้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด | 
| รายละเอียดบริษัท : | บริษัท JVC เป็นบริษัท ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ด้านภาพ และเสียง (Consumer AV Electronics Products) และ Professional Products ทั้งยังเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วน อะไหล่ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม Electronic โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เปิดทำการผลิตหัวอ่าน CD และ DVD เครื่องเสียงติดรถยนต์มานานกว่า 15 ปี | 
| ตำแหน่งงาน : | QMR | 
| รายละเอียดงาน : | - ควบคุม ติดตามตรวจสอบผลจากกระบวนการผลิต - ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อจัดการกับปัญหาในกระบวนการ ( Incoming , Inprocess , Outgoing ) - หาแนวทางในการลดและป้องกันปัญหาด้านคุณภาพ ( Quality ) - ประสานงานด้านระบบคุณภาพกับตัวแทนฝ่ายบริหาร ( QMR ) ในระบบคุณภาพ ISO 9001 TS 16949 | 
| อัตรา : | 1 ตำแหน่ง | 
| เงินเดือน : | ตามตกลง บาท | 
| สถานที่ปฏิบัติงาน : | ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา | 
| จังหวัด : | นครราชสีมา | 
| คุณสมบัติผู้สมัคร : | 1. เพศชาย อายุ 30-45 ปี 2. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ด้าน QMR ไม่น้อยกว่า 3 ปี 4. มีความรู้ในระบบคุณภาพ ISO 9001 TS 16949 5. มีความรับผิดชอบ มีภาวะผู้นำ มีเทคนิคในการจูงใจผู้อื่น และประสานงานกับทุกส่วนงานได้เป็นอย่างดี 6. สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี 7. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้ดี | 
| ติดต่อ : | คุณสนธยา บุญทัน, คุณเปมิกา นรเชษฐ์เดชา | 
| สวัสดิการ : | - ประกันสังคม - เบี้ยขยัน - ค่าท่องเที่ยวประจำปี - โบนัสสิ้นปี | 
| วิธีการสมัคร : | - สมัครด้วยตนเอง ณ ที่ทำการบริษัทฯ - โทรติดต่อสอบถามตามหมายเลขด้านล่าง | 
| บริษัท เจวีซี ออพติคัล คอมโพเน้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด 189 หมู่ 3 ถนนราชสีมา-โชคชัย ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000 Tel:044-212-231, 044-212-863, 044-212-864, 044-212-213 Fax:044-212-865 | |
| :: Power by www.ThaiEasyJob.com :: | |