| บริษัท : | Jagota Brothers Trading Co., Ltd. | 
| รายละเอียดบริษัท : | บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด นำโดยกรรมการผู้จัดการคุณอานันท์ จาโกต้า เป็นบริษัทนำเข้า วัตถุดิบอาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยม อาทิ เช่น อาหารสด อาหารแช่แข็งต่างๆ และเบเกอร์รี่คุณภาพมากมาย จาโกต้ามีความมุ่งมั่นที่จะสรรหาวัตถุดิบอาหารที่มีคุณภาพสูง และให้ความสำคัญ กับความสด สะอาด คุณภาพของสินค้าที่เหมาะสมกับราคา และการเลือกเฟ้น ผลิตภัณท์ที่เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าทุกกลุ่ม ฉะนั้นไม่ว่าท่านจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม บริษัทจัดเตรียมอาหาร เบเกอร์รี่ ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ มินิมาร์ท ฯลฯ | 
| ตำแหน่งงาน : | Inventory Staff & Inventory Supervisor /Logistic/Checker ประจำอ.เมือง จ.สมุทรปราการ/ประจำ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต | 
| รายละเอียดงาน : | - งานด้านคลังสินค้า ดูแลระบบงานในคลังสินค้าทั้งหมด ตั้งแต่กระบวนการนำสินค้าเข้าจนถึงส่งออกให้กับทางลูกค้า ทุกกระบวนการเช่น ดูแลเก็บรักษา สต๊อกสินค้า นำจ่ายสินค้าออก - งานดัานขนส่ง ดูแลระบบงานจัดส่งสินค้าให้กับกลุ่มลูกค้า ดูแลการจ่ายและจัดสินค้าหน้างาน วิเคราะห์ต้นทุนและสามารถแก้ปัญหาหน้างานและต่อรองราคากับ sup.ในเรื่องของค่าขนส่งได้ | 
| อัตรา : | 5 ตำแหน่ง | 
| เงินเดือน : | ตามประสบการณ์ บาท | 
| สถานที่ปฏิบัติงาน : | ประจำภูเก็ต / สมุย / สมุทรปราการ | 
| จังหวัด : | สมุทรปราการ | 
| คุณสมบัติผู้สมัคร : | 1.  เพศชาย อายุ 22-30 ปี ในตำแหน่งพนักงาน Staff / อายุ 31 ปีขึ้นไป ในระดับหัวหน้างาน Supervisor 2. วุฒิการศึกษา ม6./ปวช,ปวส - ปริญญาตรี สาขา Food science/สาขาsupply chain สาขา logistic หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ในสายงาน Warehouse/Logistic ระดับพนักงาน 1-5 ปี ขึ้นไป / ระดับSupervisorประสบการณ์ 6-7 ปี 4. มีความรู้ความเข้าใจในระบบงานคลังสินค้า / มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องเส้นทางกรุงเทพฯ 5. สามารถปฎิบัติงานกะดึกได้และสามารถปฎิบัติงานเป็นกะได้ 6. สามารถปฎิบัติงานที่ ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการได้ 7. สามารถแก้ปัญหาหน้างานในเรื่องของการจัดส่งได้เป็นอย่างดี 8. หากมีความรู้ในการดูแลงานคลังที่เกี่ยวกับอาหารมาก่อน/และมีความรู้ในการตรวจรับสินค้าด้านอาหาร(QC&QA)จะพิจารณาเป็นพิเศษ 9. สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ 10. หากสามารถเดินทางไปทำงานที่ภูเก็ต หรือ เกาะสมุยได้ ทางบริษัทฯยินดีช่วยเหลือค่าที่พักให้ | 
| ติดต่อ : | HR.Manager | 
| สวัสดิการ : | - เงินเดือนตามประสบการณ์ - ปรับเงินเดือนประจำปี - โบนัส - ประกันสุขภาพ - เงินช่วยเหลือกรณีต่างๆ - อบรมสัมมนา กีฬาสี และท่องเที่ยวประจำปี - หยุดตามประเพณี/ลาพักร้อน - ส่วนงาน Sales มีค่าน้ำมัน+ค่าเสื่อม+คอมมิชชั่น - หากเป็นคนกรุงเทพฯสามารถเดินทางไปทำงานประจำที่ ภูเก็ตหรือเกาะสมุยได้ ทางเรามีการช่วยเหลือในค่าที่พักให้พนักงาน | 
| วิธีการสมัคร : | Interested applicant, please send your application letter with detailed resume and recent photograph or E-Mail below | 
| Jagota Brothers Trading Co., Ltd. 42 Tower 14th Floor 65 Sukhumvit 42 Road แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 Tel:02-365-8200 ต่อ 0 หรือ1402 Fax:02-365-8299 WebSite: www.jagota.com | |
| :: Power by www.ThaiEasyJob.com :: | |