|
|
![]() |
|
| งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
| ข้อมูลส่วนตัว |
| ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 11 พฤษภาคม 2553 |
![]() |
| หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 11 พฤษภาคม 2553 | |
| ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
| วันเกิด : | 19 กันยายน 2506 | |
| อายุ : | 62 ปี | |
| ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 160 ซม. น้ำหนัก : 72 กิโลกรัม | |
| เพศ : | ชาย | |
| สถานะสมรส : | หม้าย | |
| สัญชาติ : | ไทย | |
| ศาสนา : | พุทธ | |
| สถานะภาพทางทหาร : | ผ่านเกณฑ์ทหาร |
| ข้อมูลในการติดต่อ |
| อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
| เขต (เฉพาะกรุงเทพ) : | ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง |
| จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
| รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
| Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
| ความพร้อมในการเริ่มงาน |
| พร้อมทำงาน : | เริ่มทำงานได้เลย |
| สถานะการทำงาน : | ว่างงาน |
| ประวัติการศึกษา |
| ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2524 |
| 1. การศึกษาสูงสุด | |
| ระดับการศึกษา : | มัธยมศึกษาต้น-ปลาย |
| ชื่อสถานศึกษา : | โรงเรียนผู้ใหญ่เบ็ญจะมะมหราช |
| วุฒิการศึกษา : | มัธยมศึกษาตอนปลาย |
| สาขาวิชา : | สามัญ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 1.24 |
| 2 การศึกษาก่อนหน้า | |
| ระดับการศึกษา : | มัธยมศึกษาต้น-ปลาย |
| ชื่อสถานศึกษา : | โรงเรียนวิโรจน์รัตน์วิทยา |
| วุฒิการศึกษา : | มัธยมศึกษาตอนน้น |
| สาขาวิชา : | สามัญ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | |
| ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
| สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | การตลาด/การขาย |
| ประเภทงานที่สนใจ : | 1. การขาย/การตลาด 2. ธุรการ/ประสานงาน/คีย์ข้อมูล 3. งานบริการทั่วไป/บริกร |
| ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. ผู้จัดการฝ่ายขาย 2. หัวหน้าแผนกขาย 3. หัวหน้าทีมขายต่างจังหวัด |
| ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
| ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 20000 บาท |
| ประวัติการทำงาน |
| ประสบการณ์ทั้งหมด : | 20 ปี |
| 1. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | ธันวาคม 2527 ถึง เมษายน 2552 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 211 หมู่ 4 ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา อายุงานตั้งแต่เริ่มต้นปี 2527 - 2552 รวม 25 ปี ในการปฏิบัติงาน |
| ตำแหน่ง : | หัวหน้าแผนกขาย, 1 |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | 1. ดูแลการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ แสวงหาช่องทางการขายใหม่ๆ อยู่เสมอที่จะเสริมสร้างผลกำไรและพัฒนาการขายในพื้นที่ ที่รับผิดชอบโดยการให้คำปรึกษาและฝึกอบรมทีมงานขายอีกทั้งเป็นสื่อกลางระหว่างลูกค้ากับบริษัทฯ 2.กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนและเป็นไปได้โดยเป็นไปในแนวทางเดียวกับเป้าหมายของแผนกขายและโรงงานฯ ทำงานร่วมกับทีมงาน 3.ทบทวนผลการปฏิบัติงานกับเป้าหมาย และดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสมและทันท่วงที เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อยอดขายของทีม 4.การสื่อสารที่ชัดเจนเกี่ยวกับนโยบายของบริษัทฯ และนโยบายทางด้านการขาย เช่น ราคา, รายการส่งเสริมการขาย ,ความเคลื่อนไหวคู่แข่งในตลาด ฯลฯ เพื่อรายงานและนำเสนอปรับแนวทางต่อไป 5.วิเคราะห์ผลการปฏิบัติงาน ด้านปฏิบัติการขาย ทุกสัปดาห์และดำเนินการแก้ไขอย่างทันท่วงที 6.เป็นผู้นำในการแก้ไขปัญหาต่างๆติดตาม/ควบคุม/รับผิดชอบ เงินช๊อตของทีมขายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดหนี้เสียในทีม 7.ควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบของบริษัทฯประเมินผลการปฏิบัติงานของทีมขาย อย่างสม่ำเสมอ ให้คำติ-ชม และข้อเสนอแนะโดยการประชุมกลุ่ม และประชุมตัวต่อตัว 8.ทำการอบรมทีมงานขายตามความจำเป็นเพื่อกระตุ้นและสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงาน 9.สนับสนุนการปฏิบัติงานหลักให้ประสพความสำเร็จ (การจัดส่ง, สต๊อกน้ำ, การบริหารงาน, การจัดวางสินค้าและเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ) 10.ออกเยี่ยมเยียนลูกค้าในพื้นที่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับทราบความต้องการของลูกค้าและสถานการณ์ในตลาดทั่วไปทางธุรกิจ |
| ประวัติการฝึกอบรม |
| 1. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | กรกฎาคม 2548 ถึง |
| สถาบัน : | ศูนย์ฝึกอบรมบางเขน กรุงเทพ ฯ |
| หลักสูตร : | ผู้นำกับการสื่อสารเพื่อความสำเร็จ โดย อ.เสรี วงษ์มนฑา |
| 2. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | มิถุนายน 2540 ถึง |
| สถาบัน : | ศูนย์ฝึกอบรมบางเขน กรุงเทพ ฯ |
| หลักสูตร : | ทักษะการขายและการบริหารทีมเพื่อความสำเร็จ |
| 3. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | กันยายน 2550 ถึง |
| สถาบัน : | ศูนย์ฝึกอบรมบางเขน กรุงเทพ ฯ |
| หลักสูตร : | เทคนิคการบริหารทีมเวอร์คเพื่อความสำเร็จ |
| ความสามารถ |
| ความสามารถทางภาษา | |||
| ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
| 1. ภาษาไทย | ดี | ดี | ดี |
| 2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
| ความสามารถอื่นๆ | |||
| พิมพ์ดีด : | ภาษาไทย 40 คำ/นาที ภาษาอังกฤษ 30 คำ/นาที | ||
| ความสามารถในการขับขี่ : | รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , | ||
| ยานพาหนะส่วนตัว : | รถยนต์ , | ||
| ความสามารถพิเศษอื่นๆ : | - รู้พื้นที่และเส้นทางการเดินตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้ดีเริ่มตั้งแต่เขตต่อแดน จ.สระบุรี ( 19 จังหวัดภาคอีสาน ) - ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ( พิมพ์งาน - ส่งงาน ทาง e - mail และนำเสนอแผนงานและวางแผนการเปิดตลาดสินค้าใหม่ /พัฒนาสินค้าเดิมให้มีการกระจายสินค้าในร้านค้าครบทุกร้านให้ผู้บริโภครู้จัก ) - สามารถปฏิบัติงานได้ทุกพื้นที่การทำงานไม่มีภาระใด ๆ (กรุงเทพและต่างจังหวัด ) |
||
| โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง |
| โครงการ/ผลงาน : | 1.- ปี 2527 เรี่มงานตำแหน่ง พนักงานขายพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี 2.- ปี 2533 สอบคัดเลือกแต่งตั้งเป็นหัวหน้าเขต รับผิดชอบหน่วยรถายจำนวน 8 สายขาย พื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี 3.- ปี 2538 ย้ายเป็นหัวหน้าเขต สาขาสุรินทร์ รับผิดชอบหน่วยรถขาย จำนวน 12 สายขาย 4.- ปี 2539 สอบคัดเลือกเป็นหัวหน้าภาครับผิดชอบ สาขามุกดาหารและสาขาสกลนคร รับผิดชอบหน่วยรถขาย 21 สายขาย 5.-ปี 2540 ไปรับผิดชอบงานจังหวัดขอนแก่นรับผิดชอบรถขาย 24 สายขายในตำแหน่งหัวหน้าภาค และรับรางวัลพนักงานดีเด่นปี 40 6.-ปี 2541 โอนย้ายไปรับผิดชอบงานจังหวัดนครราชสีมา 7.-ปี 2550 สอบเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าแผนกขาย 1 รับผิดชอบพื้นที่ 6 สาขา (สาขาปากช่อง,สาขานครราชสีมา,สาขาบุรีรัมย์,สาขาสุรินทร์,สาขาศรีสะเกษ , สาขาอุบล ฯ ) หน่วยรถขาย 124 คัน 8.-ปี 2552 ประกอบอาชีพส่วนตัวประมูลการขายสินค้าในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยอุบล ฯ และปี 2553 หมดสัญญาประมูล |
| บุคคลอ้างอิง : | สมาชิกเท่านั้น |
| Power By www.thaieasyjob.com |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
|
|
ผู้หางาน |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com |
| © copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |