|
|
![]() |
|
| งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
| ข้อมูลส่วนตัว |
| ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 27 กรกฎาคม 2555 |
![]() |
| หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 27 กรกฎาคม 2555 | |
| ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
| วันเกิด : | 16 กันยายน 2530 | |
| อายุ : | 38 ปี | |
| ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 160 ซม. น้ำหนัก : 50 กิโลกรัม | |
| เพศ : | หญิง | |
| สถานะสมรส : | โสด | |
| สัญชาติ : | ไทย | |
| ศาสนา : | พุทธ |
| ข้อมูลในการติดต่อ |
| อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
| จังหวัด : | นครสวรรค์ |
| รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
| Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
| ความพร้อมในการเริ่มงาน |
| พร้อมทำงาน : | ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 30 วัน เหตุผล ข้อตกลงทางบริษัท/เคลียงานที่รับผิดชอบ |
| สถานะการทำงาน : | มีงานทำแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนงาน |
| ประวัติการศึกษา |
| ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2551 |
| 1. การศึกษาสูงสุด | |
| ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| ชื่อสถานศึกษา : | มหาวิทยาลัยนเรศวร |
| วุฒิการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| สาขาวิชา : | จุลชีววิทยา |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.78 |
| 2 การศึกษาก่อนหน้า | |
| ระดับการศึกษา : | มัธยมศึกษาต้น-ปลาย |
| ชื่อสถานศึกษา : | โรงเรียนไพศาลีพิทยา |
| วุฒิการศึกษา : | มัธยมศึกษาปีที่ 6 |
| สาขาวิชา : | วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 3.54 |
| ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
| สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | อาหาร-โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร |
| ประเภทงานที่สนใจ : | 1. โรงงาน/การผลิต/ควบคุมคุณภาพ 2. วิทยาศาสตร์อาหาร/โภชนาการ 3. วิทยาศาสตร์/เคมี/ชีวะ/สิ่งแวดล้อม |
| ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. ควบคุมคุณภาพห้องปฎิบัติการจุลชีววิทยา 2. วิเคราะห์ วิจัย และพัฒนา |
| ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
| ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 22500 บาท |
| ประวัติการทำงาน |
| ประสบการณ์ทั้งหมด : | 3 ปี |
| 1. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | เมษายน 2553 ถึง |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 99 ม.4 ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ. เพชรบูรณ์ 67160 |
| ตำแหน่ง : | บริหารจุลชีววิทยา |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | หน้าที่ความรับผิดชอบ 1 ด้านคุณภาพ - แต่งตั้งเป็นทีมบริหารด้านวิชาการ ตามระบบการบริหารงาน ISO/IEC 17025 - เป็นผู้จัดทำเอกสาร วิธีการทดสอบ วิธีการปฏิบัติงาน และแบบฟอร์มตามระบบการบริหารงาน ISO/IEC 17025 และ ISO 9001 - เป็นผู้ควบคุมและจัดการตัวอย่างทดสอบแผนกจุลชีววิทยา - เป็นผู้จัดทำแผนและเก็บรักษาเชื้อจุลินทรีย์อ้างอิง สำหรับควบคุมงานวิเคราะห์แผนกจุลชีววิทยา - เป็นผู้ตรวจสอบและจัดเตรียมเชื้อจุลินทรีย์ working culture สำหรับควบคุมงานวิเคราะห์แผนกจุลชีววิทยา - เป็นผู้ควบคุมและตรวจสอบการปฏิบัติงานของพนักงานแผนกจุลชีววิทยา - เป็นผู้บันทึกและตรวจสอบบันทึกคุณภาพของแผนกจุลชีววิทยา - เป็นผู้ฝึกอบรมในงานให้แก่บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 2.ด้านงานปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ - ลงนามเป็นผู้ตรวจวิเคราะห์และ/หรือผู้ตรวจสอบในใบรายงานผลการทดสอบห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา - เป็นผู้ควบคุมงานการตรวจวิเคราะห์ของแผนกจุลชีววิทยา - รับผิดชอบในการอ่านและแปรผลการตรวจวิเคราะห์ของแผนกจุลชีววิทยา - ควบคุมและดำเนินการทดสอบหาเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆตามวิธีทดสอบของแผนกจุลชีววิทยา - ควบคุมและดำเนินการทดสอบยาปฎิชีวนะตกค้าง (Antibiotic Residual) |
| 2. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | พฤษภาคม 2552 ถึง มีนาคม 2553 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 21/6 หมู่ 3 ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 |
| ตำแหน่ง : | นักวิทยาศาสตร์แผนกควบคุมคุณภาพ (QC) ฝ่ายจุลชีววิทยาและเคมี |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | 1.ด้านห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา - กำหนดตารางการตรวจสอบ เช่น การทดสอบน้ำและสภาวะแวดล้อมในแผนกผลิต - สุ่มตัวอย่างภาชนะบรรจุ วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคนิคปลอดเชื้อ - เตรียมสารและอาหารเลี้ยงเชื้อที่ใช้ในการวิเคราะห์ - สุ่มและทดสอบน้ำดื่มและไลน์ผลิตด้านจุลชีววิทยาและเคมี ทุกสัปดาห์ - จัดทำรายงาน วิเคราะห์ และสรุปผลการทดสอบ 2.ด้านควบคุมตรวจสอบวัตถุดิบและวัสดุบรรจุ - สุ่มตัวอย่างวัตถุดิบและวัสดุบรรจุ รับผิดชอบการเตรียม ทดสอบ วิเคราะห์ตัวอย่าง - ควบคุมการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบ - ประสานงานการตรวจรับวัตถุดิบกับฝ่ายจัดซื้อ, คลังสินค้าและแผนกผลิต - จัดทำรายงานสรุปผลการเพื่อสนับสนุนการดำเนินการด้านประกันและควบคุมคุณภาพ 3.ควบคุมการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ - ทดสอบตัวยา หาความคงตัวของยา (Stability) และผลิตภัณฑ์ - กำหนดตารางการตรวจสอบ แก้ไขปัญหา และติดตามงาน - ประสานงานกับฝ่ายผลิต - จัดทำสรุปรายงานผลการตรวจสอบ 4.ควบคุมการตรวจสอบสินค้าสำเร็จรูป - กำหนดตารางการตรวจสอบ แก้ไขปัญหา และติดตามงาน - ประสานงานกับแผนกคลังสินค้า - จัดทำสรุปรายงานผลการตรวจสอบ 5.การจัดการทั่วไป - ดูแลระบบคุณภาพต่างๆ - เข้าร่วมกิจกรรมของบริษัทฯตามที่ได้รับมอบหมาย - อื่นๆที่ได้รับมอบหมาย |
| 3. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | พฤศจิกายน 2551 ถึง กุมภาพันธ์ 2552 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 55/18 เขตนิคมอุตสาหกรรมนวนคร โครงการ 4 หมู่ 13 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 บริษัทในเครือ Central Restaurant Group (Baskin31Robbin, KFC, Pizza Hut, Mister Donut, Pepper Lunch และ Auntie Annes) |
| ตำแหน่ง : | นักศึกษาฝึกงาน แผนก QA/R&D |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | 1 ควบคุม/ตรวจเชื้อจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ไอกรีม ท๊อปปิ้ง อื่นๆ 2.ตรวจรับวัตถุดิบพร้อมหาค่าทางกายภาพ, เคมีและชีวภาพ 3. ควบคุมกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ใน Line การผลิตให้ตรงตามมาตรฐาน GMP, HACCP และ ISO9001:2000 4.ตรวจสอบและควบคุมสินค้าก่อนการจัดส่ง 5.พัฒนาปรับปรุง/คิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ตามความต้องการของลูกค้า (R&D) 6.รายงานผลการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละ lotให้หัวหน้าแผนก |
| ประวัติการฝึกอบรม |
| 1. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | มกราคม 2553 ถึง มกราคม 2553 |
| สถาบัน : | สถาบันอบรม กรมวิทยาศาสตร์บริการ |
| หลักสูตร : | เทคนิคการเตรียมสารละลาย |
| 2. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | มกราคม 2553 ถึง มกราคม 2553 |
| สถาบัน : | สถาบันอบรม กรมวิทยาศาสตร์บริการ |
| หลักสูตร : | เทคนิคพื้นฐานทางจุลชีววิทยา |
| 3. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | มีนาคม 2552 ถึง มีนาคม 2552 |
| สถาบัน : | มหาวิทยาลัยนเรศวร |
| หลักสูตร : | ISO/IEC 17025:2005 |
| ความสามารถ |
| ความสามารถทางภาษา | |||
| ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
| 1. ภาษาไทย | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| 2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | ดี | ดี |
| ความสามารถอื่นๆ | |||
| ความสามารถพิเศษอื่นๆ : | 1 สามารถใช้เครื่องมือต่างๆทางห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาได้อย่างดี เช่น Autoclave, Larminar flow cabinet, Biosafety cabinet II, Petri film 2 มีความชำนาญในการทดสอบเชื้อที่ปนเปื้อนมาในตัวอย่าง 3 สามารถเตรียมสาร และใช้เครื่องมือต่างๆทางห้องปฏิบัติการได้ เช่น HCLC, TLC, IR Spectroscopy, UV Spectrophotometer, Kral fisher (Water), Polarimeter (specific rotation), Dissolution, Disintegrate (DT),เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่งเครื่องชั่งละเอียด 6 ตำแหน่ง,Brookfield, Refractometer , pH meter ฯลฯ 4 ภาษาอังกฤษ การอ่านและการเขียนอยู่ในระดับดี การพูดและฟังอยู่ในระดับปานกลาง 5 สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้อย่างดี เช่น MS office, Internet 6. สามารถลงโปรแกรม และฟอร์เมทคอมพิวเตอร์ได้ 7.มีความรู้ด้าน GMP, HACCP, ISO 9001:2000 เบื้องต้น และ ISO/IEC 17025:2005 |
||
| โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง |
| โครงการ/ผลงาน : | *** เนื่องจากธุรกิจบริษัท เป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นใหม่เพิ่ง SET LAB เสร็จเมื่อเดือนสิงหาคม 2551 แต่สามารถได้ GMP ยาเม็ดจาก อย. ภายในปี 2551 และกำลังตรวจ GMP ยาแคปซูลในเดือนกุมภาพันธ์ 2552 ที่ผ่านมานี้ คาดว่าผ่าน ซึ่งในแผนกมีเภสัชเป็น QC Manager และมีผู้ทำงานในแลปวุฒิ วท.บ.เคมีและจุลชีววิทยา อย่างละคน โดยสามารถทำงานได้เร็ว และปฏิบัติงานแทนกันได้เนื่องจากมีจำนวนคนน้อย |
| บุคคลอ้างอิง : | สมาชิกเท่านั้น |
| Power By www.thaieasyjob.com |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
|
|
ผู้หางาน |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com |
| © copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |