Blog - หางาน - แคปชั่น - ดูดวง - ไลฟ์สไตล์ เข้าสู่ระบบ ฝากประวัติ
 
งานราชการ หางาน สมัครงาน ฝากประวัติ เข้าระบบ ค้นประวัติ ประกาศงาน อัตราค่าโฆษณา


บริษัทเข้าสู่ระบบ
Username : 
Password : 
ประเภท : 

ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่

เก็บประวัติไว้ในระบบ  |  พิมพ์

ข้อมูลส่วนตัว
  ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ :   5 พฤษภาคม 2552
  หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ :   5 พฤษภาคม 2552
  ชื่อ - นามสกุล :   สมาชิกเท่านั้น
  วันเกิด :   18 พฤษภาคม 2518
  อายุ :   50 ปี
  ส่วนสูง :   ส่วนสูง : 171 ซม. น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม
  เพศ :   ชาย
  สถานะสมรส :   โสด
  สัญชาติ :   ไทย
  ศาสนา :   พุทธ
  สถานะภาพทางทหาร :   ผ่านการเกณฑ์แล้ว

ข้อมูลในการติดต่อ
  อีเมล์ :   สมาชิกเท่านั้น
  ที่อยู่ :  สมาชิกเท่านั้น
  เขต (เฉพาะกรุงเทพ) :  ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
  จังหวัด :  กรุงเทพมหานคร
  รหัสไปรษณีย์ :   สมาชิกเท่านั้น
  โทรศัพท์ :   สมาชิกเท่านั้น
  มือถือ :   สมาชิกเท่านั้น
  Fax :   สมาชิกเท่านั้น

ความพร้อมในการเริ่มงาน
  พร้อมทำงาน :   ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 30 วัน เหตุผล ปฏิบัติงานอยู่
  สถานะการทำงาน :   มีงานทำแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนงาน

ประวัติการศึกษา
  ปัจจุบัน :   จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2542
 1. การศึกษาสูงสุด
  ระดับการศึกษา :   ปริญญาตรี
  ชื่อสถานศึกษา :   มหาวิทยาลัยศรีปทุม
  วุฒิการศึกษา :   บริหารธุรกิจ
  สาขาวิชา :   การตลาด
  เกรดเฉลี่ย (GPA.) :   2.68

ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ
สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา :   การตลาด/การขาย
  ประเภทงานที่สนใจ :   1. การขาย/การตลาด
  2. ผู้จัดการทั่วไป/ผู้อำนวยการ/งานผู้บริหาร
  ตำแหน่งงานที่สนใจ :   1. Sale Supervisor
  2. Sale Executive
  ลักษณะงานที่ต้องการ :     งานประจำ (Full Time)
  ระดับเงินเดือนที่ต้องการ :   20000 บาท

ประวัติการทำงาน
  ประสบการณ์ทั้งหมด :   9 ปี
  1. ประสบการณ์ทำงาน
  เริ่มจาก :   มิถุนายน 2551  ถึง 
  บริษัท :   สมาชิกเท่านั้น
  ที่อยู่บริษัท :   695 ถ.สุขุมวิท เขตคลองเตยเหนือ กรุงเทพ
  ตำแหน่ง :   Maanger Marketing/Sales
  เงินเดือน :   สมาชิกเท่านั้น   บาท
  ลักษณะงานที่ทำ :   1. นำเสนอวัสดุขาย ประเภท ไม้พื้นและไม้ลามิเนต เข้าเสนอขาย งานโครงการ กับบริษัทเจ้าของโครงการ หมู่บ้าน, อาคารสูง หรือ บริษัท รับเหมางานก่อสร้าง , ร้านค้า วัสดุก่อสร้าง เช่น ตัวแทนร้านดีเลอร์ กลุ่มซิเมนต์ไทย 2. เปิดตลาดลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า 3. ดูแลลูกค้า บริษัทในเครือ MQDC ในการจัดหาวัสดุก่อสร้าง เพื่อ Support โครงการในกลุ่มเครือ 4. สำรวจตรวจดูสภาพตลาดและเช็คข้อมูลราคาและกลยุทธ คู่แข่งขัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า 5. สร้าง Brandสินค้า และ วางแผน กลยุทธ์ ให้สินค้าและ Brand ติดตลาด 6. เพิ่มยอดขายในกลุ่มลูกค้า เขตต่างจังหวัด ให้มียอดขายและฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 7. สร้างความสัมพันธ์อันดี กับลูกค้าใหม่และเก่า เพื่อรักษาฐานและเพิ่มฐานลูกค้า 8. ติดต่อ สถาปนิค ฝ่ายออกแบบ เพื่อ นำเสนอสินค้าวัสดุของบริษัท ไปอยู่ในสเปค vender list สเปคโครงการ กับทางฝ่ายออกแบบ ตกแต่งภายใน
  2. ประสบการณ์ทำงาน
  เริ่มจาก :   เมษายน 2550  ถึง มิถุนายน 2551
  บริษัท :   สมาชิกเท่านั้น
  ที่อยู่บริษัท :   229 ถ.นครราชสีมา แขวงดุสิต เขต.ดุสิต กทม 10300
  ตำแหน่ง :   Sale Supervisor
  เงินเดือน :   สมาชิกเท่านั้น   บาท
  ลักษณะงานที่ทำ :   1 นำเสนอวัสดุ ก่อสร้าง ประเภท ฉนวนยางและท่อทองแดง เข้าเสนอขาย งานโครงการ และ งานโรงงาน ใน เขต นิคมอมตะ นิคมโรจนะ นิคมอิสเทิร์นระยอง และนิคม ต่างๆที่มีงานก่อสร้างและปรับปรุง 2. เปิดตลาดลูกค้าใหม่ กลุ่มผู้รับเหมา งานระบบปรับอากาศ และ รักษาฐานลูกค้าเก่า กลุ่ม ผุ้ร้บเหมา งานระบบ และ กลุ่มลูกค้า ไทคิชา 3. ดูแลลูกค้า บริษัทในเครือ ไทเคน และ ไทคิชา ในการจัดหาวัสดุ เพื่อ Support กับ Engineer ที่ประจำอยู่ตาม Site งานต่างๆ ให้มีอุปกรณ์ ในการทำงานระบบ Sanitary และ ปรับอากาศ ให้เสร็จ 4. ออกพื้นที่ สำรวจ งานโครงการใหม่ๆ และ ตรวจเช็ควิเคราะห์ข้อมูล คู่แข่งขัน ในการเสนองานโครงการโรงงานก่อสร้างใหม่ หรือ Reno 5. เข้า Visit ลูกค้า เก่า และ ลูกค้าใหม่ เพื่อเพิ่มและรักษายอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายของแต่ละเดือน 6. สร้างความสัมพันธ์อันดี กับ ร้านค้า บริษัท Sub ผู้รับเหมา และ บริษัทรับเหมางานระบบ เพื่อต่อ ยอดข้อมูลงานอื่นๆ 7. วางแผนการขายให้ได้ตามเป้าหมายส่วนตัวของแต่ละเดือน 2 ล้านบาทและดูแลลูกทีม 3 ท่านๆละ 1.5 ล้านบาท 8. ติดต่อ Extimated สถาปนิค ฝ่ายออกแบบ เพื่อ นำเสนอสินค้าวัสดุของบริษัท ไปอยู่ในสเปค vender list สเปคโครงการ หรือ ทำการ นำเสนอกับเจ้าของโครงการ หรือทางผู้รับเหมา เพื่อเพิ่ม สเปคสินค้า ให้ไปอยู่ใน Vender list โครงการ เพื่อทำการปิดการขาย
  3. ประสบการณ์ทำงาน
  เริ่มจาก :   กันยายน 2546  ถึง เมษายน 2550
  บริษัท :   สมาชิกเท่านั้น
  ที่อยู่บริษัท :   อ.บ้านกลาง จ.ปทุมธานี
  ตำแหน่ง :   Account Executive
  เงินเดือน :   สมาชิกเท่านั้น   บาท
  ลักษณะงานที่ทำ :   1. นำเสนอวัสดุขาย ประเภท ไม้พื้นและไม้ลามิเนต เข้าเสนอขาย งานโครงการ กับบริษัทเจ้าของโครงการ หมู่บ้าน, อาคารสูง หรือ บริษัท รับเหมางานก่อสร้าง , ร้านค้า วัสดุก่อสร้าง เช่น ตัวแทนร้านดีเลอร์ กลุ่มซิเมนต์ไทย 2. เปิดตลาดลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า 3. ดูแลลูกค้าร้านค้าเขต ภาคตะวันออกและ งานโครงการอสังหาภาคตะวันออก4. สำรวจตรวจดูสภาพตลาดและเช็คข้อมูลราคาและกลยุทธ คู่แข่งขัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า 5. สร้าง Brandสินค้า และ วางแผน กลยุทธ์ ให้สินค้าและ Brand ติดตลาด 6. เพิ่มยอดขายในกลุ่มลูกค้า เขตต่างจังหวัด ให้มียอดขายและฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 7. สร้างความสัมพันธ์อันดี กับลูกค้าใหม่และเก่า เพื่อรักษาฐานและเพิ่มฐานลูกค้า 8. ติดต่อ สถาปนิค ฝ่ายออกแบบ เพื่อ นำเสนอสินค้าวัสดุของบริษัท ไปอยู่ในสเปค vender list สเปคโครงการ หรือ ทำการนำเสนอกับเจ้าของโครงการ หรือ ทางผู้รับเหมา เพื่อเพิ่มสเปคสินค้า ให้ไปอยุ่ใน Vender lisr โครงการ เพื่อทำการปิดการขาย

ประวัติการฝึกอบรม
  1. ประวัติการฝึกอบรม
  เริ่มจาก :  
  สถาบัน :   บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด จำกัด
  หลักสูตร :   ISO 9001
  2. ประวัติการฝึกอบรม
  เริ่มจาก :  
  สถาบัน :   บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด จำกัด
  หลักสูตร :   Cross Function

ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา
  ภาษา พูด อ่าน เขียน
1. ภาษาไทย ดี ดี ดี
2. ภาษาอังกฤษ พอใช้ พอใช้ พอใช้
ความสามารถอื่นๆ
  พิมพ์ดีด :   ภาษาไทย 40 คำ/นาที        ภาษาอังกฤษ 45 คำ/นาที
  ความสามารถในการขับขี่ :   รถยนต์ ,
  ยานพาหนะส่วนตัว :   รถยนต์ ,
  ความสามารถพิเศษอื่นๆ :   ใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูป MS Office Internet และ ACD see ได้
- มีความรู้เกี่ยวกับระบบเอกสาร ISO 9001ระบบ Oracle
- ใช้เครื่องใช้สำนักงานได้เป็นอย่างดี
- มีความรู้ประสบการณ์ในด้านการเข้าสเปคงานและวิ่งเสนอเข้างานโครงการหมู่บ้าน
- มีความรู้ด้าน ท่อทองแดงฉนวนยางดำ วัสดุไม้ปาร์เก้ ไม้ลามิเนต ประตู กระเบื้องไวนิล สิ่งทอประเภทพรม และ กระดาษ Inkjet

Power By www.thaieasyjob.com

เก็บประวัติไว้ในระบบ  |  พิมพ์








กลยุทธ์ SCXO ของ Primal ช่วยแก้ Pain Point ธุรกิจอย่างไร ?

เมื่อความรักไม่สมหวัง...แต่ชีวิตต้องไปต่อ

ผู้หญิงทะลึ่ง เค้าว่าเป็นผู้หญิงน่าจีบ มาดูกันว่าเพราะอะไร

ไขข้อสงสัย ทำไมเราต้องมีเครื่องฟอกอากาศในบ้าน

สมัครงานอสังหาริมทรัพย์ ตำแหน่งไหนบ้างที่กำลังมาแรงในปีนี้

6 พฤติกรรมทำชีวิตคู่พัง บอกเลิกแน่นอน

5 ประโยคเจ็บจี๊ด ห้ามเผลอหลุดปากเมื่อทะเลาะกัน

เช็คด่วน! หน้าผากบ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง
© copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ