![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
![]() |
งานราชการ | ![]() |
หางาน สมัครงาน | ![]() |
ฝากประวัติ | ![]() |
เข้าระบบ | ![]() |
ค้นประวัติ | ![]() |
ประกาศงาน | ![]() |
อัตราค่าโฆษณา |
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
ข้อมูลส่วนตัว |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 31 สิงหาคม 2557 |
![]() |
หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 3 ตุลาคม 2555 | |
ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
วันเกิด : | 1 มกราคม 2518 | |
อายุ : | 50 ปี | |
ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 160 ซม. น้ำหนัก : 112 กิโลกรัม | |
เพศ : | หญิง | |
สถานะสมรส : | โสด | |
สัญชาติ : | ไทย | |
ศาสนา : | พุทธ |
ข้อมูลในการติดต่อ |
อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
เขต (เฉพาะกรุงเทพ) : | ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง |
จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
ความพร้อมในการเริ่มงาน |
พร้อมทำงาน : | ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 1/11/55 วัน เหตุผล สิ้นสุดการทำงานเดิม |
สถานะการทำงาน : | ว่างงาน |
ประวัติการศึกษา |
ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2538 |
1. การศึกษาสูงสุด | |
ระดับการศึกษา : | ปวช. |
ชื่อสถานศึกษา : | รร.พณิชยการราชดำเนิน |
วุฒิการศึกษา : | ปวช. |
สาขาวิชา : | การบริหารธุรกิจ การตลาด |
เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.5 |
ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | การตลาด/การขาย |
ประเภทงานที่สนใจ : | 1. ธุรการ/ประสานงาน/คีย์ข้อมูล 2. บัญชี/การเงิน-การธนาคาร 3. บุคคล/ฝึกอบรม |
ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. พนักงานธุรการ 2. พนักงานธุรการบัญชี |
ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 10000 บาท |
ประวัติการทำงาน |
ประสบการณ์ทั้งหมด : | 18 ปี |
1. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | กรกฎาคม 2554 ถึง ตุลาคม 2555 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : | เลขที่ 2/1 ซอย 20 มิถุนาแยก 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 |
ตำแหน่ง : | ธุรการบัญชี/พนักงานฝ่ายการเงิน/พนักงานฝ่ายการตลาด |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | รายละเอียดของงานที่ทำในบริษัท บีเคเค การบัญชี จำกัด 1.โทรหาลูกค้าตามรายชื่อที่บริษัทฯได้มีให้ ว่าต้องการให้ทางเราให้บริการบัญชี หรือให้คำปรึกษาทางบัญชีและติดตามผลการติดต่อรายงานสรุปให้ทางผู้จัดการทราบทุกวันเสาร์ ของเดือน 2.ดูแลประสานงานระหว่าง ลูกค้าของบริษัท และ ทีมงานที่ดูแลบัญชีให้กับลูกค้าว่าลูกค้าต้องการอะไร หรือคอมเม้น อะไรบ้างในการทำงาน ของทีมงานที่รับผิดชอบของบริษัทฯ นั้น และทำรายงานส่งให้กับผู้จัดการได้ทราบถึงการทำงานในแต่ละทีม 3.จัดเก็บเอกสารบิล ซื้อ ขาย จ่าย รับ เข้าไฟล์ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย 4. คีย์เอกสารลงบัญชี ซื้อ ขาย จ่าย รับ ของ บริษัท บีเคเค การบัญชี จำกัด พร้อมทั้งออกใบแจ้งหนี้ วางบิล ตัดรับชำระ ตามลูกค้า ค้างจ่าย ทำรายงานการจ่ายเงิน และรับเงิน ลูกค้าค้าง ณ วันสิ้นสุดสิ้นเดือน รายงานให้กับผู้จัดการทราบทุกสิ้นเดือน 3. คิดเงินเดือนพนักงานในบริษัท บีเคเค การบัญชี จำกัด และทำรายรับ ทำรายจ่ายประจำวัน และประจำเดือน สรุปรายงานเอกสารประจำวันและเอกสารประจำเดือน ส่งให้ทางผู้จัดการทราบ รายละเอียดของงานที่ทำในบริษัท ตรวจสอบและที่ปรึกษาไทย จำกัด 1.ติดตามผู้สอบบัญชี เข้าตรวจเอกสารตามบริษัทฯลูกค้า ที่ใช้บริการ 2.จัดทำเอกสาร เก็บเอกสาร working ,จัดเอกสารตรวจสอบเข้าไฟล์ 3.ประสานงานกับลูกค้า และ ติดตามเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการปิดงบการเงินเพื่อจัดไฟล์ ส่งต่อให้กับผู้สอบบัญชีเพื่อให้ผู้สอบรับรองและเช็คงานก่อนออกงบการเงินให้ลูกค้า 4.ดูแลการเงิน การธนาคารในบริษัทฯ พร้อมทั้งจัดทำรายงานทางการเงิน รับและจ่ายตาม REPORT ธนาคาร ส่งแนบกับรายงานเจ้าหนี้-ลูกหนี้ทุกสิ้นเดือน 5.ออกใบวางบิล พร้อมใบแจ้งหนี้ในระบบ express ตรวจเช็คยอดเงินในธนาคารหากลูกค้าโอนเงินเข้ามาชำระค่าบริการ ทำการตัดรับชำระหนี้ในระบบ express เพื่อออกใบเสร็จให้กับลูกค้า 6.สรุปเจ้าหนี้ ลูกหนี้คงค้างทุกสิ้นเดือน ทำรายงานผลประกอบการในระบบ ส่งรายงานให้กับผู้จัดการทราบทุกสิ้นเดือน 7.ทุกสิ้นเดือนต้องทำรายงานผลประกอบส่งต่อผู้จัดการทุกสิ้นเดือน |
2. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | กรกฎาคม 2553 ถึง มีนาคม 2554 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : | เลขที่ 234 ซอยจุฬา50 ถนนพระราม4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวันกรุงเทพ ที่ตั้งหน้าร้าน บริษัท ตูทู ดิจิตอล จำกัด ห้างเดอะสแคว์บางใหญ่ ซิตี้ ชั้น 3 บางรักพัฒนา บางบัวทอง นนทบุรี 11110 |
ตำแหน่ง : | พนักงานธุรการ/บัญชี |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | 1. จัดทำพิมพ์บิลขายสินค้า ที่ได้รับมาจากหัวหน้า ที่มาจากใบสั่งซื้อของลูกค้า ออกบิลตามออเดอร์ จัดสินค้าตามรุ่นที่ออเดอร์ ลูกค้าสั่ง แล้วทำหน้าที่เบิกสินค้า ตามรุ่น ๆ ที่ลูกค้าสั่ง เบิกจากสต๊อค เพื่อนำส่งไปตาม ที่อยู่ของลูกค้า 2. แพ็คสินค้า ลงกล่องเพื่อจัดส่งสินค้าของลูกค้าตาออเดอร์บิล พร้อมทั้งประสานงานกับ messenger ให้ไปส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามบริษัทฯขนส่งสินค้า ที่ลูกค้ากำหนดมา 3. เช็คสต๊อค สินค้า เช้า เย็น ทำสต๊อค สินค้า เช้า เย็น เพื่อนำส่งผู้จัดการ 4. เรียบเรียงบิลซื้อ ขาย ทุกสิ้นเดือน และรายรับ พร้อมตั้งแฟ้มเอกสารต่าง ๆ และ ไฟล์ของลูกค้า ต่าง ๆ เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ ทำรายงานจัดส่งให้ผู้จัดการ 5. จัดสินค้า วางเรียงสินค้า หน้าร้านเพื่อขายปลีก 6. โทรสอบถามเรื่องการชำระเงิน เมื่อบิลซื้อสินค้าของลูกค้าครบวันกำหนดจ่าย 7.ทำรายงานการเบิกจ่ายเงินเดือน ของพนักงานทุกท่านส่งต่อให้ผู้จัดการ |
3. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | กันยายน 2550 ถึง มกราคม 2552 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : | ลาดพร้าว วังหิน 20 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯลฯ |
ตำแหน่ง : | ธุรการบัญชี |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | 1. ควบคุมดูแล เอกสารบิลการซื้อ ของ ๆ ลูกค้า ประสานกับพนักงานบัญชี ทางด้านบิลซื้อ ทั้ง VAT และไม่ VAT จัดคิวบิลซื้อสินค้าทุกบิล ดูเส้นทางการวิ่งงานแล้วคีย์งานออกให้ กับทีมพนักงานขนส่ง รวมถึงพนักงานส่งเอกสาร อีกทั้งดูแลการวางบิล เก็บเช็ค ของ ส่วนกลาง จัดบิลส่วนกลางให้พนักงานส่งเอกสาร ไปวางบิล และ เก็บเช็ค ตรงตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และตรงตามดิววันของบริษัทฯลูกค้ากำหนด 2. คิดอัตราค่าจ้างของพนักงานรายวัน ค่าเที่ยว พร้อมค่าแรง ค่าโอที ออกให้พนักงานรายวันทุก ๆ วิก และทุกเดือน และทำรายงานค่าแรง ค่าเที่ยว ค่าโอที จัดส่งยังรายงานค่าจ้างส่งให้กับหัวหน้าแผนก 3. ควบคุม ดูแล ประสานงานกับพนักงานโกดัง พนักงานเซล์ทุกท่าน ทำรายงานสต๊อค สินค้าทุกวันให้ตรงตามรายงานของฝ่ายบัญชี พร้อมทั้งทุกวันที่ 5-7 ของเดือนถัดไป จัดทำรายการสต๊อคประจำเดือน และจัดส่งให้กับฝ่ายบัญชี และหัวหน้าแผนก 4. จัดเรียงบิล ภาษี เข้าแฟ้ม และประสานกับพนักงานบัญชี เพื่อทำรายงานการจัดส่งเรียงบิลทุกชนิดแก่สำนักงานบัญชีต่อไป |
ความสามารถ |
ความสามารถทางภาษา | |||
ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
1. ภาษาไทย | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
ความสามารถอื่นๆ | |||
พิมพ์ดีด : | ภาษาไทย 40 คำ/นาที ภาษาอังกฤษ 40 คำ/นาที | ||
ยานพาหนะส่วนตัว : | รถจักรยานยนต์ , | ||
ความสามารถพิเศษอื่นๆ : | โปรแกรม Espress โปรแกรม ซีเนียร์ซอฟท์ |
Power By www.thaieasyjob.com |
เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
ผู้หางาน![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com![]() ![]() ![]() |
© copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |