|
|
![]() |
|
| งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
| ข้อมูลส่วนตัว |
| ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 23 มิถุนายน 2567 |
![]() |
| หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 23 มิถุนายน 2567 | |
| ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
| วันเกิด : | 2 กันยายน 2528 | |
| อายุ : | 40 ปี | |
| ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 185 ซม. น้ำหนัก : 65 กิโลกรัม | |
| เพศ : | ชาย | |
| สถานะสมรส : | โสด | |
| สัญชาติ : | ไทย | |
| ศาสนา : | พุทธ | |
| สถานะภาพทางทหาร : | ผ่านการเกณฑ์ทหาร |
| ข้อมูลในการติดต่อ |
| อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
| เขต (เฉพาะกรุงเทพ) : | จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน |
| จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
| รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
| Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
| ความพร้อมในการเริ่มงาน |
| พร้อมทำงาน : | ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 30 วัน เหตุผล |
| สถานะการทำงาน : | มีงานทำแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนงาน |
| ประวัติการศึกษา |
| ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2550 |
| 1. การศึกษาสูงสุด | |
| ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| ชื่อสถานศึกษา : | มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย |
| วุฒิการศึกษา : | บริหาร |
| สาขาวิชา : | การจัดการ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.19 |
| 2 การศึกษาก่อนหน้า | |
| ระดับการศึกษา : | มัธยมศึกษาต้น-ปลาย |
| ชื่อสถานศึกษา : | โรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม |
| วุฒิการศึกษา : | ม.6 |
| สาขาวิชา : | ศิลป์-คำนวณ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | |
| ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
| สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | การบริหาร/การจัดการ/บุคคล |
| ประเภทงานที่สนใจ : | 1. จัดซื้อ/คลังสินค้า |
| ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. ผู้จัดการคลังสินค้า Warehouse Manager 2. ผู้จัดการคลังสินค้าและขนส่ง Warehouse and logistic Manager 3. หัวหน้าคลังสินค้าและขนส่ง Warehouse and logistic Supervisor |
| ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
| ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 40000 บาท |
| ประวัติการทำงาน |
| ประสบการณ์ทั้งหมด : | 17 ปี |
| 1. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | พฤศจิกายน 2564 ถึง |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 98/2 ซอยเทียนทะเล 24 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 |
| ตำแหน่ง : | Warehouse Manager and Operation |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารคลังสินค้าทั้งระบบ ตามมาตรฐาน NAID / PDPA / ISO 9001 / ISO 14001 - ใช้สูตรMicresoft Excel ( Vlookup , IF , Macros , Pivot Table ) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดขั้นตอนการทำงาน - วางระบบการเบิก จ่าย จัดเก็บและดูแลสินค้าให้เกิดสภาพคล่องและตรวจสอบได้ - บริหารพื้นที่ตามหลัก 5ส และให้พร้อมรองรับสินค้าใหม่อยู่เสมอ - วางรูปแบบการจัดเก็บให้เหมาะกับสินค้าแต่ละประเภท เพื่อใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด - กำหนด Location ให้ง่ายต่อการเบิก จ่าย จัดเก็บและปลอดภัยในการทำงาน - วางแผนการทำงานและกำลังคนในแต่ละวัน - ตวจสอบข้อมูลและสินค้า ก่อนส่งมอบระหว่างแผนก - อัพเดตสินค้าพร้อมขาย อยู่ระหว่างการดำเนินการ อยู่ระหว่างซ่อมในแต่ละวัน - พัฒนาขั้นตอนการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็น - สอน ตรวจสอบและพัฒนาการทำงานของทีมให้ปฏิบัติตามมาตราฐาน รวมทั้งฝึกวางแผนและแก้ปัญหาเฉพาะหน้า - พัฒนาระบบ ขั้นตอนการทำงานและการประสานงานแผนกอื่นๆ - พัฒนาขั้นตอนการประสานงานระหว่างแผนกให้เข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน - กำหนด JD WI KPI แต่ละแผนก ผลงาน - ใช้ Macro , If , Vlookup ใน Microsoft Excel เพื่อใช้ในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล ลดเวลาการทำงานในส่วนนี้ลงสูงสุด 97% แล้วแต่ปริมาณข้อมูล |
| 2. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | เมษายน 2561 ถึง มกราคม 2564 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 17 ซอย พระรามที่ 2 ซอย 51 แยก 1 แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 |
| ตำแหน่ง : | รองผู้จัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์ |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารคลังสินค้าทั้งระบบ ตามมาตรฐาน GMP / HACCP / HALAL - ใช้สูตรMicresoft Excel ( Vlookup , IF , Macros , Int , Pivot Table ) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดขั้นตอนการทำงาน - วางระบบการทำงานให้สอดคล้องกับสินค้าและโครงสร้างบริษัท - กำหนด Location ให้ง่ายต่อการจัดเก็บ เบิกจ่ายและสอดคล้องกับระบบFIFO - สรุปรายงานความเคลื่อนไหวสินค้าต่อผู้บริหาร ผู้จัดการฝ่ายขายและผู้จัดการฝ่ายผลิต - กำหนดและอัพเดต Safety Stock ให้สอดคล้องกับความเคลื่อนไหวสินค้า - คำนวนและวางแผนการสั่งซื้อวัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ ให้เพียงพอต่อการผลิตและสอดคล้องกับพื้นที่การจัดเก็บ - วางแผนขั้นตอนการรับ-จ่ายสินค้าให้รวดเร็วและถูกต้อง สามารถตรวจสอบและสืบย้อนได้ - พัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดการทำงานเป็นทีม ทำงานทดแทนกันได้ วางแผนงานและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ - ตรวจสอบการจัดเก็บสินค้าให้เป็นไปตามมาตราฐานที่ QC,QA กำหนด ผลงาน - หลักจากปรับขั้นตอนการทำงาน ทำให้ใช้คนในการทำงานลดลงจาก 18คน เหลือ 12คน ช่วยบริษัทประหยัดรายจ่ายประมาณ 50000 บาทต่อเดือน |
| 3. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 217/1 ซอย 7/1 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพ 10150 |
| ตำแหน่ง : | Checker / เทียบเท่าหัวหน้าคลังสินค้า |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารพื้นที่คลังสินค้าในส่วนที่ดูแลให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสูด - ตรวจคุณภาพ ความถูกต้อง และจำนวนสินค้าทั้งเข้าและออกจากคลังสินค้า - วางแผนการทำงานของทีมให้ทันกำหนดส่งสินค้า - ตรวจสอบการเบิกสินค้าให้เป็นไปตามระบบ FIFO - วางแผนการแพ็คสินค้าให้ทันกำหนด และประหยัดต้นทุน - วางแผนการจัดส่งสินค้าให้ทันกำหนดและลดต้นทุนการขนส่ง - บันทึกสินค้ารับเข้าเบิกออกในระบบCsmile - ประสานงานฝ่ายจัดซื้อ+ฝ่ายขายเพื่ออัพเดตสถานะสินค้า |
| ประวัติการฝึกอบรม |
| 1. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | กุมภาพันธ์ 2567 ถึง กุมภาพันธ์ 2567 |
| สถาบัน : | บริษัท ปิ่นทองกรุ๊ป แมนเนจเม้นท์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จํากัด |
| หลักสูตร : | เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับหัวหน้างาน |
| ความสามารถ |
| ความสามารถทางภาษา | |||
| ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
| 1. ภาษาไทย | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| 2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
| ความสามารถอื่นๆ | |||
| พิมพ์ดีด : | ภาษาไทย 25 คำ/นาที ภาษาอังกฤษ 25 คำ/นาที | ||
| ความสามารถในการขับขี่ : | รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , | ||
| ยานพาหนะส่วนตัว : | รถจักรยานยนต์ , | ||
| ความสามารถพิเศษอื่นๆ : | Microsoft Excal , Outlook โปรแกรมสำเร็จรูป SAP , Express , Csmile , ENvision , ERP |
||
| โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง |
| บุคคลอ้างอิง : | สมาชิกเท่านั้น |
| Power By www.thaieasyjob.com |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
|
|
ผู้หางาน |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com |
| © copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |