|
|
![]() |
|
| งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
| ข้อมูลส่วนตัว |
| ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 2 กุมภาพันธ์ 2566 |
![]() |
| หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 14 กุมภาพันธ์ 2566 | |
| ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
| วันเกิด : | 23 สิงหาคม 2525 | |
| อายุ : | 43 ปี | |
| ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 165 ซม. น้ำหนัก : 58 กิโลกรัม | |
| เพศ : | หญิง | |
| สถานะสมรส : | โสด | |
| สัญชาติ : | ไทย | |
| ศาสนา : | พุทธ |
| ข้อมูลในการติดต่อ |
| อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
| เขต (เฉพาะกรุงเทพ) : | พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง |
| จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
| รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
| Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
| ความพร้อมในการเริ่มงาน |
| พร้อมทำงาน : | เริ่มทำงานได้เลย |
| สถานะการทำงาน : | ว่างงาน |
| ประวัติการศึกษา |
| ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2549 |
| 1. การศึกษาสูงสุด | |
| ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| ชื่อสถานศึกษา : | มหาวิทยาลัยรังสิต |
| วุฒิการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| สาขาวิชา : | บริหาร |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | |
| ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
| สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | การบริหาร/การจัดการ/บุคคล |
| ประเภทงานที่สนใจ : | 1. ผู้จัดการทั่วไป/ผู้อำนวยการ/งานผู้บริหาร 2. โยธา/สถาปัตย์/ออกแบบตกแต่ง/ก่อสร้าง 3. วิศวกร |
| ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. Customer service Manager 2. After Sale Manager 3. QC |
| ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
| ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 50000 บาท |
| ประวัติการทำงาน |
| ประสบการณ์ทั้งหมด : | 19 ปี |
| 1. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | มกราคม 2561 ถึง ธันวาคม 2565 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 909/1 ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กมม. 10600 |
| ตำแหน่ง : | Customer Services Manager |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารจัดการ วางแผน ควบคุม และดูแลงานด้านการตรวจสอบงาน End Product งานส่งมอบห้องพักก่อนโอนและงานบริการลูกค้าหลังการขายที่ส่งมอบให้ลูกค้าแล้วแต่ยังอยู่ในประกัน - จัดทำแผนการตรวจงาน End Product แผนการนัดหมายตรวจห้องพัก แผนงานการแจ้งซ่อมหลังโอนกรรมสิทธิ์ และงานส่งมอบห้องพักให้กับลูกค้าให้ทันตามกำหนดที่วางแผนไว้ - ติตาม ตรวจสอบ แผนงาน End Product งานส่งมอบห้องพัก งานแจ้งซ่อมหลังโอนกรรมสิทธิ์ ของทีมงานว่าเป็นไปตามที่กำหนดหรือไม่ - เป็นที่ปรึกษา พัฒนาศักยภาพและผลักดันบุคลากรในทีมให้ประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานในส่วนงานบริการลูกค้า - ติดต่อนัดลูกค้าเพื่อพาลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยของห้องพัก - ตรวจรับ Defect จากลูกค้าและประสานงานฝ่ายก่อสร้างและผู้รับเหมา เพื่อให้เข้าดำเนินการแก้ไขให้แล้วเสร็จก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า - ติดต่อประสานงาน ควบคุม และติดตามฝ่ายก่อสร้างและผู้รับเหมาในการแก้ไขและเก็บงานห้องพัก - ติดต่อประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ทั้งในองค์กร และนอกองค์กร รวมถึงหน่วยราชการที่เกี่ยวข้อง - รับผิดชอบงานในส่วนต่างๆ ตามที่ผู้บริหารได้มอบหมาย - Projrec ที่รับผิดชอบ ไม่ต่ำกว่า 20 โครงการทั้งแนวราบและแนวสูง 1. Low Rise เช่น โครงการชาโตว์ อินทาวน์ จรัญฯ 96/2 , โครงการชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 , โครงการชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เป็นต้น 2. High Rise เช่น โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ , โครงการเดอะคิวเว่ ติวานนท์ , โครงการเดอะ เคลฟ ริเวอร์ไล เจ้าพระยา - วงศ์สว่าง เป็นต้น 3. แนวราบ เช่น โครงการคาซ่า ดีว่า สาทร - กัลปพฤกษ์ เฟส 1 , โครงการคาซ่ายูเราก้า พระราม 2 - พุทธบูชา เป็นต้น |
| 2. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | กุมภาพันธ์ 2557 ถึง ธันวาคม 2560 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 102 ถนนจตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10130 |
| ตำแหน่ง : | Assistant QC Manager |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารจัดการ วางแผน ควบคุม และดูแลงานด้านการตรวจสอบงาน End Product และงานส่งมอบห้องพักก่อนโอนกรรมสิทธิ์ - ติดต่อประสานงาน ติดตตาม ตรวจสอบ งาน End Product ร่วมกั บฝ่ายก่อสร้าง ฝ่ายคอนซัลท์และผู้รับเหมาในการแก้ไขและเก็บงานก่อนส่งมอบห้องพักให้กับฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด เพื่อทำการขายให้กับลูกค้าต่อไป - ทำแผนและวางแผนงาน End Product ให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท - จัดทำแผนงานและรายงานความคืบหน้างาน End Product ประจำเดือน - ติดตามตรวจสอบงาน For Bid For Con งานเพิ่ม งานลด ของฝ่ายก่อสร้างและผู้รับเหมา - ติดตาม ตรวจสอบความถูกต้องการเบิกงวดงานต่างๆ ของฝ่ายก่อสร้าง ผู้รับเหมา และSupplier - ติดต่อประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ทั้งในองค์กร และนอกองค์กร รวมถึงหน่วยราชการที่เกี่ยวข้อง - รับผิดชอบงานในส่วนต่างๆ ตามที่ผู้บริหารได้มอบหมาย - Projrec ที่รับผิดชอบมีทั้งแนวราบ แนงสูง รวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ 1. Low Rise เช่น โครงการ AQ Alix , โครงการการ์เดน อโศก พระราม 9 , โครงการเดอะคริส รัชดา 17 เป็นต้น 2. แนวราบ เช่น โครงการเอคิว อาร์เบอร์ สวนหลวง ร.9 , โครงการเอคิว เชดิ ชลบุรี - บายพาส , โครงการเอคิว เวลล์ อโศก - พระราม 9 เป็นต้น 3. โรงแรมและรีสอร์ท เช่น Flora Creek Chiangmai , Alix Bangkok Hotel , Phureesala Pool Villa ภูเก็ต , Shasa Resort & Residences เกาะสมุย เป็นต้น |
| 3. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | กุมภาพันธ์ 2551 ถึง มกราคม 2557 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 23/47 ซอยเพชรบุรี 47 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 1031 |
| ตำแหน่ง : | QC |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | - บริหารจัดการ วางแผน ควบคุม และดูแลงานด้านการตรวจสอบงาน End Product และงานส่งมอบห้องพักก่อนโอนกรรมสิทธิ์ - ติดต่อประสานงาน ติดตตาม ตรวจสอบ งาน End Product ร่วมกับฝ่ายก่อสร้าง ฝ่ายคอนซัลท์และผู้รับเหมาในการแก้ไขและเก็บงานก่อนส่งมอบห้องพักให้กับฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด เพื่อทำการขายให้กับลูกค้าต่อไป - ทำแผนและวางแผนงาน End Product ให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท - จัดทำแผนงานและรายงานความคืบหน้างาน End Product ประจำเดือน - ติดตามตรวจสอบงาน For Bid For Con งานเพิ่ม งานลด ของฝ่ายก่อสร้างและผู้รับเหมา - ติดตาม ตรวจสอบความถูกต้องการเบิกงวดงานต่างๆ ของฝ่ายก่อสร้าง ผู้รับเหมา และSupplier - ติดต่อประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ทั้งในองค์กร และนอกองค์กร รวมถึงหน่วยราชการที่เกี่ยวข้อง - รับผิดชอบงานในส่วนต่างๆ ตามที่ผู้บริหารได้มอบหมาย - Projrec ที่รับผิดชอบและได้ร่วมงานกับบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) โครงการแอสปาย สาทร - ตากสิน ( ทิมเบอร์โซน ) , โครงการแอสปาย สาทร ตากสิน ( คอปเปอร์โซน ) , โครงการแอสปาย สาทร - ตากสิน ( บริคโซน ) เป็นต้น |
| ประวัติการฝึกอบรม |
| 1. ประวัติการฝึกอบรม | |
| เริ่มจาก : | กันยายน 2562 ถึง กันยายน 2562 |
| สถาบัน : | คุณวีณา อรัญญเกษม |
| หลักสูตร : | Manager Essentials Program : Leadership Transformation |
| ความสามารถ |
| ความสามารถทางภาษา | |||
| ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
| 1. ภาษาไทย | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| 2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
| 3. Microsoft Word , Excel , Power Point | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| ความสามารถอื่นๆ | |||
| พิมพ์ดีด : | ภาษาไทย 35 คำ/นาที ภาษาอังกฤษ 30 คำ/นาที | ||
| ความสามารถในการขับขี่ : | รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , | ||
| ยานพาหนะส่วนตัว : | รถยนต์ , | ||
| Power By www.thaieasyjob.com |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
|
|
ผู้หางาน |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com |
| © copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |