|
|
![]() |
|
| งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
| ข้อมูลส่วนตัว |
| ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 16 มิถุนายน 2566 |
![]() |
| หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 16 มิถุนายน 2566 | |
| ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
| วันเกิด : | 27 กุมภาพันธ์ 2535 | |
| อายุ : | 34 ปี | |
| ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 170 ซม. น้ำหนัก : 88 กิโลกรัม | |
| เพศ : | หญิง | |
| สถานะสมรส : | สมรส | |
| สัญชาติ : | ไทย | |
| ศาสนา : | พุทธ |
| ข้อมูลในการติดต่อ |
| อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
| จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
| รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
| มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
| Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
| ความพร้อมในการเริ่มงาน |
| พร้อมทำงาน : | ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 14 วัน เหตุผล ทำงานปัจจุบัน |
| สถานะการทำงาน : | มีงานทำแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนงาน |
| ประวัติการศึกษา |
| ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2558 |
| 1. การศึกษาสูงสุด | |
| ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
| ชื่อสถานศึกษา : | เซาธ์อีสบางกอก |
| วุฒิการศึกษา : | ป.ตรี |
| สาขาวิชา : | การจัดการโลจิสติกส์ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.89 |
| 2 การศึกษาก่อนหน้า | |
| ระดับการศึกษา : | ปวส. |
| ชื่อสถานศึกษา : | กรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย |
| วุฒิการศึกษา : | ปวส. |
| สาขาวิชา : | การจัดการโลจิสติกส์ |
| เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 3.47 |
| ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
| สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | เลขา/ประชาสัมพันธ์/ธุรการ/คอมพิวเตอร์ธุรกิจ |
| ประเภทงานที่สนใจ : | 1. ธุรการ/ประสานงาน/คีย์ข้อมูล 2. จัดซื้อ/คลังสินค้า 3. บุคคล/ฝึกอบรม |
| ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. ธุรการ 2. บริการ 3. คลังสินค้า |
| ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
| ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 16000 บาท |
| ประวัติการทำงาน |
| ประสบการณ์ทั้งหมด : | 11 ปี |
| 1. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | ธันวาคม 2559 ถึง มิถุนายน 2566 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 8/87 กาญจนาภิเษก39 ซอย 01 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10250 |
| ตำแหน่ง : | ธุรการประสานงานขาย |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | รายละเอียดหน้าที่การทำงาน : บริษัทประกอบธุรกิจ จำหน่าย Fitting, VALVE, Air Herder Brand: FITOK, OASIS 1. จัดทำใบเสนอราคาต่าง ๆ ตามลูกค้า Request 2. ติดต่อประสานงานกับลูกค้าเบื้องต้น ในการให้ข้อมูลสินค้าที่บริษัทจำหน่าย 3. ประสานงานต่าง ๆ กับแผนกขายและคอย Support ทุกอย่างเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ 4. จัดทำใบสั่งซื้อ (Purchase order) เมื่อได้รับ Order ไปทางโรงงานต่างประเทศ และภายในประเทศ 5. เมื่อมีการสั่งซื้อ Order มาจะต้องทำการเช็คสต๊อกสินค้าในสต๊อกว่ามีสินค้าครบหรือไม่ ถ้ากรณีไม่ครบ จะต้องทำการสั่งซื้อไปที่โรงงานต่างประเทศและทำการแจ้งยืนยันลูกค้า ว่าสามารถจัดส่งสินค้าได้เมื่อไหร่เกินกำหนดที่แจ้งลูกค้าไว้ก่อนเสนอราคาหรือไม่ 6. จัดทำคีย์ข้อมูล สินค้าเข้า-ออก ในระบบทุกครั้ง และอัพเดทสต๊อกให้กับพนังงานขายทุกคน และคนในบริษัท ที่เกี่ยวข้องรับทราบ 7. เมื่อสินค้าเข้ามาถึงแล้วจะต้องจัดสินค้าเข้าชั้นวางตลอด โดยจะต้องทำการจัดเรียงตามลำดับสินค้าเก่า-ใหม่ทุกครั้ง เพื่อทำการไหลออกของสินค้าเก่าไม่ให้ค้างสต๊อกทุกครั้ง 8. ติดตามสถานการณ์จัดส่งสินค้าที่มาจากโรงงานต่างประเทศ และภายในประเทศ โดยประสานงานกับบริษัทขนส่ง อาทิเช่น TNT, DHL, UPS, ขนส่งเอกชน Freight Forwarder เป็นต้น 9. จัดทำรายงานต่าง ๆ ประจำเดือนทุกเดือน ส่งอัพเดทให้กับผู้จัดการทุกเดือน |
| 2. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | กุมภาพันธ์ 2558 ถึง พฤศจิกายน 2559 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 231 อาคารนัมเบอร์วัน ราม 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10260 |
| ตำแหน่ง : | จนท. ขายและบริการร้านค้า |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | รายละเอียดหน้าที่การทำงาน : บริษัทประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับบริการให้เช่าพื้นที่จำหน่ายสินค้าต่างๆ อาทิเช่น ตลาดนัดตอนเย็นรามคำแหง 2, ตลาดสด-ตลาดค้าปลีก-ตลาดค้าส่ง, พื้นที่บริการห้างนัมเบอร์วันพลาซ่า, กิจกรรมจัดงานเป็นเทศกาลต่างๆ เป็นต้น 1. บริการแนะนำให้ข้อมูลและอธิบายเงื่อนไขของแต่ละโซนให้กับพ่อค้าแม่ค้า และผู้ที่มาติดต่อเช่าพื้นที่ขายของทั้งรายวันและรายเดือน 2. ขายพื้นที่เช่าล็อคในโครงการทั้งหมดและทำการจัดเตรียมเอกสารเพื่อต่อล็อครายเดือนให้กับพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ทุกโซนของแต่ละเดือน 3. ทำการหาลูกค้าที่เป็นลูกค้าลงบูธ Promotion มาลงพื้นที่ว่างเพื่อให้เกิดรายได้เพิ่มขึ้น และไม่ให้มีพื้นที่ว่างในล็อคของโครงการนั้นๆ 4. จัดทำ Report สรุปลูกค้าที่สนใจพื้นที่เช่าโซนต่างๆ 5. ตรวจเช็คร้านค้าแต่ละโซนพื้นที่ว่าติดปัญหาหรือทำผิดกดกติกาตามที่กำหนดหรือไม่ |
| 3. ประสบการณ์ทำงาน | |
| เริ่มจาก : | พฤษภาคม 2556 ถึง มกราคม 2558 |
| บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
| ที่อยู่บริษัท : | 33 ซ.เฉลิมพระเกียรติร.9 ซ14 แยก1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250 |
| ตำแหน่ง : | ธุรการจัดซื้อ |
| เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
| ลักษณะงานที่ทำ : | (ทำงานจันทร์-เสาร์ และเรียนวันอาทิตย์) รายละเอียดหน้าที่การทำงาน : บริษัทประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับ รับเหมาก่อสร้างตามสถานที่ต่างๆ ในเครือลูกค้าใต้หวัน 1. ทำการเปรียบเทียบราคาวัสดุก่อสร้างจากซัพพลายเออร์ 2. ตรวจสอบข้อมูลรายการ PR จากวิศวกร (โฟร์แมน) และช่างแต่ละแผนก ที่ขอมา 3. ทำใบสั่งซื้อไปให้ซัพพลายเออร์แต่ละ Order ตามที่ได้รับมอบหมายหลังจากเปรียบเทียบราคาเจ้าที่ถูกสุด และคุณภาพดี ถูกต้องตามที่ได้รับ PR. 4. ทำ Report แต่ละ Project เพื่อตรวจสอบ Cost ในการสั่งซื้อ 5. ทำการค้นหาซัพพลาเออร์ใหม่ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อวัสดุ อุปกรณ์ ต่างๆของบริษัท 6. ตรวจเช็คและนับสินค้าทุกครั้งเวลาสินค้าเข้ามาจัดส่งว่าถูกต้องตรงตามที่เราสั่งซื้อหรือไม่ |
| ความสามารถ |
| ความสามารถทางภาษา | |||
| ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
| 1. ภาษาไทย | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| 2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
| ความสามารถอื่นๆ | |||
| ความสามารถในการขับขี่ : | รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , | ||
| ยานพาหนะส่วนตัว : | รถจักรยานยนต์ , | ||
| Power By www.thaieasyjob.com |
| เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
|
|
ผู้หางาน |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com |
| © copyright 2004-2026 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |